รีเซต

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ จัดโปรเพื่อชาวหาดใหญ่ พร้อมสิทธิพิเศษมากมายในงาน Singapore Travel Festival ประจำปี 2560

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ จัดโปรเพื่อชาวหาดใหญ่  พร้อมสิทธิพิเศษมากมายในงาน Singapore Travel Festival ประจำปี 2560
แมวหง่าว
30 พฤษภาคม 2560 ( 04:29 )
1.1K

กลับมาอีกครั้ง กับงานมหกรรมท่องเที่ยวสิงคโปร์สุดยิ่งใหญ่ “Singapore Travel Festival” ประจำปี 2560 โดย การท่องเที่ยวสิงคโปร์ พร้อมขนโปรโมชั่นเด็ดๆ และข้อเสนอสุดพิเศษ เอาใจชาวหาดใหญ่โดยเฉพาะ ระหว่างวันที่ 2 – 4 มิถุนายน 2560 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

 

พบกับข้อเสนอพิเศษที่ขนมาให้เลือกกันมากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นสุดคุ้มจากสายการบินชั้นนำอย่าง Scoot – Tigerair ร่วมด้วยหลากหลายข้อเสนอดีๆ จากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของครอบครัวอย่าง Gardens by the Bay และSentosa นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนออื่นๆ จากตัวแทนการท่องเที่ยวชั้นนำที่ขนกันมาให้เลือกอีกมากมาย

 

พิเศษสำหรับ 200 ท่านแรก รับไปเลย! shopping voucher มูลค่า 20 ดอลลาร์สิงคโปร์ เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับหาดใหญ่-สิงคโปร์ หรือแพ็คเกจท่องเที่ยวภายในงาน 6,000 บาทขึ้นไป มารวมสนุกกับเกมส์และกิจกรรมต่างๆ พร้อม Meet & Greet กับหนุ่มฮอต “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ที่จะมาแวะทักทายชาวหาดใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560

 

ชาวหาดใหญ่ สงขลา และจังหวัดใกล้เคียงจะพลาดได้ไง! อย่าลืมทำตัวให้ว่าง แล้วมาร่วมสนุกกันได้ที่งาน “Singapore Travel Festival” ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 2 – 4 มิถุนายน 2560 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวสิงคโปร์ โทร 02-108-1273 หรือคลิก Facebook.com/VisitSingaporeThailand

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID