ที่พักสวย ภูเก็ต Pamookkoo Resort สไตล์อารยธรรมโบราณ ที่มาพร้อมกับสวนน้ำสุดอลังการ

ที่พักสวย ภูเก็ต Pamookkoo Resort สไตล์อารยธรรมโบราณ ที่มาพร้อมกับสวนน้ำสุดอลังการ
nnanthisin
7 ธันวาคม 2562 ( 15:00 )
1.4K
1

     ใจมันเซ ทะเลคือจุดหมาย.. นึกถึงกลิ่นไอทะเล ลมเย็นๆ ใต้ต้นมะพร้าว ฟินน่าดูเลยใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับรีสอร์ทที่จะทำให้ฝันของการพักผ่อนของคุณเป็นจริงค่ะ กับ Pamookkoo Resort ที่พักสวย ภูเก็ต สไตล์อารยธรรมโบราณ เหมือนได้บุกไปผจญภัยในดินแดนอินเดียน่า โจนส์ ยังไงอย่างงั้นเลยล่ะค่า

 

 

ที่พักสวย ภูเก็ต สไตล์อารยธรรมโบราณ

 

 

     และที่นี่คือ 'ปะมุกโก้ รีสอร์ท' หาดกะตะ จ.ภูเก็ต รีสอร์ทดินแดนอารยธรรมโบราณ ให้ความรู้สึกคล้ายกับเกม Jumanji ยังไงยังงั้น

 

   

     แรกเริ่มเข้ามาในรีสอร์ทก็ประทับใจในความอลังของล็อบบี้เลยค่ะ ตกแต่งได้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วก็ไปเช็คอินกันเลยย ~ พี่ๆพนักงานน่ารัก บริการดีมากกก รัก  

 

 

     มิ้นท์พักห้อง Deluxe Twin ค่ะ เข้ามาในห้องปุ๊ป ก็เจอกับน้อง "โทเท็มโพ" (Totemo) นั่งรอต้อนรับอยู่บนเตียง"โทเท็มโพ" คือวัวตัวน้อยที่เป็นผู้ช่วยของ "ประมุกโก้" เป็นวัวที่มีบุคลิกรักสนุก ชื่นชอบในเสียงดนตรี คอยทำหน้าที่ช่วย “ประมุกโก้” ในการมอบความสุขในแก่คนในอาณาจักร ภายในห้องตกแต่งได้อย่างเรียบหรู ไฮเทค เตียงและหมอนนอนสบายมากกก

 

 

     ทุกห้องจะมีระเบียงรับลมนะคะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย วิวก็ส๊วยสวย

 

 

     สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมีให้ครบ เดินทางมาเหนื่อยๆมานอนพักในห้องก่อน คือสบายมากเวอร์

 

   

     ที่ประมุกโก้ มีห้อง Family ด้วยนะคะ สำหรับใครที่มาเป็นครอบครัว ก็นอนกันได้สบายๆ มีความอบอุ่น และห้องพักเกือบทุกห้องจะเห็นวิวสไลเดอร์ของรีสอร์ทได้อย่างสวยงาม

 

 

     มาถึงไฮไลท์ของที่นี่กันค่ะ สวนน้ำที่มีสไลเดอร์ยักษ์สุดอลังการ น่าเล่นที่สุดดด มี 2 สระเด็ก 2 สระผู้ใหญ่

 

 

     มาเดินดูสไลเดอร์ของจริงนี่คือใหญ่กว่าในรูปมากเลยนะคะ สูงเทียบเท่าตึก 4 ชั้นเลยจริงๆ

 

   

    มาเดินเล่นถ่ายรูปในสไลเดอร์ก็ได้รูปดีงามอยู่เด้ออ มิ้นท์ชอบดีไซน์ของสไลเดอร์มากค่ะ มีความแบบอียิปต์ๆ เหลืองๆ น้ำตาลๆ นวลๆ จ๋วยย

 

 

     สวนน้ำอลังจริงๆ ด้านหลังของโซนสไลเดอร์ยักษ์คือโซนสระน้ำของเด็กค่ะ โซนสระน้ำของเด็กก็น่าเล่นไม่แพ้ของผู้ใหญ่ รับรองว่าเด็กๆ จะต้องสนุกกันสุดๆ แน่

 

 

     คู่รักก็มาสนุกที่นี่ได้ ครอบครัวก็มาสนุกที่นี่ได้ สายถ่ายรูปอย่างมิ้นท์ก็มาสนุกที่นี่ได้เช่นกัน รีสอร์ทเค้าสวยจริงอะไรจริง วู้ววว แค่เห็นก็สดชื่นแล้วววว

 

     

     มาดูความใหญ่โตของสวนน้ำในรีสอร์ทปะมุกโก้กันแบบชัดๆ เล่นกันได้จนเหนื่อยเลยล่ะค่า ปล.ลองดูความยาวของท่อสไลเดอร์ยักษ์สิ ดูจากมุมนี้จะเห็นว่ามันยาวม้ากก ใจถึงก็มาเล่นกันเลยค่าา มันส์ฝุดๆ

 

 

 

     มาถึงเรื่องอาหารกันบ้าง ในรีสอร์ทมีร้านอาหารด้วยนะคะ คือร้าน "Mookoo Nest" มีให้เลือกสั่งทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และอาหารทะเล บอกเลยว่ารสชาติอร่อยจริงๆ หน้าตาอาหารก็สวยงามอลังการ สมกับที่อยู่ในรีสอร์ทอลังๆ แบบประมุกโก้ 

 

 

     จาก ประมุกโก้ รีสอร์ท อยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะเลย เย็นๆ มิ้นท์ก็เดินมาชมพระอาทิตย์ตกกันที่หาดกะตะค่ะ

 

 

     ยามค่ำคืนที่ประมุกโก้ ก็สวยงามไม่แพ้ตอนกลางวัน เปิดไฟอลังการทั่วทั้วรีสอร์ทและสไลเดอร์

 


     วันหยุดนี้ ชวนคนที่คุณรัก มาพักผ่อนและเปิดประสบการณ์ผจญภัยใหม่ๆที่ "ประมุกโก้ รีสอร์ท" กันนะคะ มาผ่อนคลายหลีกหนีความวุ่นวาย มาเติมเต็มความฝันในวัยเด็ก มาเพิ่มความอบอุ่นให้กับครอบครัว รับรองว่าทุกคนจะได้สนุกสนานกับที่นี่มากๆแน่นอนค่ะ

 

 

“Pamookkoo Resort” 

ติดต่อสอบถาม/จองห้องพัก
Facebook : Pamookkoo Resort Phuket
โทร. +66(0)76 643300
E-mail : rsvn-pmkr@katagroup.com
www.pamookkoo.com

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจากเพจ Minimintsmission