รีเซต

9 ที่พักบึงกาฬ ใกล้ถ้ำนาคา ราคาถูก ไปเที่ยว ถ้ำนาคา แล้วมาแวะเช็คอิน ฟินทั้งสายมู สายเที่ยว

9 ที่พักบึงกาฬ ใกล้ถ้ำนาคา ราคาถูก ไปเที่ยว ถ้ำนาคา แล้วมาแวะเช็คอิน ฟินทั้งสายมู สายเที่ยว
AungAoey
27 มกราคม 2565 ( 15:44 )
22.5K
1

     ช่วงนี้บอกเลยว่า ถ้ำนาคา ที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ ของ บึงกาฬ ที่ อุทยานแห่งชาติภูลังกา กำลังเป็นที่เที่ยวสุดฮิตอีกแห่งของบ้านเรา และ Unseen มากๆ เพราะภายในถ้ำนาคามีหินขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างเหมือน พญานาค นั่นเอง ทำให้หลายๆ คนอยากที่จะไปเที่ยวกันสักครั้งไม่ว่าจะเป็นสายเที่ยว หรือ สายมู และแน่นอนว่า ใครที่อยากไปเที่ยว และกำลังมองหา ที่พักบึงกาฬ ใกล้ถ้ำนาคา ราคาถูก กันอยู่แล้วล่ะก็ ตามเรามาปักหมุดพิกัดทั้ง 9 ที่พัก กันตามนี้ได้เลยค่ะ

 

ที่พักบึงกาฬ ใกล้ถ้ำนาคา ราคาถูก เช็คอินได้เลย สายเที่ยว สายมู

 

1. นาคาโฮมสเตย์ ภูลังกา

 

        มาสัมผัสธรรมชาติในอ้อมกอดแห่งขุนเขาที่ นาคาโฮมสเตย์ ภูลังกา ที่พักบึงกาฬใกล้ถ้ำนาคา ที่ตกแต่งมาในแบบของบ้านเรือนไทย ได้บรรยากาศในการมาเที่ยวภาคอีสานในแบบดั้งเดิมมากๆ ค่ะ พร้อมกันการบริการที่เหมือนเป็นครอบครัวเลยทีเดียว

 

=================

 

2. โฮมสเตย์ตีนภูลังกา

 

       ตามเรามาปักหมุดที่ โฮมสเตย์ตีนภูลังกา ที่พักใกลถ้ำนาคา ราคาถูก เรียบง่ายและเป็นกันเอง ใครที่อยากมาพักและไปเที่ยวต่อถ้ำนาคา เรียกได้ว่า ที่นี่สะดวกมากๆ ค่ะ เพราะตั้งอยู่ห่างจากถ้ำนาคา ขับรถไปไม่เกิน 5 นาที เท่านั้นเอง 

 

=================
 

3. ฟีฟ่าโฮมสเตย์

 

       ฟีฟ่าโฮมสเตย์ ที่พักบ้านสวน แยกเป็นหลังๆ สะดวกสบาย จะมาเป็นครอบครัวหรือส่วนตัวก็ได้ค่ะ ที่นี่มีความเป็นธรรมชาติมากๆ ตกแต่งเรียบง่าย อากาศดี ราคาเบาๆ และที่สำคัญคือ อยู่ตรงจุดขึ้นชมถ้ำนาคาจุดที่ 2 เลยทีเดียว เรียกว่าใกล้สุดๆ เลยจ้า

 

=================

 

4. โฮมสเตย์ตาดวิมานทิพย์

 

       อีกหนึ่ง ที่พักบึงกาฬ ใกล้ถ้ำนาคา เลยก็คือ โฮมสเตย์ตาดวิมานทิพย์ ค่ะ เป็นโฮมสเตย์เล็กๆ บรรยากาศเหมือนมาเที่ยวบ้านญาติ มีความเป็นกันเอง และเรียบง่าย อีกทั้งยังมีบริการนำเที่ยวอีกด้วย ใครที่อยากมาพักเพื่อไปเที่ยวถ้ำนาคาต่อ ที่นี่ก็เหมาะมากๆ เลยค่ะ 

 

=================

 

 

5. น้ำเพชรโฮมสเตย์

 

      น้ำเพชรโฮมสเตย์ บ้านพักโฮมสเตย์ที่อบอุ่น เหมาะกับการมาเข้าพักทั้งครอบครัว ตกแต่งเรียบง่าย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวก และมีความเป็นกันเอง อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากถ้ำนาคาค่ะ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ วัดถ้ำฆ้อง ทำให้มีกิจกรรมตักบาตรตอนเช้าก่อนขึ้นถ้ำนาคาอีกด้วยค่ะ

 

=================

 

6. บึงโขงหลงแมนชั่น

 

      เช็คอิน ที่พักบึงกาฬ กันต่อที่ บึงโขงหลงแมนชั่น ที่พักใกล้ถ้านาคา อีกแห่งหนึ่ง เราสามารถขับรถจากที่พักไปถึงถ้ำนาคาได้ในเวลา ประมาณ 10 นาที เท่านั้นเองค่ะ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งเรียบง่าย และเดินทางสะดวก 

 

=================

 

7. เรือนไทยเกสต์เฮาส์ บึงโขงหลง

 


      เรือนไทยเกสต์เฮาส์ บึงโขงหลง ที่พักใกล้ถ้ำนาคา เพียง 15 นาที เมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ค่ะ ที่นี่บริการที่พักฟรีอาหารเช้า บรรยากาศดี ที่พักราคาประหยัด และตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เช่น น้ำตก ภูเขา แม่น้ำ และสถานที่อื่นๆ อีกทั้งยังตกแต่งสวยงามในสไตล์ โมเดิร์นที่ผลมผสานกับความคลาสสิค ด้วยโทนสีขาวที่อบอุ่น อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

 

=================

 

8. คุณณปาล รีสอร์ท

 

      คุณณปาล รีสอร์ท ที่พักบึงกาฬ ราคาถูก ที่เปิดให้บริการทั้งชั่วคราวและรายวันค่ะ เป็นที่พักอีกแห่งที่บรรยากาศสบาย ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เรียบหรู และไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวภูเขา น้ำตก ดูนก อีกทั้งยังมีที่ตั้งเป็น ที่พักใกล้ถ้ำนาคา ขับรถเพียง 15 นาทีเท่านั้นค่ะ เรียกได้ว่า สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ อีกด้วย

 

=================

 

9. โชควิทยาแมนชั่น ณ บึงโขงหลง

 

      ที่พักบึงกาฬพักผ่อนนอนหลับสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน ชวนมาเช็คอินกันที่ โชควิทยาแมนชั่น ณ บึงโขงหลง ค่ะ ที่พักบรรยากาศดี ที่ให้บริการห้องพักทั้งรายวัน และรายเดือนค่ะ อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากถ้ำนาคา เพียงแค่ขับรถประมาณ 15 นาทีเท่านั้น ห้องพักตกตแงเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี

 

=================

 

ที่เที่ยวบึงกาฬ ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<