เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

มาแน่ ! ห้างดองกิ สาขา 2 เดอะ มาร์เก็ต ย่านราชประสงค์ ปี 63 เจอกัน

มาแน่ ! ห้างดองกิ สาขา 2 เดอะ มาร์เก็ต ย่านราชประสงค์  ปี 63 เจอกัน
Muzika
10 กันยายน 2562 ( 15:15 )
810
3

     หลังจากสร้างความตื่นเต้นให้ทั้งคนไทย และคนญี่ปุ่นไปแล้วกับการเปิดห้าง ดองกิโฮเต้ (Don Quijote) สาขาแรกในไทยที่ทองหล่อ ซอย 10 มาแล้ว ตอนนี้เตรียมตัวสานต่อด้วยดองกิ สาขา 2 โดยจะเปิดตัวที่ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ย่านราชประสงค์ คาดพื้นที่ราว 4,000 ตร.ม. ณ ชั้น 1 ของศูนย์การค้าดังกล่าว ภายในช่วงต้นปี 2563

 

เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์

 

     ปัจจุบัน ดองกิ มีสาขาอยู่มากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นมีสาขาอยู่นอกประเทศญี่ปุ่นที่สิงคโปร์ 5 สาขา, ฮ่องกง 1 สาขา และไทยอีก 1 สาขา ขายของแทบทุกอย่างเท่าที่คุณจะนึกจินตนาการได้ ใครอยากรู้ว่าห้างดองกิมีอะไรบ้าง เข้าไปดูได้ที่ จัดเต็มทุกชั้น ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ 10 รวมสินค้า และของกินจากญี่ปุ่นแบบครบๆ (มีคลิป)

 

 

     ด้าน The Market Bangkok : เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ คอมมูนิตี้ มอลล์ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ย่านราชประสงค์ เป็นแหล่งกิน ดื่ม ช้อป รวมของดี ของเด็ด ของขึ้นชื่อจากตลาดชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ เดินทางได้ทั้งทางรถยนต์ หรือรถไฟฟ้าบีทีเอส จากสถานีชิดลมเดินต่อมาทาง R-Walk มีทางเชื่อมเข้าศูนย์การค้าได้เลย นอกจากนี้ หากเดินทางด้วยเรือ ก็สามารถเดินจากท่าเรือประตูน้ำใช้เวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น

===============

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง

>