เวลาเวียน ที่พักวังน้ำเขียว หยุดเวลาชิลไว้ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก

เวลาเวียน ที่พักวังน้ำเขียว หยุดเวลาชิลไว้ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก
เอิงเอย
2 สิงหาคม 2562 ( 12:00 )
7.2K
5

      อยากหยุดเวลาไว้ที่ เวลาเวียน ที่พักวังน้ำเขียว ที่ชิลและสุดจะโรแม๊น อากาศชุ่มฉ่ำแบบนี้ก็ต้องไป เที่ยววังน้ำเขียว สิ! เดินทางจากเมืองกรุงใกล้ๆ แต่ความสดชื่นเต็มเปี่ยม ~ มาทิ้งตัวลงนอนในรีสอร์ทสวยๆ บนเนินเขา แช่สระว่ายน้ำส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ ดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติก จนอยากหยุดเวลาไว้แค่ตรงนี้

 


      Veravian Resort - Khao Yai Wang Nam Khiao ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งวังน้ำเขียว คือแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก!! แน่นอนว่าที่นี่อากาศบริสุทธิ์เหมาะแก่การมาสูดให้เต็มปอด และรีสอร์ทเวลาเวียนนั้น ตั้งอยู่บนภูเขาเลยค่ะ

 

 

      ขับรถจากกรุงเทพมาประมาณ 3 ชั่วโมง ก็ถึงแล้วค่ะ เวลาเวียน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขา เต็มไปด้วยต้นไม้ร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยความเขียวขจี ร่มรื่น ยิ่งได้นอนพักในห้องที่มีสระส่วนตัวด้วยนะ ขอบอกว่าฟินลืมม พักผ่อนกันไปเลยให้เต็มที่ ชาร์จพลังชีวิตให้เต็มเปี่ยม

 

 

      ที่เวลาเวียนมีห้องพักหลายแบบให้เลือกค่ะ แต่ละห้องสวยๆ วิวดีๆทั้งนั้น ในรีวิวนี้มิ้นท์จะพาไปดูห้องแต่ละแบบของที่นี่นะคะ ขอบอกว่าสวยน่านอนทุกแบบ เลือกพักตามที่ถูกใจได้เลยค่า ~

 

 


       เข้ามาเช็คอินในล็อบบี้โรงแรม พนักงานน่ารัก ดูแลอย่างดี รอเช็คอินสักครู่ พนักงานก็พาเราขึ้นมาที่ห้องของเรา ~ มิ้นท์พัก ห้อง The Minute Private Pool พูลวิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดของทางรีสอร์ท

 

 

      ห้องกว้างมากกกก เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนุ่มนอนสบาย ห้องน้ำในห้องค่ะ กว้างเช่นกัน แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน

 


       สระด้านหน้าห้อง รอบๆเป็นวิวต้นไม้เขียวๆ ชิลสุด อ้อ สระเค้ามีระบบจากุซซี่ด้วยน้า นี่แหละค่ะ ห้อง THE MINUTE PRIVATE POOL เหมาะแก่การมานอนชิลพักผ่อนเป็นที่สุด ~ วันนี้นอนเล่นในห้องกันทั้งวันไปเล้ยย ~
ตกเย็นแล้วถึงเวลาเล่นสระน้ำ พระอาทิตย์ตกด้านหน้าห้องเราเลยน้า เล่นน้ำในห้องไป ชมวิวไป จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ไป โอ้ยฟินน

 

 

      ยามเย็น พระอาทิตย์ตกด้านหน้ารีสอร์ทเลยน้า สวยมากๆ สระส่วนกลางของรีสอร์ทค่ะ ใหญ่น่าเล่น บรรยากาศสุดยอดด

 

 

       เอาล่ะ ถึงเวลาทานข้าวเย็น โซนร้านอาหารเค้าวิวดี๊ดีเนาะ อาหารอร่อยทุกเมนูที่สั่งเลยค่ะ รสชาติจัดจ้านถูกปาก อย่าลืมสั่ง "น้ำพริกเวลาเวียน" น้าา แซ่บเวอร์ หรือให้อยากทานอาหารบนห้อง เค้าก็มีบริการรูมเซอร์วิส สั่งอาหารขึ้นมาทานบนห้องได้ด้วยนะคะ เล่นน้ำในห้องเสร็จ ลุกขึ้นมาทานอาหาร ชมวิวพระอาทิตย์ตก ดีย์งามสุดๆ ชีวิต

 

 

      วันที่มิ้นท์มาท้องฟ้าโล่งมากก ยืนชมจากระเบียงชั้นสอง เห็นดาวเต็มฟ้าเลยค่ะ ทางช้างเผือกมาโชว์ตัวด้านบนห้องเล้ยยย

 

 

       ตื่นเช้าลงมาทานเบรคฟาสแบบจุกๆ แล้ววันนี้มิ้นท์จะเดินพาดูห้องแบบต่างๆ ในเวลาเวียน ห้องแรก เราเริ่มกันที่ Hour Pool Villa ห้องนี้จะอยู่ในตึกสองชั้นค่ะ ห้องชั้นแรกคือห้องนี้ แล้วก็มีห้องอีกไทป์ที่อยู่ชั้นสองด้วย ห้องนี้สระน้ำส่วนตัวดีงามมากเวอร์ สระว่ายน้ำกลางป่า ชิลมากจริมๆๆ

 

        มาดูที่ห้องชั้นสองกัน มิ้นท์ชอบห้องนี้มากกก Hour Sky Villa ผนังกระจกใสวิวแมกไม้และภูเขาสวยสดชื่น

 

 

       สำหรับใครที่มาเป็นกรุ๊ป แนะนำห้องนี้เลย A Day Pool House บ้านพักหลังใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับ 8 ท่าน! ห้องของไทป์นี้จะมี 3 ห้องนอนค่ะ แบบเตียงใหญ่เตียงเดียว 2 ห้อง และ เตียงใหญ่ 2 เตียง 1 ห้อง กว้างมากกกๆ มีห้องนั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำมีอ่างด้วยเน่อ

 

 

       ห้องอีกไทป์นึงที่มิ้นท์ชอบค่ะ เป็นห้องแคปซูล น่ารักม้ากก ห้อง Time Village มันน่ารักจริงๆ นะคะ ห้องขนาดกระทัดรัด ดูอบอุ่น มีห้องน้ำส้วนตัวด้านข้างทุกห้องค่า

 


       ก่อนกลับมิ้นท์ก็มาแวะมาสั่งกาแฟ เครื่องดื่มในรีสอร์ท นั่งทานชิลๆ ก่อนกลับ ขอโปรโมทอันนี้หน่อย ชาเขียวเย็นอร่อยมากกกค่า ชื่นใจ

 

 

       ถึงเวลาต้องกลับกันแล้ว แต่ยังอยากจะหยุดเวลาไว้ที่ตรงนี้จริงๆ ห้องพักในรีสอร์ทดีมากๆ ช่วยผ่อนคลายและชาร์จพลังจากวันเหนื่อยได้อย่างเต็มเปี่ยม วันหยุดนี้ชวนคนที่รักมาหยุดเวลากันนะคะ ที่ "เวลาเวียน" วังน้ำเขียว นครราชสีมา ค่า

 

 

 

ที่เที่ยววังน้ำเขียว ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เที่ยววังน้ำเขียว เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ถ่ายรูปสวย รับหน้าฝน

ทริป เที่ยวเขาใหญ่ วังน้ำเขียว 1 วัน
ไปเที่ยวไหนได้บ้าง แบบชิลๆ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง