รีเซต

นิทรรศการในหลวง...ในดวงใจราษฎร์ ร่วมเขียนใบไม้แห่งความดีประดับบนต้นไม้ของพ่อ

นิทรรศการในหลวง...ในดวงใจราษฎร์ ร่วมเขียนใบไม้แห่งความดีประดับบนต้นไม้ของพ่อ
aichan
28 พฤศจิกายน 2559 ( 08:27 )
3.3K

 

เชิญชมนิทรรศการในหลวงในดวงใจราษฎร์ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระปรีชาสามารถและพระอัจฉริยภาพในการทรงงานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 59 ณ ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

โดยระหว่างวันที่ 24 พ.ย. – 7 ธ.ค. 59 พบกับนิทรรศการหมุนเวียนตอนที่ 1 “ครอบครัวมหิดล” ที่จะพาคุณย้อนรอยภาพแห่งความทรงจำ ความผูกพัน และความอบอุ่นของครอบครัวมหิดล โดยการเลี้ยงดูอย่างใกล้ชิดของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี อันเป็นจุดเริ่มต้นของพระมหากษัตริย์ไทยถึง 2 พระองค์ ที่ทรงงานอันเป็นคุณูปการเอนกอนันต์ เพื่อประชาชนชาวไทยตลอดมา

ติดตามนิทรรศการหมุนเวียนตอนที่ 2 เส้นทางสานพระราชไมตรี (8 ธ.ค. – 21 ธ.ค.59)ตอนที่ 3 พรภูมิพล ( 22 ธ.ค.59 -11 ม.ค.60 ) และตอนที่ 4 ในหลวง ดวงใจของปวงชน (13-31 ม.ค.60)

นอกจากนี้ยังเชิญชวนร่วมเขียนสลักปณิธานตั้งใจทำดีตามรอยเบื้องพระยุคลบาทพระบาท สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ลงบน “ใบไม้แห่งความดี” เพื่อนำไปประดับบน “ต้นไม้ของพ่อ” ที่ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซีระหว่างวันที่ 24 พ.ย. 59 – 31 ม.ค. 60 โดยสามารถขอรับใบไม้แห่งความดีได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com