รีเซต

ลิ้มลองรสสัมผัสแสนละมุน ของอาหารจานเกลือ สไตล์อาร์ติซาน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

ลิ้มลองรสสัมผัสแสนละมุน ของอาหารจานเกลือ สไตล์อาร์ติซาน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
MEEKAO
9 มีนาคม 2563 ( 16:00 )
393

     พร้อมมอบความแปลกใหม่ในการปรุงอาหารตะวันตก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านลิ้มลองอาหารจานเด่นจาก ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ในโปรโมชั่นล่าสุด อาร์ติซาน ซี ซอลท์ สเปเชียลส์ (Artisan Sea Salt Specials) ที่นำเสนอรสชาติแสนละมุนของ เกลือทะเล ปรุงเป็นอาหารจานเด่นสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” ชวนรับประทานตลอดเดือนมีนาคมนี้ สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวันในเดือนมีนาคมและเมษายนนี้

 

 

     ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอนำเสนอเมนู อะ ลา คาร์ท ล่าสุดในโปรโมชั่น อาร์ติซาน ซี ซอลท์ สเปเชียลส์ (Artisan Sea Salt Specials) ที่เชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de Cuisine) มากความสามารถประจำห้องอาหาร ได้นำ เกลือทะเล มาผสมผสานกับสมุนไพรและเครื่องเทศ ปรุงแต่งกลิ่นและรสให้เกิดความหลากหลายด้านรสชาติ สร้างสรรค์เป็นอาหารจานเกลือรายการเด่นชวนรับประทาน เคล้ากลิ่นอายตะวันตกในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) อย่างลงตัว

 

 

     ลิ้มลองความแปลกใหม่จากเมนูแนะนำ อาทิ สเต็กปลาแซลม่อนปรุงรสเกลือทะเลสูตรโหระพามะนาว มอบความเค็มละมุนเคล้าความหอมใบโหระพาและความสดชื่นของมะนาวซิซิเลียนสีเหลืองสด เสิร์ฟพร้อมสลัดผักเพื่อสุขภาพสไตล์เอเชีย สเต็กเนื้อวากิวแฮงเกอร์ (Wagyu Hanger) ปรุงรสเกลือทะเลสูตรไวน์แดงและโรสแมรี่ มอบมิติแห่งรสชาติที่นุ่มละมุน แต่แฝงความเข้มของไวน์แดงชั้นเยี่ยม กรุ่นกลิ่นหอมสมุนไพรจากโรสแมรี่สดอันเป็นเอกลักษณ์ เสิร์ฟคู่ซอสและอาหารจานเคียงที่คุณโปรดปราน และที่พลาดไม่ได้ เนื้ออกไก่อบปรุงรสเกลือทะเลสูตรส้มยูซุและใบไทม์ จานเด่นที่เพิ่มรสสัมผัสอันอ่อนนุ่มของเนื้อส่วนอกไก่ ด้วยกลิ่นหอมสดใสเคล้าความหวานอมเปรี้ยวของผลส้มยูซุ และกลิ่นหอมสดชื่นเฉพาะตัวใบไทม์ ตามสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่รับประกันความอร่อยแปลกใหม่ตลอดมื้อ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามที่โคสต์บีชคลับและบิสโทร การันตีมื้ออาหารแสนประทับใจ ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน อาร์ติซาน ซี ซอลท์ สเปเชียลส์ (Artisan Sea Salt Specials) จากห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2563 นี้ ในราคาเริ่มต้น 290++ บาท

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองห้องพัก