ย่างเน้นเน้น อาหารกริลล์ ครบรส ที่ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

ย่างเน้นเน้น อาหารกริลล์ ครบรส ที่ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค
แมวหง่าว
9 กุมภาพันธ์ 2560 ( 10:19 )
829

 

เอาใจคนรักอาหารกริลล์ทุกท่าน โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค เชิญทุกท่านเพลิดเพลินกับหลากหลายเมนูอาหารกริลล์จานเด็ดของจากเชฟมาร์โก ตูรัตติ ในช่วงเวลาสุดพิเศษ Thursday’s Roasted Night ณ ห้องอาหารพาโนรามา

 

 

ตลอดช่วงมื้อค่ำทุกวันพฤหัสบดี ลิ้มลองรสชาติเมนูกริลล์สุดพิเศษที่เพิ่มเติมจากเมนูอะ ลา คาร์ทอาหารนานาชาติ ของห้องอาหารพาโนรามา ที่พร้อมนำเสนอรสชาติและรสสัมผัสที่ดีที่สุดของวัตถุดิบหลักชั้นยอดแต่ละชนิด อาทิ บอสตันล็อบเตอร์เนื้อแน่น หวานกลมกล่อมเคล้ารสชาติเครื่องปรุงสูตรพิเศษของเชฟมาร์โก, สเต็ก 1824 Premium Flank Steak หนานุ่มที่เชฟกริลล์เทคนิคพิเศษจนได้เนื้อสเต็กที่นุ่มเป็นพิเศษ, กุ้งลายเสือตัวโตเคล้าเครื่องเทศนานาชานิดที่เพิ่มรสชาติให้เนื้อกุ้งหนาแน่นได้อย่างลงตัว และอีกหลายเมนูกริลล์จานเด็ด เสิร์ฟคู่อาหารจานรองนานาชนิดที่ให้คุณรับประทานอย่างเต็มที่แบบไม่จำกัดทั้ง หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์รสนุ่ม, ซาชิมิแซลม่อนเกรดพรีเมี่ยม, พาร์มาแฮมและชีสสไตล์อิตาเลี่ยนต้นตำรับ พร้อมซอสและเครื่องเคียงหลากหลายรูปแบบที่รับประกันความอร่อยเต็มที่ตลอดมื้อ

 

 

เมนูพิเศษ Thursday’s Roast Night ณ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค ให้บริการทุกท่านทุกวันพฤหัสบดีสำหรับมื้อค่ำ ราคาเริ่มต้น 999++ บาท

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 632 9000 หรือ http://bangkoklumpinipark.crowneplaza.com

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com