รีเซต

วิธีรับเงิน เราเที่ยวด้วยกัน จากแอปเป๋าตัง และ วิธีการติดตั้งแอปเป๋าตัง

วิธีรับเงิน เราเที่ยวด้วยกัน จากแอปเป๋าตัง และ วิธีการติดตั้งแอปเป๋าตัง
เอิงเอย
16 กรกฎาคม 2563 ( 11:17 )
41.8K
16

       มาแล้ว แพ็คเกจ เราเที่ยวด้วยกัน แคมเปญดีๆ ที่ชวนคนไทยไปเที่ยว และเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ไปแล้วตั้งแต่ วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ค่ะ (วิธีลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน คลิกที่นี่) หลังจากลงทะเบียนแล้ว เราจะได้รับ E-Voucher ผ่าน แอปเป๋าตัง ค่ะเพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดค่าที่พัก ร้านอาหารต่างๆ ค่ะ ดังนั้น เรามาดู วิธีรับเงิน เราเที่ยวด้วยกัน จากแอปเป๋าตัง ได้ตามนี้ได้เลย

 


วิธีการติดตั้งแอปเป๋าตัง

        แอปเป๋าตัง เป็นแอปพลิเคชั่นกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ E-Wallet ของ ธนาคารกรุงไทย ค่ะ โดยจะหน้าที่เป็นตัวกลางรับเงิน และ E-Voucher ในแคมเปญแพ็คเกจ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งวิธีการติดตั้งแอปเป๋าตังมีดังนี้ค่ะ

 1. ดาวโหลดแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ระบบแอนดรอยด์ คลิกที่นี่
  ดาวโหลดแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ระบบ IOS คลิกที่นี่

  แอปเป๋าตัง เราเที่ยวด้วยกัน รับสิทธิ์ ลงทะเบียน

 2. หลังจากดาวน์โหลดแอป เปิดแอปพลิเคชันที่ติดตั้งแล้วขึ้นมา และยืนยันตัวตนผู้ใช้งาน โดยให้กรอกเบอร์โทรศัพท์ผู้ใช้งานลงไป ระบบจะทำการส่งรหัส OTP มาทางข้อความ ให้เรายืนยันโดยการกรอกรหัสนั้นลงไปในแอปพลิเคชั่น

 3. จากนั้นทำการตั้ง PIN หรือรหัส 6 หลัก เพื่อรักษาความปลอดภัยในการเข้าใช้งานแอปเป๋าตังทุกครั้ง ดังนั้นเมื่อตั้งรหัสเสร็สิ้น ต้องจดจำรหัส 6 หลักนี้ไว้ด้วยนะคะเพื่อใช้ในการแอปพลิเคชั่นในครั้งต่อไป

 

 

วิธีรับเงิน เราเที่ยวด้วยกัน จากแอปเป๋าตัง

 • ติดตั้ง แอปเป๋าตัง
 • หลังจากติดตั้งแอปพลิเคชั่นเรียบร้อย เข้าไปที่เมนู G-Wallet

 

 

 

 • ลงทะเบียน โครงการเราเที่ยวกันด้วย รับสิทธิ์ในแอปเป๋าตัง G-Wallet กระเป๋าเงินจากทางภาครัฐ หรือ ลงทะเบียนผ่าน เว็บไซต์เราเที่ยวด้วยกัน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

 

 

 

 • รอ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนสำเร็จ ภายใน 3 วัน
 • จองห้องพักกับโรงแรม พร้อมชำระเงินส่วนประชาชน (ร้อยละ 60) ผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมหรือโทรสำรองห้องพักกับเจ้าหน้าที่โรงแรม หรือ Online Travel Agency (OTA) ที่เข้าร่วมโครงการ
 • ได้รับ Voucher ในแอปเป๋าตัง สำหรับเช็คอินโรงแรม
 • Check-in เข้าพักตามวันที่กำหนด ในระหว่างการเข้าพักจะได้รับคูปองอาหาร และคูปองท่องเที่ยวเป็นรายวันสำหรับใช้จ่ายในร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ

 

ดู ที่พักที่เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ได้ที่