รีเซต

จดลิสต์ 12 เต็นท์หรู ติดแอร์ ทั่วไทย ที่พักสวย สุดชิล แคมป์ปิ้งในแบบฮิปๆ

จดลิสต์ 12 เต็นท์หรู ติดแอร์ ทั่วไทย ที่พักสวย สุดชิล แคมป์ปิ้งในแบบฮิปๆ
เอิงเอย
25 กรกฎาคม 2563 ( 09:00 )
263.5K
4

        หลายคนที่เบื่อการไปเที่ยว แล้วนอนรีสอร์ทแบบเดิมๆ วันนี้เรามีรีสอร์ทสไตล์ใหม่ ถูกใจสาย แคมป์ปิ้ง แบบฮิปๆ มาฝากกันค่ะ ในรูปแบบ เต็นท์ติดแอร์ ที่ได้ทั้งใกล้ชิดธรรมชาติ และนอนสบายๆ ชิลได้ทุกคน ทุกวัย เที่ยวได้ทุกกลุ่มเลยทีเดียว ตามเรามาดู 12 เต็นท์ติดแอร์ ทั่วไทย ไปเที่ยวคราวนี้ บอกเลยว่าชิลยาวไปเลยจ้า

 

 

เต็นท์หรู ติดแอร์ ทั่วไทย
ที่พักสวย นอนสบาย แบบฮิปๆ

 

1. หินตกริเวอร์แคมป์ 

กาญจนบุรี

 

 

       อยากสัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติให้มากที่สุด และที่พักสบายๆ ตอบโจทย์ให้เราได้ ชวนมาตั้งแคมป์กันที่ หินตกริเวอร์แคมป์ ช่องเขาขาด รีสอร์ท กาญจนบุรีค่ะ ไฮไลท์อยู่ที่ห้องพักทุกห้องจะเป็นเต็นท์ขนาดใหญ่สไตล์ค่ายพักแรม ความกว้างขวางพอๆ กับห้องพักทั่วๆ ไปเลยและส่วนตัวมากๆ เพราะแต่ละห้องก็จะเว้นระยะห่างกัน บรรยากาศสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติจริงๆ

        อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : เต็นท์หรู สไตล์ซาฟารี หินตก ริเวอร์แคมป์ กาญจนบุรี นอนชิลใกล้ธรรมชาติในเต็นท์ติดแอร์

 

 

============

 

2. เดอะ แคมป์ เชียงคาน

เชียงคาน เลย

 

       ใครชอบบรรยากาศของความเรียบง่าย สงบเงียบ ริมแม่น้ำโขง ไม่วุ่นวาย ชวนกันมา บูติคแคมป์ปิ้ง เดอะ แคมป์ เชียงคาน จังหวัดเลยกันค่ะ นอกจากที่พักจะชิลมากๆ แล้ว ยังอยู่ใกล้กับที่เที่ยวต่างๆ ในเมืองเชียงคานมากๆ อีกด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นที่นี่จึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะกับการพักผ่อน และตอบโจทย์ทุกคนทีเดียว

 

============

 

3. Lalamukha Tented Resort

เขาใหญ่

 

Lalamukha Tented Resort เขาใหญ่

 

    ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่ รีสอร์ทสวยสุดฮิต สไตล์ฮิปๆ ที่ไม่อยากให้พลาดค่ะ เค้าเป็นที่พักแบบเต็นท์หรูสไตล์ซาฟารี ที่รายล้อมด้วยต้นไม้ และบรรยากาศดี สดชื่นตลอดทั้งปี ใครที่ชอบบรรยากาศแคมป์ปิ้ง สามารถมานั่งคุย ชมดาว ที่ลานรอบกองไฟริมสระได้เลยค่า

        อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : เที่ยวเขาใหญ่ นอนเต็นท์หรู ติดแอร์ Lalamukha Tented Resort 2 วัน 1 คืน ถ่ายรูปสวย ฟีลซาฟารี

 

 

============

 

 

4. River Tales

แก่งกระจาน เพชรบุรี

 

       เพียงไม่ถึงสองชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็สามารถสัมผัสกับธรรมชาติและการพักผ่อนอย่างแท้จริง! ท่ามกลางป่าเขาเขียวในสไตล์ซาฟารี แคมป์ ด้วยที่พักเต็นท์แนวโมเดิร์น นอกจากนี้ยังได้ใกล้ชิดมากๆ กับธรรมชาติ และสัตว์ป่าอีกด้วยค่ะ รวมถึงสายลุยยังได้ทำกิจกรรมมากมายในรีสอร์ท ที่มีพร้อมสำหรับทุกคน ทุกวัยเลยทีเดียว

 

============

 

5. Four Seasons Tented Camp

สามเหลี่ยมทองคำ เชียงราย

 

      มาถึงเต็นท์สไตล์ Boutique Resort เก๋ๆ ที่ให้บรรยากาศอย่างชิลค่ะ ตั้งอยู่บนเชิงเขา ที่จะทำให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติโดยรอบอย่างใกล้ชิด มีความซาฟารีสุดๆ แถมด้วยความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมารีแลกซ์ ผ่อนคลายกับคนที่คุณรัก หรือจะมากันแบบทริปครอบครัวก็ได้ค่ะ

 

============

 

6. หมอกฟ้าใส รีสอร์ท

ตาก

 

       เปลี่ยนบรรยากาศจากเต็นท์กลางป่า มาเป็นเต็นท์ริมน้ำกันบ้างค่ะ สัมผัสบรรยากาศริมสายน้ำแม่ละเมากับการพักผ่อนในเต็นท์ระดับห้าดาวที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงมุมพักผ่อนที่แสนสุดประทับใจ สำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมต่างๆ ที่นี่เค้าก็มีทั้งล่องแก่ง และขับ ATV ใครอยากมาลองความชิลแบบลุยๆ นี้ ต้องห้ามพลาดเลยค่า

 

============

 

7. ไมด้า รีสอร์ท

กาญจนบุรี

 

       ที่จะพลาดไปไม่ได้เลยก็คือที่นี่ค่ะ ไมด้า รีสอร์ท เต็นท์สวย นอนสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี อยู่ติดแม่น้ำแคว ทำให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้นไปอีก ภายในเต็นท์กว้างขวาง โล่งสบาย แบ่งเป็นหลายโซนให้นอนได้ชิลๆ นอกจากนี้ยังสามาถจัดแคมป์ไฟท่ามกลางบรรยากาศดีๆ แบบนี้ได้อีกด้วยค่ะ

 

============

 

8. Sukantara Cascade Resort

เชียงใหม่

 

      Sukantara Cascade Resort เป็นรีสอร์ทริมน้ำตกที่สวยงามติดอันดับหนึ่งในห้าของโลกค่ะ นอกจากมีห้องพักแบบต่างๆ แล้ว ยังมีห้องพักสไตล์ Luxury Tented Villa อีกด้วยน้า และสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบธรรมชาติจะต้องไม่พลาดกิจกรรมยอดนิยมของที่นี่ นั่นก็ คือการเดินป่าไปยังอุทยานแห่งชาติน้ำตกตาดหมอก ที่อยู่ห่างไปเพียง 1 กิโลเมตรจากรีสอร์ท บอกเลยว่าสวยงามจริงๆ ค่ะ

 

============

 

9. เขาสก บูติค รีสอร์ท

สุราษฏร์ธานี

 

      เขาสก บูติค แคมป์ มาสัมผัสประสบการณ์ของชีวิตโดยการนอนในเต้นสุดหรู ที่ตั้งอยู่บนภูเขา มองเห็นวิวภูเขา และสายหมอกยามเช้า และอาทิตย์อัสดงยามเย็น แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา ต้นไม้ที่อุดมสมบูรณ์ คนที่รักกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่เหมาะสุดๆ เพราะคุณสามารถไปพายคายัค ดำน้ำ ล่องเรือได้อย่างชิลๆ

 

============

 

10. Kachong Hills Tented Resort

ตรัง

        มาที่ตรังกันบ้างค่ะ กับ กะช่องฮิลล์เต็นท์รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักเก๋ๆ เต็นท์ติดแอร์ที่มีวิวหลักล้าน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น ทั้งขุนเขาและไร่กาแฟ ที่นี่เค้าเป็นเต็นท์สไตล์บูทีคซาฟารีค่ะ ใครเป็นสายลุยต้องเลิฟที่นี่แน่อนจ้า

 

============

 

11. Koh Mook De Tara Beach Resort

เกาะมุก ตรัง

 

        อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ไปนอนเต็นท์ฟังเสียงคลื่นเพลินๆ กันที่ เกาะมุก เดอธารา บีช รีสอร์ท เค้ามีห้องพักแบบเต็นท์ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลชัดเจน นอนฟังเสียงทะเลได้ตลอดคืน ตื่นเช้ามาก็เดินเล่นริมทะเลได้เลยชิลๆ ได้บรรยากาศแคมป์ปิ้งริมทะเลไปอีก ! วันหยุดนี้ต้องหาเวลาไปเช็คอินซะแล้วค่า

 

============

 

12. The Birder's Lodge

ปากช่อง นครราชสีมา

        ปิดท้ายกันไปด้วยที่พักเต็นท์ติดแอร์สุดชิค The Birder's Lodge เขาใหญ่ ที่เค้ามีทั้งโซนคาเฟ่ และที่พักค่ะ บอกเลยว่าเป็นที่พักที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากจริงๆ สายถ่ายรูปต้องเลิฟ เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมาก สวยทุกมุมจริงๆ ด้วยการดีไซน์เต็นท์ที่ไม่เหมือนใคร และบรรยากาศของเขาใหญ่ ทำให้ทุกอย่างลงตัว เป็นการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่ชิคที่สุดไปเลยค่า

 

============