15 ที่พักเขาค้อ สวยๆ ทะเลหมอก จากห้องพัก ตื่นมาฟินเฟร่อ !

15 ที่พักเขาค้อ สวยๆ ทะเลหมอก จากห้องพัก ตื่นมาฟินเฟร่อ !
เอิงเอย
16 มกราคม 2563 ( 11:00 )
239.7K
22

       นอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 10 ปี คำพูดนี้คงจะไม่ผิดเท่าไหร่ เพราะมา เขาค้อ ทีไรก็ได้สูดอากาศดีๆ กลับบ้านไปเต็มปอดทุกครั้ง และเราก็อยากจะพาทุกคนไปสัมผัสด้วยกันค่ะ ตามมาเช็คอินกับ 15 ที่พักเขาค้อ สวยๆ ทะเลหมอก วิวอลังการจากห้องพัก กันได้เลย ตื่นเช้ามารับรองความดีต่อใจ ฟินสุดๆ ไปกอดสายหมอกกันเลยค่ะ

 

ที่พักเขาค้อ สวยๆ วิวทะเลหมอก

 

Papa Garden Khao Kho

       ไปนอนเต็นท์สุดชิล ชมวิวทะเลหมอกกัน ! Papa Garden KhaoKho ที่พักสวยเขาค้อ ที่มาในสไตล์เต็นท์แคนวาส ให้ฟีลชิลไม่เหมือนที่ไหน อีกทั้งยังอยู่ท่ามกลางทะเลหมอก อะไรจะดีต่อใจไปกว่าการตื่นเช้ามารับอากาศดีๆ เปิดเต็นท์ไปปุ๊ป เจอทะเลหมอกปั๊ป บอกเลยว่าสุดยอด ! นอกจากนี้ที่พักยังมีมุมสวยๆ ให้ได้เดินถ่ายรูปเล่น และหัวค่ำก็มาปาร์ตี้รอบกองไฟ ปิ้งบาร์บีคิว กินหมูกระทะ กันได้อีกด้วยนะ !

ที่อยู่ : ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 06-2879-6442
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/papakhaokho

====================

 


At Tree Resort เขาค้อ

      ที่พักเขาค้อ มองเห็นทะเลหมอกสวยๆ จากห้องพัก ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ เราชวนมาเที่ยวที่ At Tree Resort เขาค้อ ค่ะ ห้องพักสวย วิวหลักล้าน ชมวิวได้ 360 องศา จากห้องพักเราสามารถชมทะเลหมอก และพระอาทิตย์ตกดินได้เลยค่ะ นอกจากนี้ตอนช่วงค่ำยังมีดาวสวยๆ กระจายเต็มฟ้า สุดโรแมนติก และอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีความเป็นสวนตัวมากๆ เหมาะที่จะมาพักผ่อน รีแลกซ์ในวันหยุด

ที่อยู่ : 277 หมู่ 12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 09-3130-3535
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/attreeresortkhaokho

====================

 

 

Pino Latte Resort & Café

 

 

       Pino Latte แม้จะโด่งดังมาจากร้านกาแฟบนเขาค้อ วิวสวย อากาศดีๆ และตั้งอยู่ใกล้กับวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว แต่ที่พักของ Pino Latte Resort & Café ก็ไม่เป็นสองรองใครค่ะ ห้องพักของที่นี่มาในสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ที่นำมาตกแต่งอย่างสวยงาม เก๋ และดูฮิปมากทีเดียว พร้อมระเบียงส่วนตัวที่ยื่นออกมาจากหน้าห้องมองเห็นวิวทะเลหมอกสวยๆ ได้ตั้งแต่ตอนอยู่บนเตียง บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว !

ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-7099-4497
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pinolattecaferesort

====================

 


The Sense Khao kho

 

 

      The Sense เขาค้อ ที่พักสวยวิวทะเลหมอก สามารถชมทะเลหมอกได้จากห้องพักได้เลยตั้งแต่อยู่บนเตียง ไม่ต้องไปที่ไหนให้เหนื่อย เป็นอะไรที่ฟินมากๆ ค่ะ นอกจากนี้ ที่พักยังตกแต่งอย่างสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเพียบ มีระเบียงยื่นออกไปให้ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ สูดอากาศสดชื่น ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

ที่อยู่ : 180 หมู่ 12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-1880-6142, 08-6177-3566
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thesenseresort

====================

 


The Blue Sky Resort เขาค้อ

 

chopjai photo / Shutterstock.com

 

      The Blue Sky Resort เขาค้อ บรรยากาศที่พักสไตล์ยุโรป ตกแต่งแบบประเทศอังกฤษแถบชนบทที่มีในสวนสวย พร้อมดอกไม้ที่บานตลอด 365 วัน ห้องพักก็จะมีหลากหลายสไตล์ด้วยกัน และตกแต่งอย่างสวยงามตามคอนเซ็ปต์ยุโรป มีจุดถ่ายรูปสวยเยอะมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะในสวนยุโรป นอกจากนี้ช่วงเช้าก็จะได้ดื่มด่ำกับหมอกสวยๆ ท่ามกลางทิวต้นไม้อีกด้วย

ที่อยู่ : 96 หมู่ 5 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 0-2247-7310
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/theblueskyresorts

====================

 

 

SunSet Resort Khao Kho

       ที่พักสไตล์บ้านพักตากอากาศ ในบรรยากาศส่วนตัว ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ และทะเลหมอกยามเช้า ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ลงตัว รายล้อมด้วยกระจกใส และระเบียงชมวิวในยามเช้า เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนสบายๆ ในวันหยุด นอกจากนี้ ที่นี่ยังมี คาเฟ่ เรือนกระจก ให้เราได้นั่งจิบกาแฟท่ามกลางอากาศดีๆ อีกด้วย แถมท้ายด้วยจุดถ่ายรูปสวยๆ ในรีสอร์ท

ที่อยู่ : 114 หมู่บ้านเสลียงแห้ง 3 อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-5050-9030
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SunSetResortKhaoKho

====================

 


ฟ้าใสหมอกสวยรีสอร์ท เขาค้อ

      ที่พักสวย สไตล์บ้านพัก โอบล้อมไปด้วย ทะเลหมอก และตั้งอยู่ห่างจากที่ว่าการไปรษณีย์เขาค้อเพียง 600 เมตรเท่านั้นค่ะ เราจะได้ชมวิวทะเลหมอกจากปลายเตียงในตอนเช้าของทุกวัน แค่คิดก็ฟินแล้วไหมล่ะ ! ห้องพักตกแต่งอย่างอบอุ่นให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และบ้านทุกหลังมีระเบียงไว้ให้ได้ชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น และสายทะเลหมอกในยามเช้าที่มาเยือนถึงหน้าห้อง

ที่อยู่ : 218 หมู่1 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 0-5672-8119
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/FasaimoksuaiResort

====================

 

ค้อคีริน รีสอร์ท

      ค้อคีริน รีสอร์ท ที่พักสวยเขาค้อ ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงห่างจากวัดผาซ่อนแก้ว 2 กม. วิวสวย เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนชิลๆ สบายๆ ไม่วุ่นวาย ไม่เสียงดัง และมีหมอกมากในช่วงฝนอีกด้วย เหมาะสุดๆ ที่เราจะไปชิลในช่วงนี้เลยค่ะ ห้องพักจะมีระเบียงยื่นออกมาให้เราได้ชมวิวสวยๆ อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วได้อีกด้วย

ที่อยู่ : 201 หมู่ 7 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-5441-1919
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/khokirinresort

====================

 

สมันธิตา รีสอร์ท

      สมันธิตา รีสอร์ท สัมผัสอ้อมกอดธรรมชาติเขาค้อ ที่ทั้งสงบ และเป็นส่วนตัว ชมทะเลหมอกท่ามกลางขุนเขา ไอเย็น กลิ่นป่า ท่ามกลางธรรมชาติอันอบอุ่นของอุทยาแห่งชาติเขาค้อ ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์ปูนเปลือย มีระเบียงให้เปิดไปรับลม สัมผัสอากาศดีๆ และชมทะเลหมอกในยามเช้าได้อีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 141 หมู่ 12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-4421-1717
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/samunthitarresort

====================

 


Imperial Phukaew Hill Resort เขาค้อ

       Imperial Phukaew Hill Resort ที่พักสวยเขาค้อ บรรยากาศดีๆ และเป็นส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกหลายแบบทั้ง ห้องพักในโรงแรม ห้องพักแบบวิลล่าส่วนตัว หรือ ที่พักสไตล์บ้านพักตากอากาศทั้งครอบครัว สำหรับการตกแต่งนั้น จะเน้นความเรียบหรู สบายๆ และด้วยความสูงของที่พักที่อยู่บนเขา แน่นอนว่า ตื่นเช้ามาเราจะได้สัมผัสกับไอหมอกแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 99 หมู่ 14 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 0-5675-0056
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/imperialphukaewhill

====================

 

Moonlight Chateau Resort เขาค้อ

      Moonlight Chateau Resort เขาค้อ ที่พักสวย สไตล์ยุโรป เหมาะกับการมาฟอกปอดเป็นที่สุด สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้กรุงเทพฯ อากาศที่นี่สดชื่นเย็นสบายตลอดทั้งปี รวมถึงในยามเช้า เราก็จะได้ชมภาพพาโนราม่าของทะเลหมอก สำหรับตัวที่พักนั้นจะตกแต่งโดยเน้นโทนสีขาว ที่ทำให้รู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ ในช่วงนี้มากๆ

ที่อยู่ : อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-6386-8822
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MoonlightChateau.resort

====================

 

บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท

 

 

       หลีกหนีจากความวุ่นในเมืองหลวง ออกเดินทางสู่ดินแดนแห่งขุนเขา สายหมอก และลมหนาว จึงเป็นที่มาของชื่อรีสอร์ท บายเมือง หรือ บ๊ายบายเมือง ที่ให้เราได้ชาร์จแบตร่างกาย ตัวที่พักตกแต่งสไตล์ Family Boutique Resort มีระเบียงชมวิวทะเลหมอก ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เรียกได้ว่าเป็นที่พักสวยในฝันเลยทีเดียวค่ะ

 

ที่อยู่ : 198 หมู่ 12 อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-5921-8080
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/byemuang

====================

 

ภูแสนดาวรีสอร์ท

       ภูแสนดาวรีสอร์ท ที่พักเขาค้อ วิวทะเลหมอก มีความเป็นส่วนตัว เพราะมีห้องพักเพียง 8 ห้องเท่านั้นค่ะ รีสอร์ทโอบล้อมด้วยทิวเขาเขียวชอุ่ม และปกคลุมด้วยหมอกในยามเช้า พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวได้ 180° สำหรับทุกห้อง เหมาะสำหรับการพาคนรักและครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจ ตื่นเช้ามาดูพระอาทิตย์ขึ้นสูดอากาศบริสุทธิ์รับโอโซนนอนพักชมวิวจากห้องพัก ยามค่ำนอนนับดาวชมพระจันทร์กันชิลๆ

ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-5123-4505
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PhuSandaoResort

====================

 

Akirynya Resort

       อคีรีณยา รีสอร์ท ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดี และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด ห้องพักดีไซน์แบบฮิปๆ โดยใช้ปูนเปลือยเป็นหลัก นอกจากห้องพักปกติแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีเต็นท์สุดชิลสไตล์แคนวาส ให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าที่เคย สูดอากาศดีๆ ได้อย่างเต็มปอดท่ามกลางไอหมอก

ที่อยู่ : 212 หมู่ 6 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-7716-6665
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/akirynya

====================


The Proud Resort

       The Proud Resort ที่พักสวยบนเขาค้อ นอนชมวิวสวยๆ ของทะเลหมอกได้จากห้องนอนเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีระเบียงให้ได้ออกไปสูดอากาศดีๆ อย่างเต็มปอด นอกจากนี้ที่รีสอร์ทยังมีเต็นท์สไตล์แคนวาสเก๋ๆ ที่ตื่นมาปุ๊ปก็ได้เจอทะเลหมอกเลยเช่นเดียวกันค่ะ แล้วแต่ว่า เราจะอยากไปชิลแบบไหน ก็ได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ ทะเลหมอกของเขาค้อเหมือนกันค่า

ที่อยู่ : อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร : 08-1458-8610
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/theproud.resort

 

 

ที่เที่ยวเขาค้อ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เที่ยว เขาค้อ ไม่ต้องรอหนาว !

8 ร้านกาแฟ เขาค้อ เพชรบูรณ์
จิบกาแฟสุดชิลล์ท่ามกลางขุนเขาใหญ่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง