รีเซต

หาดปากบารา ที่เที่ยวสตูล จุดชมวิวพระอาทิตย์ตก กลางทะเลสุดงดงาม

หาดปากบารา ที่เที่ยวสตูล จุดชมวิวพระอาทิตย์ตก กลางทะเลสุดงดงาม
nukkpidet
5 กันยายน 2564 ( 14:32 )
6.9K

     ใครที่มีแพลนว่าจะมาเที่ยว สตูล อยู่แล้วล่ะก็ แนะนำว่าอย่าลืมลิสต์ที่เที่ยว มาชมวิวสวยๆ ของ ทะเล พระอาทิตย์ตก กันที่ หาดปากบารา แห่งนี้ด้วยนะคะ เหมาะมากๆ เลยกับคนที่ชอบความสงบ ชอบซึมซับกับบรรยากาศรอบตัว ไปชมวิวสวยๆ ริมหาดแห่งนี้กันเลยดีกว่า โกๆๆ

 

 

ที่เที่ยวทะเล สตูล หาดปากบารา

จุดชมวิวสวย พระอาทิตย์ตกกลางทะเล งดงามที่สุด

 

ไฮไลท์ ของ หาดปากบารา

     หาดปากบารา ชายหาดสวยชื่อดังของ สตูล โดยจะตั้งอยู่ใน ตำบลปากน้ำ อำเภอละงู นั่นเองค่ะ เป็นชายหาดที่ทอดตัวยาวขนานกับถนน มีความยาวประมาณ 3 กิโลเมตร ซึ่งหาดปากบารานั้น เหมาะมากๆ สำหรับคนที่รักความสงบ ต้องการความเป็นส่วนตัว ด้วยความที่เสน่ห์ของหาดนี้ อยู่ที่ความงดงามของวิวทิวทัศน์รอบๆ นั่นเองค่ะ ทำให้บรรยากาศรอบชายฝั่งดีสุดๆ อย่าบอกใครเลย 

 

chayanon agrasuta / Shutterstock.com

 

     นอกจากนั้น ยังสามารถมองเห็นวิวของ เกาะตะรุเตา และ เกาะลังกาวี ในประเทศมาเลเซียได้อีกด้วย โดยภาพที่เราเห็นนั้นจะเป็นวิวที่เข้ากันกับท้องฟ้าสีครามอย่างสวยงามมาก แบบที่เราจะหาได้จากชายหาดสวยๆ อย่างนั้นเลยค่ะ อีกทั้งยังมีจุดชมวิวให้นักท่องเที่ยวได้มาชมวิวพักผ่อนกันด้วย 

 

 

     แต่ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือ ที่นี่เป็น จุดชมพระอาทิตย์ตกทะเล ที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของอุทยานธรณีสตูลเลยค่ะ โดยในทุกๆ ปี ช่วงวันที่ 12 มีนาคม จะเป็นช่วงที่ดวงอาทิตย์ จะอยู่ระหว่างช่องเขา เป็นวิวสวยๆ และภาพที่หาชมได้ยากมากๆ งานนี้กดแชะภาพกันรัวๆ อย่างแน่นอน

 

 

     และด้วยความที่มีทิวสนขึ้นอยู่ตลอดความยาวของชายหาด ทำให้ที่นี่ร่มรื่นน่าไปนั่งชิลสุดๆ รวมถึงที่สุดของหาดทราย ยังมีท่าเทียบเรือ ในการเดินทางไปยังหมู่เกาะต่างๆ ด้วย อีกทั้งยังมีร้านอาหารทะเลมากมาย และที่พักรีสอร์ทต่างๆ ไว้ให้บริการเช่นเดียวกัน ถ้าไม่ได้แวะมาเที่ยวที่นี่ ก็คงจะเหมือนมาเที่ยวไม่ถึง จังหวัดสตูล แน่นอนค่ะ

 

ข้อมูล หาดปากบารา สตูล

  • ที่อยู่ : ตำบลปากน้ำ อำเภอละงู จังหวัดสตูล
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/EY2NWn68LYazWTwj7  
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<