ฉลองเทศกาลแห่งความรัก โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ

ฉลองเทศกาลแห่งความรัก โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ
เอิงเอย
9 กุมภาพันธ์ 2560 ( 09:59 )
858

ฉลองคืนพิเศษเทศกาลแห่งความรัก กับมื้อค่ำในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ณ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ ด้วยแพคเกจที่ท่านสามารถเลือกได้กับหลากหลายห้องอาหารที่มีให้เลือกสรร ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์นี้

 

เฉลิมฉลอง ดื่มด่ำและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกด้วยวิวเมืองและรับประทานอาหารอย่างใกล้ชิดกับคนรักของท่านในค่ำคืนวันแห่งความรักย่านใจกลางเมือง อิ่มอร่อยกับเซ็ตเมนูมื้อค่ำสุดหรูโดย เชฟ สัจจา ทองศรีแก้ว (Executive Chef) รังสรรค์เมนูอาหารโดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสำหรับค่ำคืนพิเศษนี้ ด้วยคอร์สเมนูพิเศษ

คอร์ส 1. สก็อตติชแซลมอนทาทาร์

คอร์ส 2. ฟัวกราส์เสริฟด้วยราสเบอรี่

คอร์ส 3. ซุปครีมมะเขือเทศผสมสตรอเบอรี่สดและเนื้อปู

คอร์ส 4. (สามารถเลือกเมนท์คอร์สได้ 1 อย่างจาก 2 เมนู)

 

– แอตแลนติกล็อบสเตอร์ ราดครีมซอสทรัฟเฟิลเนยมะนาว เสริฟคู่กับมัชรูมรีซอตโต้

– เนื้อวากิว (Slow cook) เสริฟคู่กับเห็ดชองเทอเรลล์ ที่มีกลิ่นหอมเหมือนลูกแอปริคอต และรสชาติเหมือนดอกไม้มากกว่าเห็ด” และถือว่าเป็นเห็ดที่มีรสอร่อยมากที่สุดในโลกชนิดหนึ่งเลยทีเดียว

คอร์ส 5. ช็อกโกแลตกับสตอเบอรี่ทาร์ต เสริฟคู่กับสตอรเบอรีไอศกรีม

 

 

เซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียน 5 คอร์ส เสริฟพร้อมสปากกิ้งไวน์ 1 ขวดสำหรับท่านและคู่รัก ในราคา 4,999 บาท สุทธิ หลากหลายห้องอาหารในบรรยากาศสบาย

เมดินี่ (Medinii) ห้องอาหารอิตาเลียนกับคอนเซ็ปท์ในธีมทะเลทราย (Shades of Italian) เปิดประสบการณ์การประทานอาหารบนท้องฟ้าด้วยวิวใจกลางเมืองของชั้น 35 การันตีทั้งรสชาติและคุณภาพด้วยรางวัล “World Luxury Restaurant Awards 2016

เอชทูโอ (H2O) สระว่ายน้ำและบาร์ ชั้น 37 กับบรรยากาศพาโนราม่าและแสงเทียนยามค่ำคืน (Shades by the pool will host a candlelight dinner)

แอคซิส แอนด์ สปิน สกายเลานจ์ แอนด์ บาร์ (Asix & Spin Sky Lounge and Bar) ชั้น 38 กับบรรยากาศหรูสไตล์เลานจ์ (Shades in the sky)

โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ

 

นอกจากนี้ท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือระดับสำหรับท่านและคนพิเศษ ซึ่งทางโรงแรมได้จัดเตรียมแพคเกจ ห้องพักที่ได้รับการออกแบบสำหรับนักเดินทางที่ใช้ชีวิตอย่างทันสมัย โดยห้องพักถูกจัดสรรในชั้นบนของโรงแรมทำให้เห็นวิวอันงดงามของขอบฟ้ากรุงเทพฯสำหรับคืนพิเศษนี้ห้องจะได้รับการตกแต่งให้มีบรรยากาศอันโรแมนติก รวมทั้งอาหารในราคา 6969 บาทต่อลูกค้าหนึ่งคู่ (ห้องมีจำนวนจำกัด)

บางกอกไฮทส์ ร้านอาหารไทยต้นตำรับระดับไฮเอนด์และบาร์รูฟท็อปยอดนิยมแห่งใหม่ ตั้งอยู่บนชั้นที่ 39 ของ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ จากร้านสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันตระการตาของเมืองได้ ร้านให้บริการอาหารไทยต้นตำรับ เสิร์ฟในบรรยากาศหรูหราปราณีตที่หาชมได้ยากในกรุงเทพมหานครแห่งนี้

 

 

สำหรับในวันวาเลนไทน์ท่านจะได้โปรโมชั่น Exclusive Darker ที่มีอาหารและปาร์ตี้พิเศษ รวมถึงอาหาร 5 คอร์สตามข้างบนนี้ พร้อมเครื่องดื่ม ตั้งแต่ไวน์ เบียร์ และน้ำอัดลม และอื่นๆ (แบบไม่อั้น) ราคา 9999 สุทธิต่อลูกค้าหนึ่งคู่ (ราคานี้ไม่รวมดีลห้องพัก)

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com