รีเซต

สงกรานต์ หยุดงานเที่ยวเมืองนอก 7 ชายหาดสุดฮอตทั่วโลก พร้อมที่พักโดนใจ

สงกรานต์ หยุดงานเที่ยวเมืองนอก 7 ชายหาดสุดฮอตทั่วโลก พร้อมที่พักโดนใจ
เอิงเอย
4 มีนาคม 2561 ( 21:03 )
2.6K

สงกรานต์ ใกล้เข้ามาแล้ว ได้เวลาหยุดงานแพลนเที่ยวสงกรานต์กันได้แล้วจ้า ใครที่เล็งจะไปเที่ยวต่างประเทศ นอนชิลล์ริมหาดสวยๆ นั้น เราชวนไปรับไอทะเลกันที่ 7 ชายหาดยอดนิยมทั่วโลก พร้อมที่พักสุดรีแลกซ์ รับแสงแดด ในช่วงหน้าร้อนนี้กันค่ะ

 

 

 

 

 

ชายหาดเวนิส
Venice Beach

ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

 

Venice Beach

ชายหาดเวนิส มีชื่อเสียงโด่งดัง และดึงดูดผู้เดินทางจำนวนมาก ด้วยมนต์เสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีทางเดินริมหาดและหาดทรายอันแสนงดงาม ทางเดินริมทะเลของที่นี่จะเต็มไปด้วยเครื่องเล่นสวนสนุก ร้านอาหาร และนักแสดงเปิดหมวก ในระหว่างมาเที่ยวที่นี่ อย่าลืมไปที่ มัสเซิล บีช (Muscle Beach) เพื่อแวะดูหนุ่มสาวหุ่นเฟิร์มที่คลั่งไคล้การออกกำลังกายหละ

 

ที่พัก หาดเวนิส ที่น่าสนใจ

Boutique 444 Venice Beach

 

Boutique 444 Venice Beach 1

Boutique 444 Venice Beach อพาร์ตเมนต์ที่แสนอบอุ่น พร้อมอุปกรณ์สำหรับเตรียมอาหารที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ตั้งอยู่ห่างจากตัวชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที และห่างจากทางเดินริมทะเลเวนิส (Venice Boardwalk) โดยใช้เวลาเดิน 10 นาทีเท่านั้น อยู่ใกล้กับร้านอาหารและบาร์หลายแห่ง นอกจากนี้ยังมีสวนหย่อม และสแน็กบาร์ให้ได้เพลิดเพลินอีกด้วย

==================

หาดกะรน

ภูเก็ต ประเทศไทย

 

หาดกะรน ตั้งอยู่ที่ภูเก็ต ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องกิจกรรมดำน้ำแบบสน็อร์กเกิล อีกทั้งยังเต็มไปด้วยร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งจำนวนมาก แต่หากเป็นคอปาร์ตี้แล้วล่ะก็ ชายหาดแห่งนี้ก็มีสีสันยามค่ำคืนให้ได้สนุกสนานกับเสียงเพลงเช่นกัน

หาดกะรนเป็นสถานที่ซึ่งผู้เดินทางของ Booking.com ต่างแนะนำว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินริมหาด พักผ่อน ทานอาหาร และสัมผัสกับอากาศอบอุ่น โดยนอกจากชาวไทยแล้ว นักท่องเที่ยวที่นิยมมาที่นี่มากที่สุดคือ นักท่องเที่ยวชาวจีน ชาวรัสเซีย และชาวอังกฤษ

 

ที่พัก หาดกะรน ที่น่าสนใจ

Karon Beach Walk Villa

 

Karon Beach Walk Villa อยู่ห่างจากผืนทรายสีขาวละเอียดของหาดกะรนโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น และเป็นที่พักซึ่งเหมาะสำหรับการสัมผัสความหรูหราของภูเก็ต ให้ได้พักผ่อนในสระว่ายน้ำส่วนตัว ท่ามกลางความสะดวกสบายในวิลล่าส่วนตัว

หรือลองออกไปข้างนอกและเพลิดเพลินกับร้านอาหาร บาร์ และร้านค้าในท้องถิ่นซึ่งล้วนอยู่ห่างจากที่พักเปี่ยมเสน่ห์นี้โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 2 นาที

==================

ปอร์โต-เวกกีโอ
Porto-Vecchio

ประเทศฝรั่งเศส

 

ปอร์โต-เวกกีโอ ตั้งอยู่ในเมืองคอร์ซิกาอันน่าหลงใหล ซึ่งเป็นเมืองที่ผสมผสานระหว่าง 2 สไตล์ได้อย่างลงตัว ทั้งย่านเมืองเก่าทรงเสน่ห์ซึ่งมีประวัติศาสตร์ให้ค้นหา และท่าเรือสุดทันสมัยที่ตั้งอยู่ติดกัน

นอกจากหาดทรายสีขาวที่มีผืนน้ำสีครามคอยซัดสาดแล้ว เมืองท่าเปี่ยมเสน่ห์แห่งนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกมากมายด้วยมีทั้งร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่นี่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่ชาวอิตาลี ชาวสวิส และชาวเยอรมัน

 

ที่พัก ปอร์โต-เวกกีโอ ที่น่าสนใจ

Costa Nera

 

 

Costa Nera คือ ที่พักท่ามกลางสวนสวยซึ่งตั้งอยู่ริมอ่าวซานตา จูเลีย (Santa Giulia Bay) อันงดงาม และห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที ที่นี่มีทั้งห้องพักแบบสตูดิโอ และอพาร์ตเมนต์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดจึงเหมาะอย่างสำหรับการพักผ่อนหลังจากทำกิจกรรมกลางแดดที่ชายหาดมาทั้งวัน

==================

นานวาน
Nanwan

ประเทศไต้หวัน

 


ชายฝั่งซึ่งตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขิ่นติ้ง (Kenting National Park) มีทัศนียภาพสุดตระการตาจนแทบหยุดหายใจ และผืนทรายสีขาวละเอียดที่ทอดยาวกว่า 600 เมตร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบกีฬาทางน้ำไม่ว่าจะเป็นการโต้คลื่น การดำน้ำแบบสน็อร์กเกิล และการดำน้ำแบบสกูบ้า

 

ที่พัก นานวาน ที่น่าสนใจ

Meet You Nan Wan B&B

 

Meet You Nan Wan B&B ตั้งอยู่บริเวณริมอ่าวนานวานในเมืองเฮงชุน (Hengchun Township) เป็นที่พักที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนริมชายหาด ด้วยมีวิวทะเลที่สามารถมองเห็นได้จากทุกห้อง จึงสามารถดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันตระการตาของชายฝั่งอันงดงามได้ แม้จะกลับมาพักผ่อนที่ห้องพักแล้วก็ตาม

==================

ซาน ทีโอโดโร่
San Teodoro

ซาร์ดีเนีย ประเทศอิตาลี

 


เมืองทรงเสน่ห์แห่งนี้เต็มไปด้วยบาร์ และคลับริมหาดสุดฮิป ที่นี่จึงเหมาะสำหรับผู้เดินทางทุกเพศทุกวัย นอกจากการอาบแดดแล้วเมืองแห่งนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกมากมาย รวมถึงการแล่นเรือใบ ดำน้ำสกูบ้า และขี่ม้า นักท่องเที่ยวที่นิยมมาเยือนที่นี่มากที่สุดคือ ชาวไทย ชาวจีน และชาวอังกฤษ

ที่พัก ซาน ทีโอโดโร่ ที่น่าสนใจ

B&B Li Muntigeddi

B&B Li Muntigeddi ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยบนเนินเขา และมีลานระเบียงให้ได้ชมทัศนียภาพอันตระการตาของท้องทะเลที่นี่ พร้อมอิ่มอร่อยกับมื้อเช้าสไตล์อิตาลีที่เสิร์ฟอาหารท่ามกลางสวนสวย หรือดื่มด่ำกับทิวทัศน์อย่างเต็มที่ที่ระเบียงอาบแดด พร้อมจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว

==================

ซานย่า
Sanya

ประเทศจีน

 

ชายหาดสีทองอร่ามของซานย่า เมืองซึ่งได้รับสมญานามว่า “ฮาวายแห่งเมืองจีน” เป็นอีกหนึ่งจุดหมายยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในช่วงวันหยุด ที่นี่มีไฮไลท์อยู่ที่ย่านใจกลางเมืองอันคึกคัก และชายหาดอันงดงาม เช่น หาดริมอ่าวยาลอง (Yalong Bay) ซึ่งเต็มไปด้วยรีสอร์ทสุดหรู เหมาะสำหรับพักผ่อน ทานอาหารทะเล สัมผัสอากาศอุ่นสบาย และเดินริมชายหาด

 

ที่พัก ซานย่า ที่น่าสนใจ

Banyan Tree Sanya

 

Banyan Tree Sanya ที่พักระดับ 5 ดาวที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ร้านอาหาร และสระว่ายน้ำริมชายหาด ที่พักสไตล์วิลล่าแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี มีระเบียงกลางแจ้งให้สามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ของทะเล หรือสวนที่ถูกตกแต่งอย่างประณีต

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายทั้งโต๊ะสนุกเกอร์ ปิงปอง นวดผ่อนคลาย หรือนั่งชมวิวพร้อมจิบชาอันหอมกรุ่น

==================

โบราเคย์
Boracay

ประเทศฟิลิปปินส์

แม้โบราเคย์จะเป็นเกาะที่มีความยาวประมาณ 7 กิโลเมตร แต่ที่นี่กลับมีหาดทรายสีขาวที่งดงาม และเต็มไปด้วยรีสอร์ทริมหาดสุดหรู เกาะแห่งนี้เป็นจุดหมายที่เงียบสงบและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับชายหาดอันงดงาม ภาพพระอาทิตย์ตกดินอันแสนตระการตา และความเป็นมิตรของผู้คนที่นี่ในช่วงวันหยุด

แนะนำว่าสวรรค์บนดินแห่งนี้เหมาะสำหรับการเดินริมชายหาด เล่นกีฬาทางน้ำ และสัมผัสความเป็นมิตรของคนในท้องถิ่น

 

ที่พัก โบราเคย์ ที่น่าสนใจ

Shangri-La’s Boracay Resort and Spa

Shangri-La’s Boracay Resort and Spa คือหนึ่งในที่พักสุดหรูสำหรับการพักผ่อนอย่างเงียบสงบท่ามกลางเนินเขาเขียวชอุ่ม และทิวทัศน์ของท้องทะเลสีคราม ด้วยรีสอร์ทแห่งนี้มีชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ และห้องพักที่กว้างขวาง นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับสวรรค์บนดินอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังมีวิลล่าและห้องสวีท รวมถึงบริการบัทเลอร์ สระว่ายน้ำส่วนตัว และอ่างน้ำอุ่น ระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะต้องการความสนุกสนานเพลิดเพลิน หรือความเงียบสงบก็ตาม รีสอร์ทแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดี ตลอดจนกิจกรรมทางน้ำนานาชนิด ตั้งแต่พายเรือคายัค ดำน้ำลึก ไปจนถึงล่องเรือชมอาทิตย์อัสดงอันแสนโรแมนติก

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก booking.com

 

 

 

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 อันดับ ประเทศที่มีความสุข ที่สุดในโลก ประจำปี 2017

ทะเลสาบแมงกะพรุน ไร้พิษ Jellyfish Lake ปาเลา

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application