รีเซต

นครชัยแอร์ เปิดตัวรถ First Class รุ่นใหม่ล่าสุด นั่งเดี่ยวแถวละ 1 ที่นั่ง !

นครชัยแอร์ เปิดตัวรถ First Class รุ่นใหม่ล่าสุด นั่งเดี่ยวแถวละ 1 ที่นั่ง !
Muzika
20 ตุลาคม 2563 ( 13:38 )
4.5K

     นครชัยแอร์ รับกระแส Social Distancing เตรียมให้บริการรถโดยสาร NCA First Class รุ่นใหม่ล่าสุด เบาะโดยสารแยกเป็นอิสระและส่วนตัว แถวละ 1 ที่นั่ง พร้อมเบาะโดยสารรูปทรงใหม่ รองรับสรีระร่างกายได้ดียิ่งขึ้น

 

 

     NCA First Class เป็นรถโดยสารสมรรถนะสูงใหม่ล่าสุดจาก Mercedes-Benz ความยาว 15 เมตร ขนาดที่นั่ง จำนวน 30 ที่นั่ง ที่มาพร้อมกับความหรูหราสะดวกสบาย เบาะโดยสารรูปทรงใหม่ รองรับสรีระร่างกายได้ดียิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มความสะดวกด้วยถาดวางอาหารบริเวณด้านหน้า ที่นั่งเป็นลักษะแคบซูล สามารถปรับเอนนอนได้โดยไม่รบกวนผู้โดยสารรอบข้าง การทำงานบนเบาะเป็นระบบไฟฟ้าสะดวกสบาย ต่อการใช้งาน และรับชมความ บันเทิงผ่าน TV ส่วนตัวระบบทัชสกรีนทุกที่นั่ง มีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถ แยกส่วนห้องเตรียมของบริการ และห้องพนักงานขับรถออกจากห้องโดยสาร

 

 

ที่นั่งและเบาะโดยสาร

     เบาะที่นั่งภายใน First Class เป็นลักษณะเบาะแบบแคปซูล ทำให้ปรับเอนได้โดยไม่รบกวนผู้โดยสารท่านอื่น ระบบการทำงานเป็นแบบไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นการปรับเอน ระบบนวดไฟฟ้าหรือปรับยกที่พักน่อง ตลอดจนมีลำโพงฝังอยู่ภายในเบาะเพื่อรับฟังสื่อบันเทิงอย่างเป็นส่วนตัว วัสดุของเบาะทำจากหนังแท้ รู้สึกถึงความนุ่มสบายทุกครั้งที่สัมผัส และรองรับสรีระอย่างลงตัว ทำให้รู้สึกผ่อนคลายไม่เมื่อยล้า สามารถปรับเป็นโต๊ะสำหรับรรับประทานอาหารได้
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและสื่อบันเทิงบนรถ

     ท่านสามารถรับชมความบันเทิงบนรถ NCA First Class ในรูปแบบ Video on demand (VOD) โดยระบบ วีดีโอออนดีมานด์ เป็นระบบที่ให้ผู้โดยสารสามารถเลือกรับชมความบันเทิงได้ตามความต้องการ โดยทุกที่นั่งมีการติดตั้งจอทีวีเป็นส่วนตัวทุกที่นั่ง และสามารถเลือกเล่นเกมได้โดยการสัมผัสที่หน้าจอ สามารถนำหูฟังขนาดมาตรฐานเสียบเพื่อรับฟังเสียงอย่างเป็นส่วนตัว

การบริการ

     เพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นของผู้โดยสาร NCA First Class ในส่วนของสถานีเดินรถนครชัยแอร์นั้น บริษัทได้จัดห้องพักรับรองพิเศษแยกส่วนจากผู้โดยสารทั่วไป นอกจากนั้นบนรถจัดบริการอาหารหลักทุกเที่ยวรถโดยสาร และเสริมพิเศษ ด้วยมีบริการเสริฟอาหารว่าง ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ ชงร้อน น้ำผลไม้ น้ำอัดลม หรือเป็นขนมว่างโดยท่านสามารถเลือกรับได้ และมีบริการของชำร่วยอื่นๆ เช่น ชุดแปรงสีฟัน หรือ จะเป็นหน้ากากอนามัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสาร มีพนักงานบริการบนรถคอยอำนวยความสะดวก

อัตราค่าโดยสาร

     อัตราค่าโดยสารของรถทุกประเภทเป็นไปตามประกาศของกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม ซึ่งกำหนดอัตราค่าโดยสารของรถมาตรฐานต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน (อัตราค่าโดยสารของรถ First Class 15 M. เป็นราคาเดิมไม่เพิ่มราคา)

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : www2.nakhonchaiair.com/view

====================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!