รีเซต

VERSO hua hin ที่พักหัวหิน ริมทะเล สระว่ายน้ำสวย มุมถ่ายรูปเพียบ

VERSO hua hin ที่พักหัวหิน ริมทะเล สระว่ายน้ำสวย มุมถ่ายรูปเพียบ
nukkpidet
21 กรกฎาคม 2564 ( 14:35 )
1.9K

     วันนี้เราจะพาทุกคนไปนอนพักผ่อนกันที่ VERSO บูทีครีสอร์ตแห่งใหม่ติดหาด หัวหิน เลย ดีไซน์เก๋ สระว่ายน้ำคือดีย์ สีขาวๆ ฟ้าๆ ชิลสุดๆ 💦 ฟีลทะเลต้องมาจ้า งานนี้เอฟชุดว่ายน้ำไว้รอเลย 👙 เพราะควรค่าแก่การไปถ่ายรูปมาอัพลง IG มากๆ มีความพักผ่อนใกล้กรุงเทพ ดีงามมากจริงๆ บอกเลยว่างานนี้ถ้าได้รูปน้อยกว่าพันใบ ไม่ต้องกลับบ้านนะครับ

 

 

ที่พักริมทะเล หัวหิน VERSO สไตล์บูทีค

เงียบสงบ ใกล้กรุงเทพ

 

     VERSO hua hin ถือว่าเป็นบูทีครีสอร์ตที่เงียบสงบมาก ด้วยทำเลเขาตะเกียบ และจำนวนห้องพักเพียง 39 ห้อง เต็มไปด้วยดีไซน์และมุมถ่ายรูปใหม่ๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่สำคัญคือมุมสระว่ายน้ำนี่แหละ ที่นี่มีสระว่ายน้ำมากถึง 4 สระเลย ด้วยงานดีไซน์ของสระว่ายน้ำ ที่ออกแบบเป็นเลเยอร์ไล่เฉดสีดูมีมิติ เวลาที่แสงดีที่สุด คือ เช้า-เย็น เราจะได้เห็นความฟ้าๆ รับกับสีขาวของร่มและเก้าอี้ในสระ เข้ากับสีของน้ำทะเลดีได้ลงตัวดีมาก ราวกับเป็น Installation Art ชิ้นใหญ่ที่กระจายไปทั่วสระว่ายน้ำเลย

 

 

     ที่นี่จะมีด้วยกัน 2 อาคารครับ ห้องฝั่งด้านหน้าจะเป็น Ocean Front Suite วิวดี มองย้อนไปจะเห็นรีสอร์ตอยู่ด้านขวา หันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำและทะเล ส่วนอาคารอื่นๆ จะเป็นคอนโดของวีรันดาครับ งานดีไซน์อาคารและพื้นที่โดยรอบ ก็ออกแบบได้เก๋ดีครับ มีความมินิมอล ร่มรื่นด้วยต้นไม้

 

 

 

     มาถึงโซนห้องพักกันบ้าง ห้องพักแบบ OCEAN FRONT นั้น จะหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำและทะเล เก๋ด้วยกระจกบานใหญ่ ที่มีอ่างอาบน้ำไว้แช่มองวิว ตัวห้องตกแต่งฟีลทะเลน่ารัก มีความเป็นไม้เข้ามาช่วยให้รู้สึกถึงธรรมชาติมากขึ้น ใช้โทนสีน้ำเงินคราม เข้ากันดีกับสีโดยรวมของรีสอร์ตที่เน้นฟ้า น้ำเงิน คราม และ ขาว

 

 

     ถ้าใครที่ได้มาแช่อ่างตอนเช้าๆ ก็จะได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นด้านหลังเราจากทะเลครับ และที่นี่ก็มีห้องอาหารริมทะเลเก๋ๆ บรรยากาศดีมาก มีทั้งแบบห้องแอร์และโซนด้านนอก สั่งอะไรมาจิบเบาๆ ระหว่างที่เราถ่ายรูปก็ได้ครับ รวมไปถึง PAGE BEACH BAR ผมว่าน่ารักดี แขกที่ไม่ได้พักก็สามารถมาทานอาหารที่นี่ได้ครับ

 

 

 

     บริเวณใกล้ๆ กันก็จะเป็น SKOOP BEACH CAFE ร้านไอติมริมทะเลที่คนเก๋ๆ ชิคๆ มีความน่ารัก เน้นฟีลวันพักผ่อนสบายๆ ถ่ายรูปสวย กินไอติมริมทะเล ถ้าเย็นๆ บริเวณนี้ จะคนเยอะมากเพราะว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะมานั่งรับลม ชมวิวทะเล กินไอติมสบายใจ แต่ผมว่ามานั่งตอนเช้าก็จะได้ฟีลไปอีกแบบนะครับ

 

 

 

     นอกจากนี้ที่นี่ ก็ยังมีทั้งสปาและออนเซ็นให้บริการด้วยครับ นวดเสร็จก็มาแช่ออนเซ็นแบบสไตล์ญี่ปุ่นได้เลย รวมถึงด้านหน้าสปาจะมี Kids Club และ Fitness ให้บริการด้วยครับ ผมว่าระยะหลังช่วงโควิด ทะเลหัวหินชะอำ ก็ทำให้ผมอยากมาบ่อยขึ้นเพราะใกล้กรุงเทพฯ ไม่ต้องนั่งเครื่องบิน ขับรถมาได้สบายๆ เน้นเดินเล่นชายทะเลในบรรยากาศสบายๆ ธรรมชาติ ไม่แออัด เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน

 

ที่พักหัวหิน ริมทะเล

 

     VERSO หัวหิน ก็เป็นอีกรีสอร์ตที่น่าสนใจสำหรับใครมองหาที่พักสบายๆ ใกล้กรุงเทพฯ พร้อมกับถ่ายรูปสวยๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แบบไม่ต้องพากันออกไปไหน เน้นพักผ่อนให้สบายใจ หรือใครจะหอบงานมานั่งทำริมทะเลเหมือนผมก็ได้ครับ

 

 

ข้อมูล VERSO hua hin ประจวบคีรีขันธ์

  • ที่อยู่ : 122/211 ซอยหมู่บ้านเขาตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ZY3kaYUkH9B3KJte8 
  • โทร : 0-3268-2021
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/versohuahin/ 

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบจาก เพจ KΔNT

 

ที่เที่ยวหัวหิน ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<