ห้องน้ำสุวรรณภูมิโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิมด้วยคอนเซ็ปต์มหัศจรรย์แห่งความเป็นไทย

ห้องน้ำสุวรรณภูมิโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิมด้วยคอนเซ็ปต์มหัศจรรย์แห่งความเป็นไทย
เอิงเอย
2 ตุลาคม 2556 ( 05:19 )
10K

 

ตอนนี้ใครได้ไปที่สนามบินสุวรรณภูมิรับรองว่าจะต้องร้องว้าววว !! เพราะห้องน้ำที่ปกติใครๆ ก็มองข้ามตอนนี้กลายเป็นจุดที่น่าสนใจมากด้วยสีสันและความสวยงามภายใต้คอนเซ็ปต์ “มหัศจรรย์แห่งความเป็นไทย” ของคอตโต้ (The World Pleasure Airports by COTTO) สร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจ และอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ใช้บริการที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เรียกได้ว่า ถ้านักท่องเที่ยวมาประเทศไทยนั้นจะได้สัมผัสถึงความมหัศจรรย์แห่งความเป็นไทยตั้งแต่ที่สนามบินเลยทีเดียวค่ะ

ด้วยความที่คอตโต้ต้องการสื่อสารแนวคิด “Share the world…Pleasure” ที่จะนำสุนทรียภาพจากทั่วโลกมาแบ่งปันให้กับผู้ใช้คอตโต้ทั่วโลก จึงได้ร่วมกับท่าอากาศยานไทย จัดทำโครงการ The World Pleasure Airports by COTTO ขึ้นโดยออกแบบ และตกแต่งห้องน้ำภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดี และน่าประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ จำนวนห้องน้ำที่จะดำเนินการทั้งหมดในสนามบินนั้นมีทั้งหมด 7 จุดด้วยกัน ภายใต้แนวคิดหลัก 7 มหัศจรรย์แห่งความเป็นไทย ได้แก่ River of Life, Festival, Move Around, Happy Moment, Street Life, Flower Market และ Sea Sight ค่ะ

โดยห้องน้ำจุดแรก ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 อาคารเทียบเครื่องบิน D ฝั่งตะวันออก ตกแต่งในแนวคิด “River of Life”             “สายน้ำแห่งชีวิต” ส่วนจุดที่ 2 ตั้งอยู่ที่อาคารเทียบเครื่องบิน D ฝั่งตะวันตก ใกล้กับห้องพักรอผู้โดยสาร D6 ตกแต่งในแนวคิด  “Street Life” “สีสันแห่งท้องถนน” โดยใช้สื่อ Innovative Media สื่อสารแนวคิดในการแชร์และแบ่งปันสุนทรียภาพความงดงามจากผู้คนทุกมุมโลก สำหรับห้องน้ำที่เหลืออีก 5 จุด จะตั้งอยู่ในบริเวณอาคารเทียบเครื่องบิน D ทั้งในส่วนของผู้โดยสารขาเข้า และขาออกระหว่างประเทศ และผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศในคอนเซ็ปต์ต่างๆ กัน

ห้องน้ำสวยเก๋อาร์ทแบบนี้ก็หวังว่า คนไทยที่มาใช้บริการ จะช่วยกันรักษาความสะอาดให้สมกับคอนเซ็ปต์ “มหัศจรรย์แห่งความเป็นไทย” ของคอตโต้เขาด้วยนะคะ นักท่องเที่ยวที่ได้มาเหยียบประเทศไทยเป็นครั้งแรกจะได้ประทับใจสมกับที่ทุกคนคาดหวังค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบจาก Cotto


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com