รีเซต

เผยโฉม! POP MART CONCEPT STORE เมกา บางนา ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia

เผยโฉม! POP MART CONCEPT STORE เมกา บางนา ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia
Muzika
6 กรกฎาคม 2567 ( 11:14 )
1.2K

     เพื่อนๆ ชาว Art Toys ทุกคน วันนี้เราจะพาไปเยี่ยมเยียน POP MART Concept Store แห่งใหม่ที่ เมกา บางนา แถมยังเปิดตัวในธีมใหม่สุดพิเศษ "LABUBU" ที่โด่งดังทั่วโลก ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกในโลกที่ LABUBU ถูกนำมาประยุกต์ใช้เป็นธีมหลักในการตกแต่ง เรียกได้ว่าที่เดียวรวมบู้ไว้มากที่สุด

 

POP MART CONCEPT STORE เมกา บางนา
ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia

 

POP MART Concept Store แห่งใหม่ที่เมกา บางนา


     หลังจากปล่อยให้ความฮิตของ LABUBU (ลาบูบู้) โด่งดังไปทั่วโลก ครั้งนี้ ป๊อป มาร์ท ประเทศไทย ได้ฤกษ์เปิดตัว Concept Store ภายใต้ดีไซน์แบบใหม่ ในสไตล์ Premium Street  ผสมผสานความหรูหรา เรียบ เท่ ไว้ในคราวเดียว โดยครั้งนี้ได้ดึง LABUBU ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตระดับโลก มาเป็นธีมหลักในการออกแบบและตกแต่งเป็นครั้งแรก  พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้เหล่าแฟนคลับลาบูบู้ เตรียมตบเท้าเข้ามาเยือน และตกหลุมรักในความน่ารักแบบกวนๆ ไปด้วยกันแล้ววันนี้ ที่ ศูนย์การค้า เมกา บางนา ชั้น1 โซนหน้า IKEA

 

 

     สำหรับสินค้าที่นำมาเปิดตัวที่นี่ ทุกคนจะได้พบกับคอลเลกชันพิเศษที่ไม่มีขายที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น Zimomo Lava, Labubu Kingmon และ Dimoo - Dogems Snooks Dodgems นอกจากนี้ ยังมี MEGA Collection 1000% & 400% ตัวสุดแรร์อย่าง Mega Labubu TEC 1000%, Mega Royal Molly 1000% Van Gogh Museum Almond Blossom และอื่นๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าคอลเลกชันใหม่และแรร์ไอเท็มจะทำให้แฟนๆ ใจเต้นไม่หยุด

 

 

     ความพิเศษยังไม่ได้จบอยู่ที่ POP MART Concept Store ในธีม LABUBU ที่ทุกคนตั้งตารอ POP MART ยังมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ เพื่อให้ทุกคนได้ฟินกันต่อแบบไม่หยุด โดยเฉพาะอีเว้นต์พิเศษในครั้งนี้ ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับ Almost Hidden Installation ที่ POP MART ได้เนรมิตโซน Mega Lifestyle ให้กลายเป็นสวนสนุกสุดอลังการ  โดยได้ไอเดียมาจากคอลเลกชันสุดฮิต Almost Hidden ที่จะชวนทุกคนมาเล่นซ่อนหากับเหล่าชาวแก๊งค์ The Monsters และเซลฟี่กันอย่างเต็มอิ่มกับเดคคอเรชั่นสนุกๆ 

 

 

     ที่สำคัญ! เฉพาะในโซนอีเว้นต์ จัดเต็มคอลเลกชัน LABUBU มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นคอลเลกชันที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว! อย่าง THE MONSTERS I Found You, The Monsters Vinyl Plush Doll, LABUBU Time to Chill, LABUBU x Pronounce Be fancy Now, The Monster Dress be Latte, และ The Monster Best of Luck หรือแม้แต่คอลเลกชันลาบูบู้มาการอง THE MONSTERS - Tasty Macarons Vinyl Face Blind Box ที่ทุกคนเรียกร้อง ก็มีเฉพาะที่โซนอีเว้นต์นี้ด้วยเช่นกัน

 

 

     นอกจากนี้ ยังขนทัพคอลเลกชันใหม่ และของแรร์ฉ่ำๆ มาให้ทุกคนใจสั่นอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น THE MONSTERS Forest Secret Base Series Building Blocks (เฉพาะแบบที่ 1-5), LABUBU Hip Hop Girl Figure, LABUBU Shepherd Figurine, LABUBU u Diver’s Manual, LABUBU x Spongebob Figurine, Fruit Series, Space Adventures Series, Kow Yokoyama Ma.K. Series, Spongebob Series, Constellation Messenger Bag, และ Constellation Cable Iphone

     และสำหรับใครที่ตามหาแอคเซสเซอรี่บู้อย่าง Vinyl Plush Doll Pendant, THE MONSTERS FALL IN WILD SERIES - Lanyard Phone Case for iPhone 14 Pro Max, Lanyard Phone Case for iPhone 15 Pro Max, Messenger Bag, Denim Apron Bag, และ Blind Box Bucket Hat Small Bag ก็จะได้พบเฉพาะที่อีเว้นต์นี้แบบจุกๆ อีกด้วย

 

     โดยในงานเปิดตัว POP MART CONCEPT STORE @ MEGABANGNA ในครั้งนี้  ยังได้รับเกียรติจาก Mr. Grant Wang (หวัง หนิง) Chairman and CEO, POP MART International Group Ltd., ประธานและซีอีโอ ผู้ก่อตั้ง POP MART ได้บินลัดฟ้ามาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย พร้อมเหล่าดารา ศิลปิน แฟนคลับลาบูบู้มากมาย

 

 

     สุดท้าย! อีกหนึ่งความพิเศษที่ POP MART แอบกระซิบว่าไม่อยากให้ทุกคนพลาด! โดยเฉพาะใครที่เป็นเอฟซีคุณ Kasing Lung (คาซิง ลุง) ศิลปินชาวฮ่องกงผู้ออกแบบจักรวาล The Monsters Series ก็จะแวะมามอบลายเซ็นให้กับแฟนคลับลาบูบู้อย่างเอ็กคลูซีฟในกิจกรรม Fan Sign ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 12 ก.ค.นี้ด้วย พร้อมลุ้นดับเบิ้ลเซอร์ไพรส์ที่ชาวด้อมบู้จะต้องหวีด โดยแฟนๆ สามารถรอติดตามข้อมูลและความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ได้ที่เพจ POP MART THAILAND ได้เร็วๆ นี้ 

 

เกี่ยวกับคอลเลกชัน The Monster

     LABUBU เป็นหนึ่งในตัวละครของอาณาจักร The Monster ที่ถือกำเนิดโดยศิลปินชาวฮ่องกง 'Kasing Lung' ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างมาจากเทพนิยายนอร์ดิก ซึ่งคาแรกเตอร์ของลาบูบู้นั้นคาซิง ลุงดีไซน์ให้เป็นเอลฟ์เพศหญิง ฟันแหลม หูยาว ตัวเล็กแต่สูง ซึ่งไม่ใช่กระต่ายอย่างที่ทุกคนเข้าใจกัน รวมถึงยังมีนิสัยซุกซน จิตใจดี และชอบช่วยเหลือ โดย LABUBU ที่ทุกคนรู้จักกันดีคือคอลเล็คชัน THE MONSTERS - Tasty Macarons Vinyl Face Blind Box มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยดีไซน์ขนนุ่มฟูโทนสีหวานแบบขนมมากรารองที่ได้รับความนิยมขั้นสุด ขนาดที่ไอดอลระดับโลกและศิลปินดาราหลายคนตกหลุมรักถึงขนาดออกมาโพสต์ทางโซเชียลมีเดียจนกลายเป็นกระแสไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว

====================