เปิดแล้ว ! ดองกิ สาขา 2 ที่เดอะ มาร์เก็ต ราชประสงค์

เปิดแล้ว ! ดองกิ สาขา 2 ที่เดอะ มาร์เก็ต ราชประสงค์
Muzika
30 มีนาคม 2563 ( 14:00 )
40.5K
6

     หลังจากสร้างความตื่นเต้นให้ทั้งคนไทย และคนญี่ปุ่นไปแล้วกับการเปิดห้างดองกิโฮเต้ (Don Quijote) สาขาแรกในไทยที่ทองหล่อ ซอย 10 มาแล้ว ตอนนี้ก็ได้เปิดตัว ดองกิ สาขา 2 เป็นที่เรียบร้อย ที่ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ย่านราชประสงค์ บนพื้นที่ราว 4,000 ตร.ม. ที่ชั้น 1 ของศูนย์การค้า

 

เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์

 

     ปัจจุบัน ดองกิ มีสาขาอยู่มากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นมีสาขาอยู่นอกประเทศญี่ปุ่นที่สิงคโปร์ 5 สาขา, ฮ่องกง 1 สาขา และไทยอีก 1 สาขา ขายของแทบทุกอย่างเท่าที่คุณจะนึกจินตนาการได้ ใครอยากรู้ว่าห้างดองกิมีอะไรบ้าง เข้าไปดูได้ที่ จัดเต็มทุกชั้น ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ 10 รวมสินค้า และของกินจากญี่ปุ่นแบบครบๆ (มีคลิป)

 

 

     ดองกิ สาขา 2 นี้ขนาดจะใหญ่กว่าตรงสาขาทองหล่อ โดยจะเปิดอย่างเป็นทางการวันที่ 31 มีนาคม 2563 โดยในช่วงเหตุการณ์โควิด -19 นี้ จะเปิดบริการเวลา 11.00 น. – 20.00 น. จนกว่าจะมีการปรับมาเป็นเวลาปกติ 10.00-01.00 น. ในภายหลัง

 

     ด้าน The Market Bangkok : เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ คอมมูนิตี้ มอลล์ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ย่านราชประสงค์ เป็นแหล่งกิน ดื่ม ช้อป รวมของดี ของเด็ด ของขึ้นชื่อจากตลาดชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ เดินทางได้ทั้งทางรถยนต์ หรือรถไฟฟ้าบีทีเอส จากสถานีชิดลมเดินต่อมาทาง R-Walk มีทางเชื่อมเข้าศูนย์การค้าได้เลย นอกจากนี้ หากเดินทางด้วยเรือ ก็สามารถเดินจากท่าเรือประตูน้ำใช้เวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น

===============