รีเซต

Singapore Airlines เปลี่ยนเครื่องบินเป็นร้านอาหาร เปิดจอง 12 ตุลานี้ !

Singapore Airlines เปลี่ยนเครื่องบินเป็นร้านอาหาร เปิดจอง 12 ตุลานี้ !
Muzika
1 ตุลาคม 2563 ( 14:36 )
571

     แม้ตอนนี้ทางสายการบิน Singapore Airlines จะยังไม่สามารถทำการบินได้เหมือนเดิม แต่เพื่อคนที่คิดถึงบรรยากาศการนั่งกินข้าวบนเครื่องบิน ทางสายการบินเลยเตรียมแปลงเครื่องบินลำใหญ่ ให้กลายเป็นร้านอาหารแบบ Fine Dining ให้อารมณ์เหมือนได้นั่งชั้นเฟิร์สคลาส และชั้นธุรกิจยังไงยังงั้น

 

 

     ทางสายการบินเชื่อว่า วิธีการนี้เป็นหนึ่งในช่องทางการสร้างรายได้เสริมเพื่อประคองธุรกิจให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ นอกจากนี้การ ‘บินวนไม่ลงจอด’ แบบที่หลายๆ สายการบินเริ่มทำยังไม่ใช่วิธีที่เหมาะสมสักเท่าไหร่นัก เพราะหลังหักลบค่าใช้จ่ายแล้วกลับไม่คุ้มอย่างที่คิด หลังจากนี้จะเริ่มทำการดัดแปลงเครื่องบินรุ่น A380 ที่จอดอยู่ในสนามบินชางงีก่อน ซึ่งรุ่นนี้่นับว่าเป็นเครื่องบินที่ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกด้วย ปกติสามารถรองรับผู้โดยสารได้ประมาณ 470 คน ทั้งนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดว่าพอดัดแปลงแล้วจะรองรับได้กี่โต๊ะกี่คนรวมถึงราคาด้วย

 

 

     เบื้องต้นสายการบินจะเปิดให้จองในวันที่ 12 ตุลาคม สำหรับการเข้ารับประทานอาหารในวันที่ 24 และ 25 ตุลาคม โดยจะเพิ่มความระมัดระวังเพื่อลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายของโควิด-19 นี้รวมถึงการทำความสะอาด และการฆ่าเชื้อบนเครื่องบิน ทั้งลูกเรือ และผู้มารับประทานอาหารจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาเมื่ออยู่เครื่องบิน ยกเว้นเวลารับประทานอาหารหรือดื่ม

 

อ้างอิง : www.straitstimes.com/singapore

====================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!