รีเซต

หางโจวออกแคมเปญ แจกเซ็ตของขวัญ 1 ล้านชุด เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

หางโจวออกแคมเปญ แจกเซ็ตของขวัญ 1 ล้านชุด เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
Muzika
3 มิถุนายน 2566 ( 11:41 )
86

     เมืองหางโจว ประเทศจีน ที่ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 และกีฬาเอเชียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 4 ประกาศแจกชุดของขวัญรวม 1 ล้านชุดในรูปแบบล็อตเตอรี่เพื่อให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก โดยชุดของขวัญแต่ละชุดจะมาพร้อมบัตรโดยสารรถไฟใต้ดินหางโจวฟรี 7 วัน ตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวฟรี และบัตรโทรศัพท์แบบเติมเงินมูลค่า 100 หยวน (ประมาณ 14 ดอลลาร์สหรัฐ) นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมยังมีโอกาสลุ้นรับตั๋วเข้าชมกีฬาเอเชียนเกมส์ฟรี 100,000 ใบ 

 

 

หางโจวเตรียมแจกเซ็ตของขวัญ 1 ล้านชุด ต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

 

     ใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมหางโจวได้ที่ 杭州市文化广电旅游局 en (hangzhou.gov.cn)

 

     โดยจะประกาศให้ผู้ชนะทราบผลทางอีเมลในภายหลัง และเมื่อเดินทางมาถึงหางโจวแล้ว ก็จะเปิดใช้สิทธิประโยชน์เหล่านี้ได้โดยดาวน์โหลดแอปอาลีเพย์ (Alipay) เพื่อรับรหัสคิวอาร์โค้ดเอเชียนเกมส์ วันพาส (Asian Games One Pass) เพื่อใช้รถไฟใต้ดิน และเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ฟรี 

 

     ชุดของขวัญแบ่งเป็น 3 ชุด โดยชุดแรกจำนวน 400,000 ชุด จะเปิดให้ขอได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 10 มิถุนายน ชุดที่สองจำนวน 200,000 ชุด จะเปิดให้ขอได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึงวันที่ 10 สิงหาคม ส่วนชุดสุดท้ายจำนวน 400,000 ชุด จะเปิดให้ขอได้ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม ถึง 20 ตุลาคม

 

     โครงการนี้มีเป้าหมายที่จะสร้างเสริมประสบการณ์ของนักท่องเที่ยวในระหว่างการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์และพาราเกมส์ ประจำปี 2565 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกันยายนและตุลาคมที่เมืองหางโจว

 

    หางโจวเป็นเมืองในภาคตะวันออกของจีน ตั้งอยู่ในจังหวัดเจ้อเจียง เป็นเมืองหลวงเก่าแก่ที่มีความงามตามธรรมชาติ และมรดกทางประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง เมืองแห่งนี้ยังเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำระดับชาติในด้านการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ทั้งยังเป็นแหล่งรวมนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัล เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจสำคัญ และเป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำกว่า 500 แห่งด้วย

====================