รีเซต

โรงแรมดัง เปิดตัวปัง ครั้งแรก!!! ในงาน GOGO TRAVEL

โรงแรมดัง เปิดตัวปัง ครั้งแรก!!! ในงาน GOGO TRAVEL
เอิงเอย
1 มิถุนายน 2562 ( 02:00 )
3.5K
1

        ห้ามพลาด!!! สายเที่ยวต้องฟังกับโรงแรมดังที่เปิดตัวปังครั้งแรกใน งาน GOGO TRAVEL งานเที่ยวแบบชิคๆคูลๆ กับโรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า พร้อม!!! ครบ จบในที่เดียวที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5, Siam Paragon ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.00-22.00น.

 

 

 

 

Z9 Resort

กาญจนบุรี

 

 

        รีสอร์ทสวย สไตล์แพกลางน้ำ ตกแต่งแนวโมเดิร์น โทนสีของที่พักตัดกับสีของน้ำอย่างลงตัว ใครอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ต้องห้ามพลาดกับการดื่มด่ำบรรยากาศแพกลางน้ำที่ล้อมรอบด้วยภูเขาและสายหมอกยามเช้าตรู่ตอนพระอาทิตย์ขึ้นก็โรแมนติกไม่แพ้ใคร

===============

 

 

 

Lan Na Wild

เชียงใหม่

 

 

        เพลิดเพลินกับที่พักแนว Luxury camping รายล้อมด้วยธรรมชาติ ดื่มด่ำบรรยากาศสบายๆ เหมือนพักอยู่ในสายหมอก พร้อมเพิ่มความโรแมนติกด้วยท้องฟ้าสีครามยามพระอาทิตย์ตก ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

===============

 

 

 

The Yana Villas

หัวหิน

 

 

         หนีความวุ่นวายในเมือง มาคลายร้อนกันที่นี่ รีสอร์ทสุดชิคติดชายหาดหัวหิน ใกล้กรุงเทพฯเดินทางสบายหายห่วง เตรียมตัวเก็บกระเป๋าออกไปเปิดประสบการณ์ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติได้ที่นี่เลย

===============

 

 

 

Te Mata

เขาใหญ่

 

 

        เต็นท์สุดหรูเปิดใหม่ใจกลางเขาใหญ่ ในพื้นที่แบบส่วนตั๊วส่วนตัว ตั้งโดดเด่นท่ามกลางหุบเขา ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติแบบ exclusive สุดๆ ให้ได้พักผ่อนสโลว์ไลฟ์ชาร์ตแบตชีวิตได้อย่างเต็มที่

===============

 

 

 

Hotel Labaris

เขาใหญ่

 

 

        โรงแรมปังที่พึ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ที่สายเที่ยวไม่ควรพลาดกับบรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปในเมืองเทพนิยายด้วยสถาปัตยกรรมแปลกตา ล้อมรอบด้วยดินแดนแห่งเขาวงกต ทั้งน่าผจญภัย ทั้งลึกลับน่าค้นหา

===============

 

 

 

Kun dala

หัวหิน

 

 

       โรงแรม Luxury Boutique เปิดใหม่ โดดเด่นบนชายหาดหัวหินสถานที่พักผ่อนสุดฮิตด้วยการดีไซน์ที่เข้ากับธรรมชาติ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเปลือกหอย Nautilus แต่ยังคงมีความหรูหรา ทันสมัยแบบสุดๆ

===============

 

 

 

White Wall Poshtel

ภูเก็ต

 

 

       ที่พักชิคๆ คลูๆ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต เน้นตกแต่งสีขาวน้ำเงินจำลองบรรยากาศท่ามกลางทะเลชิลๆ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สายเที่ยวที่เน้นเที่ยวสบายสไตล์ชมเมือง ห้ามพลาด!!!

===============

 

 

 

Raya Heritage

เชียงใหม่

 

 

        ที่พักแนวใหม่สไตล์สายรักธรรมชาติ เอาใจชาวมินิมอลกับการตกแต่งโทนสีเบจเนียบเรียบหรู รักโลกสุดๆ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะล้านนาของไทยดั้งเดิม นำมาประยุกต์ออกแบบสมัยใหม่ ทำให้มีเอกลักษณ์สุดๆ

 

 

       อย่าลืม!!! มาพบกันได้ที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5, Siam Paragon ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.00-22.00น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร : 09-2246-0562 / Line : @gogotravel

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่