รีเซต

หาดยาว ที่เที่ยวทะเล หาดสวย ทรายขาว วิวปัง ของ เมืองตรัง

หาดยาว ที่เที่ยวทะเล หาดสวย ทรายขาว วิวปัง ของ เมืองตรัง
nukkpidet
30 ธันวาคม 2564 ( 10:30 )
15.5K

     ทะเล หนึ่งในที่เที่ยวยอดฮิต ที่แทบจะไปกันได้ทุกฤดูกาล สลับฝั่งกันไป ซึ่งใน จังหวัดตรัง นั้น ก็มีทะเลสวยๆ ไม่น้อยเช่นเดียวกัน หนึ่งในนั้นคือ หาดยาว นี่เอง อย่ารอช้ากันอยู่เลย ไปเที่ยวทะเล รับลม เดินชิล ที่ชายหาดกันเลยค่า

 

 

ที่เที่ยวตรัง หาดยาว หาดสวย ทะเลงาม น่าไปชิลสุดๆ 

 

     หาดยาว เป็นหาดสวย ที่ตั้งอยู่ใน ตำบลเกาะลิบง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง เป็นหาดทรายยาวที่อยู่ต่อจากโขดเขารูปกระโดงฉลาม ขึ้นมาทางด้านเหนือค่ะ โดยจะมีสนทะเลขึ้นเป็นแนวมองแล้วดูสวยงามอย่างมาก อีกทั้งยังมีชายหาดกว้าง เหมาะกับการมานอนค้างชิลๆ สักคืนสองคืน หรือจะหาที่พักรอบๆ นอนติดทะเลก็เหมาะมากเช่นกันค่ะ

 

Waratsuk / Shutterstock.com

 

     จาก หาดยาว นั้น เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวสามารถเช่าเรือไปเที่ยวตามเกาะต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายเลยทีเดียวค่ะ ไม่ไกลกันก็ยังมีชาย หาดเจ้าไหม ให้ได้เที่ยวอีกด้วย สามารถเล่นน้ำได้ แต่ทะเลบางช่วงก็จะมีคลื่นเยอะ และน้ำลึก ต้องระมัดระวังในการเล่นน้ำด้วยนะคะ 

 

 

     เป็นอีกหาดสวย ของ เมืองตรัง ที่ไปพักผ่อนได้ชิลๆ เต็มไปด้วยความสะดวกสบายทั้ง ร้านอาหาร​ ร้านขายของ และ ที่พักต่างๆ มากมาย อีกทั้งวิวยังสวยมากๆ อีกด้วย ใครที่ชอบถ่ายรูปรับรองว่าได้มุมสวยๆ กลับไปแน่นอนค่า

 

 

การเดินทาง ไป หาดยาว

     ส่วนการเดินทางไปยัง หาดยาว นั้น สามารถใช้เส้นทางเดียวกับหาดหยงหลิง หาดเจ้าไหม ได้เลยค่ะ ขับมาทางเดียวกันเลย แต่ถ้าใครไม่มีรถส่วนตัว ก็สามารถใช้รถตู้ประจำทางสายตรัง-หาดยาว มาได้เหมือนกันค่ะ โดยมาขึ้นรถได้ที่ถนนท่ากลาง ในอำเภอเมืองเลยค่ะ วิวสวย ไปไม่ยากแบบนี้ อยากมาเที่ยวกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ งั้นไปเดินหาดชิลๆ กันเลยดีกว่าค่า

 

ข้อมูล หาดยาว ตรัง

  • ที่อยู่ : หมู่ 6 เกาะลิบง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/4ZcyZJg1rD8k3wUQ9 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<