รีเซต

9 ที่พักบางกระเจ้า สมุทรปราการ ใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาสบายกระเป๋า ฟีลกู้ดสุดๆ

9 ที่พักบางกระเจ้า สมุทรปราการ ใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาสบายกระเป๋า ฟีลกู้ดสุดๆ
nukkpidet
5 กรกฎาคม 2565 ( 14:25 )
34.7K

     หลายคนอาจจะไปเที่ยว บางกระเจ้า สมุทรปราการ กันมานับครั้งไม่ถ้วน แต่น้อยคนนักที่จะไปนอนเล่นชิลๆ ที่นี่ ถ้าใครอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนใกล้ต้นไม้สีเขียวๆ ตามลิสต์เรามาได้เลยค่า เพราะเรารวม 9 ที่พักบางกระเจ้า ใกล้ชิดธรรมชาติ ฟีลกู้ดสุดๆ มาให้แล้ว

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

รวม ที่พักบางกระเจ้า สมุทรปราการ

สุดร่มรื่น กลางสวนสวย 

 

1. Bangkok Tree House

     Bangkok Tree House ที่พักบางกระเจ้า ที่โด่งดังและสวยงดงามมากๆ อีกแห่งหนึ่ง โดยมีคอนเซปต์ในการตั้งชื่อห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมไว้อย่างชัดเจน ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของแมลงและสัตว์ที่อยู่บริเวณพื้นที่บริเวณนี้นั่นเองค่ะ เช่น ห้องผีเสื้อ ห้องผึ้ง ห้องหิ้งห้อย ห้องมด โดยการตกแต่งนั้นก็จะเน้นวัสดุหลักเป็นไม้ และไม้ไผ่ ทำให้โปร่งโล่งสบาย และสไตล์การตกแต่งก็จะเป็นสีเอิร์ธโทน ซึ่งไม่ว่าใครมาพักก็ต้องรู้สึกถึงอบอุ่นใจอย่างแน่นอนค่ะ

 

=================

 

2. 88 Homestay บางกระเจ้า

     88 Homestay บางกระเจ้า เป็นที่พักสไตล์โฮมสเตย์ที่มีการผสมผสานแบบรีสอรท์เข้าด้วยกัน โดยรอบๆ จะเป็นบรรยากาศแบบธรรมชาติๆ มีสวนให้เรานั่งห้อยขาชมวิวบริเวณหน้าห้อง ภายในห้องพักก็จะตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก และมีทั้งหมด 5 ห้องเท่านั้น จะมีเป็นห้องเตียงเดี่ยว 4 ห้อง และห้องเตียงคู่อีก 1 ห้อง ถ้าใครอยากมาทั้งครอบครัวใหญ่ แนะนำให้เหมาไปเลย จะได้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศของเราเองเลยค่า

 

=================

 

3. พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง โฮมสเตย์

     พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง ที่นี่เป็นทั้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และ ที่พักแบบโฮมสเตย์ ที่สร้างขึ้นมาโดยคนบางน้ำผึ้งแท้ๆ และมีแค่เพียง 3 ห้องเท่านั้น แบบธรรมดา 1 ห้องและ ห้องแบบครอบครัวอีกห้อง สไตล์ของที่พักก็จะเป็นแนวๆ วินเทจ ที่สำคัญคืออยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะ ความพิเศษของที่นี่คือจะมี ศาลากลางน้ำ ให้เรามานั่งเล่นรับลมชิลๆ ได้ ใครอยากมาซึบซับบรรยากาศแบบคนในพื้นที่ ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ

 

=================

 

4. บ้านสวนปัญญ์ธารา

     บ้านสวนปัญญ์ธารา เป็นที่พักในสไตล์แบบบ้านพักพูลวิลล่า อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาและท่ามกลางสวนธรรมชาติสวยๆ ทำให้ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างมากเลยค่ะ รวมถึงมีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายเล่นกันชิลๆ ได้ทั้งครอบครัว หรือจะปั่นจักรยานชมวิวรอบๆ ก็ฟินเหมือนกัน อีก ที่พักบางกระเจ้า ราคาสบายๆ แถมยังได้ใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

 

=================

 

 

5. บ้านสวนบางน้ำผึ้ง

     บ้านสวนบางน้ำผึ้ง ที่พักที่ล้อมไปด้วยสวนสวยๆ เป็นโฮมสเตย์บ้านไม้ที่มีประมาณ 10 หลังด้วยกัน โดยภายในห้องพักจะเป็นแบบเตียงเดี่ยวทั้งหมดค่ะ บรรยากาศจะเน้นความร่มรื่น ใกล้ชิดต้นไม้ และที่นี่ยังมีคาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่ด้านหน้าที่พักให้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วยค่ะ มีทั้ง อาหารทานเล่น เครื่องดื่ม ขนมต่างๆ เป็นอีกที่พักที่ให้อารมณ์เป็นกันเองมากๆ 

 

=================

 

6. บ้านมะขาม

     อีกหนึ่ง ที่พักบางกระเจ้า ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะโด่งดังในโซเชียลอย่างมาก ก็คือ บ้านมะขาม ที่พักสไตล์ Eco Friendly รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้มากมาย มีคอนเซปต์คือ บ้านพักสไตล์บ้านสวน เน้นใช้วัสดุธรรมชาติในการตกแต่งห้องพัก แต่เน้นเป็นสไตล์แบบญี่ปุ่นๆ คาวาอี้สุดๆ โดยห้องพักจะมีทั้งหมด 6 หลังด้วยกัน มีแบบพักได้ 2 คน ทั้งหมด 4 หลังและ พักได้ 4 คน 2 หลัง รวมไปถึงมีห้องอาหารให้บริการพร้อมด้วย ใครชอบสไตล์ที่พักแบบนี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว

 

=================

 

7. บ้านพักกลางสวน บางกอบัว

     บ้านพักกลางสวน บางกอบัว ที่พักในบรรยากาศกลางสวน เงียบสงบ และร่มรื่น โดยห้องพักของที่นี่ทุกห้อง จะสามารถสัมผัสกับพื้นที่สีเขียวของบางกะเจ้าได้แบบใกล้ชิดเลยค่ะ รวมถึงมีกิจกรรมสนุกสนานให้เราได้ทำกัน นั่นก็คือ การพายเรือชมอุโมงค์ต้นจาก หนึ่งเดียวของคุ้งบางกะเจ้าแห่งนี้ พักผ่อนสบาย เที่ยวสนุกแบบนี้ ต้องมานอนชิลที่นี่กันเลยค่า

 

=================

 

8. บ้านบ้านบางกระเจ้า

     บ้านบ้านบางกระเจ้า ที่พักและร้านอาหาร ของ บางกระเจ้า ที่ใครหลายๆ คนแนะนำให้มาเที่ยวกัน มีบรรยากาศร่มรื่น อยู่ติดริมแม่น้ำแบบชิลๆ หลายๆ คนอาจจะเคยมาทานอาหาร ลิ้มรสเมนูอร่อยกันแล้ว แต่อาจจะยังไม่เคยมานอนพัก งั้นลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนสักคืนไหม ซึ่งที่นี่ก็มีห้องพักมากมาย หลายแบบด้วยกัน ทั้งแบบบ้านไม้ แบบห้องปูนสไตล์โมเดิร์น เป็นต้น ได้ทั้งนอนชิล ทั้งทานของอร่อย คงจะไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้วค่า

 

=================

 

9. บ้านสวนใกล้กรุง บางกะเจ้า 

     บ้านสวนใกล้กรุง ที่พักแนวโฮมสเตย์บ้านสวน ใกล้กรุงเทพ ของ บางกระเจ้า แห่งนี้ เหมาะกับมานอนชิลๆ เที่ยววันหยุดเสาร์อาทิตย์อย่างมาก มีทั้งห้องพักแบบ Standard และห้องพักแบบ Sky Deck มีดาดฟ้า อีกทั้งกิจกรรมแน่นๆ อย่าง การพายเรือคายัคในสวน ว่ายน้ำเล่นในสระน้ำ เดินชิลๆ ชมสวนสวย หรือจะขี่จักรยานเที่ยวตามเส้นทางธรรมชาติ เป็นต้น 

 

=================