รีเซต

หิมะใจกลางกรุงเทพ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก Ice Magic : Fantasy on Ice หนาวแน่หน้าร้อนนี้!

หิมะใจกลางกรุงเทพ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก Ice Magic : Fantasy on Ice หนาวแน่หน้าร้อนนี้!
เอิงเอย
24 มีนาคม 2566 ( 14:13 )
20.6K

     ที่เที่ยวหน้าร้อน ปีนี้ ชวนกันมาชิล สัมผัสความหนาวสุดฟินไปกับ หิมะใจกลางกรุงเทพ ที่ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ย่านราชประสงค์ ใน Ice Magic : Fantasy on Ice (ไอซ์เมจิก: แฟนตาซี ออน ไอซ์) ตั้งแต่ 18 เมษายน - 16 กรกฎาคม 2566 นี้ค่ะ งานนี้ ไม่ต้องไปถึงเมืองนอก ก็หนาววววถึงใจได้เลย!

 

หิมะใจกลางกรุงเทพ Ice Magic : Fantasy on Ice
ที่เที่ยวกรุงเทพ หน้าร้อน 2566

 

      18 เมษายน - 16 กรกฎาคม 2566 นี้ มาดับร้อนกลางใจกรุงเทพฯ กันที่ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (The Market Bangkok) เนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้าใจกลางย่านราชประสงค์ให้เป็นมหัศจรรย์ดินแดนแห่งหิมะ ขนาด 3,000 ตารางเมตร Ice Magic : Fantasy on Ice เป็นป๊อปอัปดินแดนหิมะจำลองที่ใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมาในไทยเลยทีเดียว 

 

 

     ภายในงานมีกิจกรรมสนุกๆ มากมายในพื้นที่ลานหิมะและลานน้ำแข็งให้คนไทยได้เพลิดเพลินกันเป็นครั้งแรก ท่ามกลางอุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์องศา  โดยไม่ต้องเดินทางไกลถึงต่างประเทศ มาสลัดเสื้อผ้าฤดูร้อนให้เป็นแฟชั่นฤดูหนาว แล้วมาถ่ายรูปสุดฟินกันทั้งครอบครัว 

 

ที่เที่ยวกรุงเทพ เมืองหิมะ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก Ice Magic : Fantasy on Ice

 

      Ice Magic : Fantasy on Ice เป็นอีเวนต์สุดพิเศษที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่ กรุงปักกิ่ง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 โดยจะจัดตรงกับช่วงเวลาหิมะแรกทุกปีของกรุงปักกิ่ง และได้งดการจัดกิจกิจกรรมไปในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด ซึ่งก่อนหน้านี้ อพอลโล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มีเดีย ได้จัดงาน Ice Magic : Fantasy on Ice ที่สิงคโปร์ในเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา และเตรียมยกทัพดินแดนหิมะไปบุกประเทศอื่นๆ ทั่วภูมิภาคนี้ในอนาคตค่ะ และตอนนี้ก็มาถึงคิวของประเทศไทยเรากันแล้ว เพราะฉะนั้น เตรียมตัวมาเที่ยวงานกันได้เลย!

 

เมืองหิมะ มีอะไรให้ไปเที่ยวบ้าง!

       Ice Magic : Fantasy on Ice จะถูกเนรมิตขึ้นในเต็นท์ขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 11.5 เมตร ครอบคลุมพื้นที่ 3,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็นโซนน้ำแข็งและหิมะ พร้อมจัดเต็มด้วยเครื่องเล่นและประติมากรรมน้ำแข็งมากมายให้ทุกคนได้สนุกสนานกันจนลืมอากาศร้อนๆ ของประเทศไทย

 

โซนหิมะ

       ภายในโซนนี้ จะมีการสร้างหิมะด้วยเครื่องผลิตหิมะแบบเดียวกับที่ใช้ในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ที่ประเทศจีน ส่งตรงจากกรุงปักกิ่งสู่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์สัมผัสหิมะของจริงให้กับทุกคน

 

 

      โดยก่อนถึงวันจัดแสดง เครื่องผลิตหิมะจะผลิตหิมะสีขาวใสสะอาดบริสุทธิ์ออกมาเป็นระยะเวลา 20 วันติดต่อกัน โดยหิมะจำลองจะสะอาดกว่าหิมะตามธรรมชาติที่พบในแถบประเทศเขตหนาว ให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับการปั้นมนุษย์หิมะ การเล่นนางฟ้าหิมะ ท่ามกลางหิมะที่ตกใหม่ทุกวัน

 

 

     โซนนี้ยังมีลานสกียาว 80 เมตร ซึ่งเป็นหนึ่งในลานสกีที่ยาวที่สุดและสูงที่สุดที่เคยมีในไทย โดยสามารถลองฝึกการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดได้ง่ายๆ ที่นี่ได้เลย

 

 

โซนน้ำแข็ง

      โซนน้ำแข็ง  มีหลากหลายกิจกรรมความสนุกแบบหนาวๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนในไทย รวมถึง ลานสเก็ตน้ำแข็งขนาด 300 ตารางเมตร เครื่องเล่นม้าหมุน โดยม้าหมุนบนน้ำแข็งนี้ เป็นเครื่องเล่นที่เด็กๆ ต้องถูกอกถูกใจที่ได้สนุกสนานกับเพื่อนๆ พร้อมสร้างความทรงจำใหม่ในฤดูหนาว มาลองขึ้นม้าหมุนแสนสนุกนี้และสร้างประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวไปด้วยกัน

 

 

     นอกจากนี้ โซนน้ำแข็งจะมีสไลเดอร์สองเลนที่สร้างจากน้ำแข็งทั้งหมด มีความยาวถึง 148 เมตร และเป็นหนึ่งในสไลเดอร์น้ำแข็งในร่มที่ยาวที่สุดในโลก สไลเดอร์นี้้ตกแต่งด้วยประติมากรรมน้ำแข็งอันตระการตาที่ประดิษฐ์ขึ้นโดยช่างแกะสลักน้ำแข็งฝีมือชั้นครูจากเมือง ฮาร์บิน ประเทศจีน ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลน้ำแข็งฮาร์บินอันโด่งดัง สามารถถ่ายรูปและสัมผัสงานศิลปะอันงดงามได้อย่างใกล้ชิด ตัวอย่างเช่น ประติมากรรมสลักช้างน้ำแข็งที่สวยงาม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ของไทยค่ะ

 

 

รอบการเล่นเมืองหิมะ Ice Magic : Fantasy on Ice

     เปิดให้มาร่วมสัมผัสบรรยากาศหนาวเย็นของเมืองหิมะกันได้ 6 รอบต่อวัน (รอบการเล่นครั้งละ 120 นาที) ตามนี้เลยค่ะ

 • 10.00-12.00 น.
 • 12.00-14.00 น.
 • 14.00-16.00 น.
 • 16.00-18.00 น.
 • 18.00-20.00 น.
 • 20.00-22.00 น.

 

 

บัตรเข้าชม ราคาปกติ

 • ผู้ใหญ่ ราคา 999 บาท
 • เด็ก (อายุ 4-12 ปี) ราคา 799 บาท
 • ผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปีขึ้นไป) ราคา 499 บาท
 • แพ็คเกจครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 คน + เด็ก 2 คน) ราคา 2,999 บาท
 • แพ็คเกจครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 คน + เด็ก 1 คน) ราคา 2,499 บาท
  *หมายเหตุ ราคาบัตรทั้งหมดข้างต้นยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจองบัตรราคา 50 บาทต่อใบ

 

แพ็คเกจบัตร Early Bird ราคาพิเศษ

18 มีนาคม - 17 เมษายน 2566


แพ็คเกจครอบครัว

 • ผู้ใหญ่ 2 คน + เด็ก 2 คน ราคา 2,999 บาท พร้อมของกำนัลฟรี 2 ชิ้นสำหรับเด็กๆ (เลือกถุงมือ / ที่ปิดหู / ถุงเท้าลิมิเต็ดอิดิชัน มูลค่า 518 บาท) จำนวนบัตร 500 ใบ
 • ผู้ใหญ่ 2 คน + เด็ก 1 คน ราคา 2,499 บาท พร้อมของขวัญฟรี 1 ชิ้นสำหรับเด็ก (เลือกถุงมือ / ที่ปิดหู / ถุงเท้าลิมิเต็ดอิดิชัน มูลค่า 259 บาท) จำนวนบัตร 1,000 ใบ

แพ็คเกจคู่เพื่อนสนิท

 • ผู้ใหญ่ 2 คน ราคา 1,799 บาท

*หมายเหตุ ราคาบัตรทั้งหมดข้างต้นยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจองบัตร 50 บาทต่อใบ 
เงื่อนไขโปรโมชันการจำหน่ายบัตร Early Bird เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์และรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเท่านั้น ที่ https://apolloentmedia.com/product/ice-magic-fantasy-on-ice-th

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/apolloentmedia

ขอบคุณภาพจาก Apollo Entertainment Media