รีเซต

บุฟเฟ่ต์หอยนางรม Live Oyster Station ที่ร้านอเทลิเย่ กรุงเทพฯ

บุฟเฟ่ต์หอยนางรม Live Oyster Station ที่ร้านอเทลิเย่ กรุงเทพฯ
061991XXXX
4 กันยายน 2562 ( 10:10 )
1.5K
1

     นอกเหนือจากอาหารทะเลที่ดีที่สุด ทางร้านอาหารอเทลิเย่ยังแถมความหลากหลายมากขึ้นด้วยการเปิดตัวไฮไลท์ใหม่อย่าง “Live Oyster Station” หรือ หอยนางรมสดแบบบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำทุกวันศุกร์-เสาร์ และมื้อสายวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฏาคม 2562 นี้เป็นต้นไป

      ลิ้มลองความสดและความอร่อยของหอยนางรม “Live Oyster Station” ด้วยตู้เก็บหอยนางรม Sealife แท็งค์ ซึ่งเป็นตู้สำหรับเก็บหอยนางรมโดยเฉพาะ ด้วยการควบคุมอุณหภูมิได้ถึง 4-8 องศาเซลเซียส ให้เหมือนกับว่าหอยนางรมอาศัยอยู่ตามธรรมชาติ หอยนางรมที่ร้านอเทลิเย่ไม่ได้เพียงแค่ความสดใหม่เท่านั้น แต่หอยนางรมยังเป็นๆ เหมือนอยู่ในทะเลอีกด้วย เพียงรอให้เชฟของเรากะเทาะเปลือก พร้อมส่งต่อความอร่อยลงบนจานของคุณแบบไม่อั้น ขอบอกเลยว่า คนรักซีฟู้ดทั้งหลายห้ามพลาดเลยทีเดียว!

 


     นอกจากที่สุดของความสดจากหอยนางรมแล้วนั้น... อเทลิเย่ยังเตรียมเครื่องเคียงและซอสอีกมากมายให้คุณได้เลือกตามความชอบอีกด้วย ทั้งความอร่อยแบบตะวันตกที่ใช้เพียงมะนาว หรือจะเลือกอร่อยแบบไทยๆ ด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยไม่แพ้กันจริงๆ และแน่นอนว่าถ้าคุณได้ลองทานคู่กับไวน์ขาวสักแก้ว (หรือสองแก้ว) รับรองจะฟินไม่รู้ลืมเลยทีเดียว สามารถจองออนไลน์ที่ www.atelierbangkok.com เพื่อรับส่วนลดที่ดีที่สุด

     สำหรับผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน ทางร้านได้ฝากส่วนลดให้สูงสุดถึง 50% รับไปใช้กันฟินๆ ตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ https://bit.ly/2zsjWDW

ระยะเวลาในการใช้โปรโมชั่น : มื้อค่ำทุกวันศุกร์-เสาร์ และมื้อสายวันอาทิตย์

 

เปิดบริการ : มื้อค่ำวันศุกร์-วันเสาร์ 18.00-22.30 น.

มื้อสายวันอาทิตย์ 12.00-15.00 น.

และห้องชีสเปิดให้บริการถึง 16.00 น.
ราคาต่อท่าน : 1,699++ บาท | 1,899++ บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 0-2204-4071
เว็บไซต์ : www.atelierbangkok.com