รีเซต

เดอะมอลล์ ชวนน้องๆ มาเป็นฮีโร่ตัวน้อย กับงาน THE MALL KIDS FUNTASIA : KIDDO HERO

เดอะมอลล์ ชวนน้องๆ มาเป็นฮีโร่ตัวน้อย กับงาน THE MALL KIDS FUNTASIA : KIDDO HERO
nukkpidet
5 มกราคม 2565 ( 11:06 )
1.8K

     ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ มอบของขวัญสุดพิเศษ ใน วันเด็กแห่งชาติประจำปี 2565 จัดงาน “THE MALL KIDS FUNTASIA” ชวนน้องๆ หนูๆ มาเป็นฮีโร่ตัวน้อย ร่วมสนุก เรียนรู้ และเปิดโลกแห่งจินตนาการ สุดสร้างสรรค์ พร้อมแจกของขวัญฉลองวันเด็กแห่งชาติ ฟรี! อีกด้วยค่า 

 

 

     ภายในงาน “THE MALL KIDS FUNTASIA : KIDDO HERO” นำโดย HERO ตัวน้อย น้องไฟซัล นากิ๊บ ภายใต้คอนเซ็ปต์  “KIDDO HERO” มาชวนน้องๆหนูๆ แปลงร่างเป็นเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ทำความดี สนุกสนานไปกับ AR GARE พร้อมเปิดโลกแห่งจินตนาการสุดสร้างสรรค์กับ “ฟาร์มสนุก” ให้เหล่าฮีโร่ตัวน้อยได้สนุกกับกิจกรรมดูแลฟาร์ม พร้อมเอาใจน้องๆ ที่ชื่นชอบความเร็วกับ GO KART KID และยิ้มรับวันเด็กกับกิจกรรมกล่องสุ่มสุดเซอร์ไพรส์

 

     พร้อมเพลิดเพลินไปกับแฟชั่นโชว์สุดน่ารักของเหล่าซุปต้าร์ตัวจิ๋ว รับชมและเป็นกำลังใจในการประกวดร้อง เต้น ชิงถ้วยประทาน สนุกสุดมันส์ไปกับกิจกรรมเสริมทักษะอื่นอีกมากมาย โดยงานจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 5 – 12 มกราคม 2565 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระ และ เดอะมอลล์ บางแค ,วันที่ 5 - 9 มกราคม 2565 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน, วันที่ 6 - 9 มกราคม 2565  เดอะมอลล์ บางกะปิ และ วันที่ 8 - 9 มกราคม 2565 เดอะมอลล์ โคราช

 

     เดอะมอลล์ บางกะปิ : จะได้ร่วมผจญภัยและสนุกสนานไปกับโลกของการทำฟาร์มแสนสนุก ฝึกทักษะและเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ภารกิจดูแลฟาร์มและเป็นเจ้าของฟาร์มด้วยตนเอง กับ 4 ฟาร์มสนุกได้แก่ ภารกิจเก็บไข่ในโรงนา, ภารกิจไล่จับหมู, ภารกิจจ่ายตลาด และภารกิจจับเอาใจคุณหนูๆ เหล่าฮีโร่ที่ชื่นชอบความเร็วกับสนามท้าประลองความเร็ว GO KART KID ให้น้องๆ ได้ตื่นเต้น สนุกและเรียนรู้กฎจราจรไปกับ SKILL DRIVING JUNIOR สนุกสนานกับเกมส์ AR GAME จับเจ้าเชื้อโรควายร้าย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับจิตรกรตัวน้อยได้ปล่อยพลังแห่งจินตนาการสร้างสรรค์ศิลปะบนหน้ากากเสือ BY STAR ART และช้อป ชิม ชิลล์ ไปกับตลาดนัดที่คัดสรรสินค้าคุณภาพสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่ วันที่ 6 - 9 มกราคม 2565 
ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ

     และในวันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2565 จะได้พบกับ น้องไฟซัล นากิ๊บ ที่จะมา LIVE FACEBOOK พาเที่ยวชมงาน เวลา 14.00 น. และ ในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565 พบกับ KIDDO HERO SHOW แฟชั่นโชว์สุดน่ารักจากเหล่าซุปต้าร์ตัวจิ๋วที่จะมาโชว์ความน่ารัก สดใส  และพบกับ HERO DANCE TROOP นำโดย น้องไฟซัล นากิ๊บ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป พิเศษสำหรับสมาชิก M Card เข้าร่วมกิจกรรมฟาร์มสนุกฟรี (จำกัด 1,200 สิทธิ์ ตลอดรายการ)  และกิจกรรมเวิร์คช็อปกับ STAR ART ฟรี (ปกติ มูลค่า 90 บาท) (จำกัด 500 สิทธิ์ ตลอดรายการ) กดรับสิทธิ์และลงทะเบียนผ่าน M Card App

 

 

     เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน : สนุกสนานไปกับ AR GAME เสริมสร้างจินตนาการไปกับกิจกรรมเวิร์คช็อปมากมาย กล่องสุ่มสุดหรรษา พร้อมชมโชว์การแสดงสุดน่ารักมากมาย ตั้งแต่วันที่  5 – 9 มกราคม 2565 ที่ เอ็ม ไลฟ์สไตร์ ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

     พิเศษในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565 พบกับ HERO DANCE TROOP ที่จะมาแจกวามน่ารก สดใส นำโดย น้องไฟซัล นากิ๊บ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. อีกทั้งยังได้ร่วมชมและเป็นกำลังใจให้กับการประกวดร้อง เต้น ชิงถ้วยประทาน ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 ร่วมชม และเป็นกำลังใจให้กับการประกวด DANCE EXERCISE ระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษา เพื่อชิงถ้วยเกียรติยศ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาและความมั่นคงของมนุษย์

     และในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565 ร่วมชมและเชียร์การประกวดการขับร้องและจินตลีลาประกอบเพลงพระราชนิพนธ์ และวงดนตรีสากลร่วมสมัย ในระดับมัธยมศึกษา ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ตื่นตาตื่นใจกับการประกวดนางแบบ นายแบบตัวน้อย ใน THAILAND JUNIOR MODEL SEARCH 2022 รอบตัดสินชิงมงกุฎพร้อมสายสะพายและเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

 

     เดอะมอลล์ โคราช : ต้อนรับวันเด็กกับ AR GAME จับเจ้าเชื้อโชควายร้าย สุดสนุก พร้อมลุ้นไปกับของขวัญวันเด็กสุดเซอร์ไพรส์กับกล่องสุ่มสุดหรรษา พร้อมรับชมการแสดงสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่ วันที่ 8 – 9 มกราคม 2564 ที่ วาไรตี้ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ โคราช

 

     สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน กลับมาพร้อมความสนุกอีกครั้งในวันที่ 6 มกราคม 2565 เปิดให้สนุกพร้อมกันทุกสาขา วันเด็กปีนี้ สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน จัดกิจกรรม FANTASIA LAGOON KIDDO HERO สาดความสนุกปลุกพลังฮีโร่ วันที่ 8 – 9 มกราคม 2565 พบกับ GIFT SLIDER กับกองทัพของขวัญที่สาดลงมาจากสไลเดอร์ พร้อมภารกิจสุดมันส์  พิเศษเด็กสูงไม่เกิน 130 ซม. เข้าฟรี จำกัด 200 ท่านแรก/สาขา ตลอดเดือนมกราคม 2565 พบโปรโมชั่นสุดพิเศษ MEMBER รายเดือนเริ่มต้นเพียง 650 บาท/ท่าน สมัครวันนี้ ฟรีของสมนาคุณมากมาย มาสนุกกันได้ที่สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน ทุกสาขา

 

     มาร่วมเปิดโลกแห่งจินตนาการสุดสร้างสรรค์สำหรับเหล่าฮีโร่ตัวน้อยๆ ได้ในงาน “THE MALL KIDS FUNTASIA: KIDDO HERO” งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 - 12 มกราคม 2565 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระ, และ เดอะมอลล์ บางแค ,วันที่ 5 - 9 มกราคม 2565 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน, วันที่ 6 - 9 มกราคม 2565  เดอะมอลล์ บางกะปิ และวันที่ 8 - 9 มกราคม 2565 เดอะมอลล์ โคราช กันค่ะ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<