รีเซต

Simple but Elegant...Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok

Simple but Elegant...Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
24 กันยายน 2555 ( 11:03 )
8.7K

words by pattra hongtong
photo by fiat ungkanakorn

Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
Simple but Elegant

ละอองน้ำซัดสาดกระเซ็นกระทบที่ผนังกระจกห้องพักอย่างไม่ขาดสาย ภาพเบื้องหน้าคือมหานครซึ่งกำลังโดนพายุฝนโหมกระหน่ำ น่าเหน็บหนาวทั้งกายและใจเป็นที่สุด หากแต่เวลานี้กลับรู้สึกอบอุ่น คุ้ยเคย เหมือนได้พักผ่อนอยู่ในห้องนอนของตัวเอง ต่างกันแค่ว่าห้องนอนห้องนี้อยู่ใจกลางกรุงและสูงเสียดฟ้า


ให้การทำธุรกิจ ช้อปปิ้ง และการพักผ่อนเป็นเรื่องเดียวกันด้วย ‘อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ’ โรงแรมสูง 32 ชั้น เน้นการออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยรสนิยมแบบโมเดิร์นคลาสสิก ดอกเบญจมาศเบ่งบานอยู่ในทุก ๆ ห้อง ทั้งเป็นลวดลายอยู่บนพื้นผนังบนหัวเตียง หรือบานสะพรั่งเหลืองสดใสอยู่บนโต๊ะทำงาน ขณะเดียวกันก็น่าหลงใหลเมื่อเป็นภาพวาดสีน้ำอยู่ในกรอบรูปบนฝาผนัง การดีไซน์ให้ผนังกระจกห้องพักสูงจากพื้นจนถึงเพดาน ทำให้ได้รับทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพมหานครและแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา แสงจากธรรมชาติที่ส่องเข้ามาจะยิ่งเพิ่มความโปร่งโล่งสบายให้ห้องพัก อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นถูกเลือกสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน ก็เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวสมัยใหม่


ห้องพักมีทั้งหมด 390 ห้อง ประกอบด้วยห้องซูพีเรีย 322 ห้อง ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟซูพีเรีย 35 ห้อง ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟดีลักซ์ 30 ห้อง ซึ่งจะพิเศษด้วยทุกห้องจะเป็นห้องที่อยู่หัวมุมของแต่ละชั้น สามารถมองเห็นทัศนียภาพของมหานครได้โดยรอบ และปิดท้ายด้วยห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท 3 ห้อง พิเศษด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ ความสะดวกสบายและความหรูหราที่มากกว่า เพียบพร้อมไปด้วยการบริการและสิทธิประโยชน์อันพิเศษสุด


นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งในมุมสูง ห้องอาหารทั้งไทยและนานาชาติ ห้องประชุมและสัมมนา หรือจะเลือกสังสรรค์ในบรรยากาศผ่อนคลายที่สวิซเซิลส์บาร์เลานจ์ก็ได้เช่นกัน ที่แห่งนี้จะทำให้การนอนหลับไม่ใช่เพียงแค่การหลับตา หากแต่เป็นการอยู่ในนิทราซึ่งยากจะลืมเลือน


Location
33/1 South Sathorn Rd.,
Yannawa, Sathorn, Bangkok
(close to the BTS Surasak Station)
Tel. 0 2210 8100
www.eastingrandsathorn.com


Official BAREFOOT Website 

 

BAREFOOT Magazine Fan Page 

http://www.facebook.com/BarefootMagazine

 

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

มาเป็นเพื่อนกับเราได้อีกหนึ่งช่องทางที่ Facebook http://www.facebook.com/TravelTruelife