รีเซต

แอร์เอเชีย คว้า 3 รางวัล สายการบินราคาประหยัดระดับโลกในงาน World Travel Awards 2015

แอร์เอเชีย คว้า 3 รางวัล สายการบินราคาประหยัดระดับโลกในงาน World Travel Awards 2015
เอิงเอย
16 ธันวาคม 2558 ( 04:44 )
3.1K

กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย เฉลิมฉลองครบรอบ 14 ปี พร้อมรับรางวัลระดับโลกถึง 3 รางวัล ตอกย้ำความเป็นผู้นำสายการบินราคาประหยัดระดับโลก ในงาน World Travel Awards 2015 ได้แก่รางวัล World’s Leading Low Cost Airline ติดต่อเป็น 3 ปีซ้อน และชนะเลิศรางวัลประเภท World’s Leading Low Cost Airline Website และ World’s Leading Low Cost Airline App เป็นปีแรกอีกด้วย 


สำหรับรางวัล World Travel Awards นี้มีจุดประสงค์เพื่อเป็นเกียรติและยืนยันความเป็นเลิศด้านการให้บริการของผู้ประกอบการในกลุ่มอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวระดับโลก โดยผ่านการคัดเลือกจากการโหวตของตัวแทนผู้เชี่ยวชาญและผู้บริโภคในแวดวงธุรกิจการท่องเที่ยวกว่า 650,000 คน

โดยก่อนหน้านี้กลุ่มแอร์เอเชียเพิ่งชนะเลิศรางวัลประเภท Asia’s Leading Cabin Crew ในงานประกาศผลรางวัล World Travel Awards (Asia & Australia) 2015 ซึ่งเป็นความสำเร็จที่เราได้รับจากการเสนอชื่อเข้าแข่งขันกับหลายสารการบินที่ให้บริการเต็มรูปแบบ (full-service carriers)

ตลอดระยะเวลากว่า 14 ปี สายการบินแอร์เอเชีย ได้ให้บริการผ่านฐานปฏิบัติการในประเทศมาเลเซีย ประเทศไทย อินโดนีเย ฟิลิปปินส์ อินเดีย และญี่ปุ่น โดยได้ให้บริการผู้โดยสารกว่า 300 ล้านคนครอบคลุมหลายเส้นทางทั่วภูมิภาคมากกว่า 100 เส้นทางใน 22 ประเทศทั่วโลก

ติดตามข้อมูลข่าวสารแอร์เอเชีย กิจกรรมต่างๆ และโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ที่ Twitter (twitter.com/AirAsia) และ Facebook (facebook.com/AirAsia)


 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com