ตั้งแคมป์ นอนเต็นท์ ที่เที่ยวหน้าหนาว CAMP Chiang Mai แม่ริม ก่อกองไฟ รับลมหนาว

ตั้งแคมป์ นอนเต็นท์ ที่เที่ยวหน้าหนาว CAMP Chiang Mai แม่ริม ก่อกองไฟ รับลมหนาว
เอิงเอย
21 พฤศจิกายน 2559 ( 04:45 )
15.9K

ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ไม่ต้องบอกค่ะว่า ที่เที่ยวหน้าหนาว ที่แรกๆ ต้องนึกถึง เชียงใหม่ กันแน่นอน และเราก็พากันไปเที่ยวเชียงใหม่มาแล้วก็หลายที่ (ตามอ่าน 10 ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่ต้องไปเช็คอิน!) วันนี้เรามาเปลี่ยนแนวเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างกับการตั้งแคมป์ ก่อกองไฟ นอนเต็นท์ ชิลล์ๆ กันที่ CAMP Chiang Mai แม่ริม ค่ะ

 

 

CAMP Chiang Mai เป็นที่พักแนวใหม่สไตล์แคมป์ปิ้งในเต็นท์ผ้าสีครีม สร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวที่หลายคนใฝ่ฝันเลยทีเดียวค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่กลางทุ่งนาของหมู่บ้านแม่ใน อำเภอแม่ริม นี่เอง โดยภายในเต็นท์จะจัดสัดส่วนให้ลงตัวในความกะทัดรัด มีบริการเตาไฟฟ้า พัดลมจิ๋ว และ Wifi อีกด้วยค่ะ

 

 

แถมเรายังสามารถร่วมกิจกรรมที่ลานกลางแจ้ง มีมุมนั่งเล่น ชิงช้า เปลนอน และสวนผัก ชิลล์ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นวันหยุดที่ปล่อยเวลาอยู่กับตัวเอง และลมหนาวจริงๆ หรือใครที่มากันกับกลุ่มเพื่อนแกงค์เล็กๆ 3-4 คน จะมานั่ง ปิ้งๆ ย่างๆ กันก็ดีไปอีกแบบค่ะ

 

 

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ กันนั้น ก็มีทั้ง X-Center Shorting Gun, Tiger Kingdom, น้ำตกแม่สา, ปางช้างแม่สา, สวนพฤกษศาสตร์, Eagle Track Pongyang Zipline & Jungle Coaster และม่อนแจ่ม ขับรถเที่ยวได้เพลินๆ ไปอีก !

 

CAMP Chiang Mai แม่ริม

หมู่บ้านแม่ใน ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ (ถนนสายโป่งแยง-สะเมิง ก่อนถึงน้ำตกแม่สา) ห่างจากตัวเมืองประมาณ 21 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 40 นาที

โทร.09-3996-9992, 09-6789-5551

https://www.facebook.com/CAMPchiangmai

 

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 คาเฟ่เชียงใหม่ ชิคและชิลล์ น่าแวะไปเช็คอิน

12 ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ วิวสวยแจ่ม น่าไปนอนชิลล์

5 ม่อนน่าเที่ยว วิวสวยชิลล์ อากาศดีตลอดทั้งปีที่เชียงใหม่!

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID