รีเซต

มัดรวม 9 ที่พักหัวหิน 2023 ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ ไปสโลว์ไลฟ์ ฮีลใจวันหยุด

มัดรวม 9 ที่พักหัวหิน 2023 ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ ไปสโลว์ไลฟ์ ฮีลใจวันหยุด
เอิงเอย
18 สิงหาคม 2566 ( 15:53 )
31.9K

     วันหยุด เสาร์-อาทิตย์ นี้ ตามเราไปฮีลใจ กันที่ หัวหิน ทะเลใกล้กรุงเทพ พร้อมกับ ลิสต์ 9 ที่พักหัวหิน 2023 มาให้แล้วค่ะ บอกเลยว่ารวบรวมความชิล มุมถ่ายรูปสวยๆ มาให้แล้วครบๆ ที่พักสวยๆ หัวหิน ที่ต้องห้ามพลาด ว่าแล้วไปเช็กอินกันได้เลย! 

ที่พักหัวหิน 2023 ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ


1. Dusit Thani Hua Hin ดุสิต ธานี หัวหิน

 

akekalak.phatchaitong / Shutterstock.com

 

      เช็กอินเลยที่แรกกันที่ ดุสิต ธานี หัวหิน (Dusit Thani Hua Hin) ค่ะ ที่พักหัวหินติดทะเล บรรยากาศสุดชิล ทะเลใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศดีที่สงบ ให้ความเหนื่อยล้าละลายไปกับเกลียวคลื่น มาใช้เวลาส่วนตัวกับการผ่อนคลาย กินดื่มอย่างมีสไตล์ ออกไปสูดอากาศสดชื่นริมทะเล และหามุมสวยๆ ถ่ายรูปกันได้ไม่มีเบื่อค่ะ โดยเฉพาะมุม สระว่ายน้ำวิวทะเล บอกเลยว่า โพสต์ตรงนี้ ปังสุดๆ

ส่วนลดห้องพัก ดุสิต ธานี หัวหิน
รับส่วนลด 10%

เมื่อสำรองห้องพักในราคา Dusit Bed & Breakfast Rate และ Flexibility Rate with Breakfast

 

ที่พักหัวหิน 2023 ดุสิต ธานี หัวหิน ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ

Somsit / Shutterstock.com

 

================

 

2. Baba Beach Club Hua Hin บาบา บีช คลับ หัวหิน

 

 

     บาบา บีช คลับ หัวหิน (Baba Beach Club Hua Hin) ที่พักหัวหินติดทะเล ลักซ์ชัวรี ดีต่อใจมากๆ มาในสไตล์ Modern Colonial ที่มีความคลาสสิกและโมเดิร์น ทั้งการดีไซน์ โทนสี เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งต่างๆ ตั้งแต่ ล็อบบี้ไปจนถึงห้องพักเลยทีเดียว ใครที่อยากมาชิล พักผ่อนในวันหยุดสบายๆ ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ ไปเลยค่ะ มุมถ่ายรูปก็สวยปังมากๆ แนะนำว่า เลือกห้องพักพูลวิล่า ที่มองเห็นวิวทะเล แช่น้ำไป ดูวิวทะเลไป จะฟินขึ้นอีก! 

ส่วนลดห้องพัก บาบา บีช คลับ หัวหิน
รับส่วนลดสูงสุด 50%

 

===================

 

3. Coral Tree Villa Hua Hin คอรัลทรี วิลล่า หัวหิน

 

ที่พักหัวหินติดทะเล คอรัลทรี วิลล่า หัวหิน

 

     เช็กอิน ที่พักหัวหินติดทะเล คอรัลทรี วิลล่า หัวหิน (Coral Tree Villa Hua Hin) ที่พักสวย บรรยากาศดี ริมทะเล ที่ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรักกับวิลล่าสีน้ำเงินเข้มที่เรียงรายทอดยาวไปจนถึงทะเล สไตล์อังกฤษที่ดูเรียบง่าย แต่เก๋มากๆ ในคอนเซ็ปต์ Private Boutique Beach Villas ที่เน้นการพักผ่อน และความเป็นส่วนตัว พร้อมวิวสวยๆ ให้ดื่มด่ำกันได้ทั้งวัน อีกืทั้งยังมีมุมสวยสวยสไตล์อังกฤษเบาๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันอีกด้วยค่ะ

ส่วนลดห้องพัก คอรัลทรี วิลล่า หัวหิน
รับส่วนลด 10%

 

===================

 

4. Hua Hin Marriott Resort & Spa
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

ที่พักหัวหิน 2023 หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

Zeedoherty / Shutterstock.com

 

     เที่ยวทะเลแพลนไปพักผ่อนคลายร้อน เช็กอินกันเลยค่ะที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) เติมเต็มช่วงวันหยุดให้เป็นวันพักผ่อนที่สบาย และผ่อนคลายสุดๆ ด้วย ที่พักติดทะเลหัวหิน สระว่ายน้ำสวย มาเดินเล่นเลียบชายหาด ทานอาหารอร่อย พร้อมถ่ายรูปอัปโซเชียลรัวๆ กันได้เลย!

 

Zeedoherty / Shutterstock.com

 

===================

 

5. BLU Marine Hua Hin Resort
บลู มารีน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์

 

 

     อีกหนึ่ง ที่พักหัวหิน ต้องห้ามพลาด! บลู มารีน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ (Blu Marine Hua Hin Resort & Villas) ค่ะ โรงแรมหัวหิน สุดชิล ที่ตั้งอยู่ใกล้กับบลูพอร์ต ใกล้กับตลาดกลางคืน และขับรถไม่กี่นาทีไปยังหาดหัวหิน หรือหาดเขาตะเกียบได้สบายๆ เดินทางได้สะดวก เหมาะกับมาพักผ่อนง่ายๆ ในวันหยุด ห้องพักก็ตกแต่งสวยงามเรียบง่ายในโทนสีขาว ถ่ายรูปเก๋ๆ ได้อีก

ส่วนลดที่พักหัวหิน Blu Marine Hua Hin Resort & Villas
รับส่วนลด 5-10%

===================

 

6. The Rock HUA HIN Beachfront Spa Resort
เดอะ ร็อคหัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท

 

 

     เดอะ ร็อคหัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท (The Rock HUA HIN Beachfront Spa Resort) ที่พักหัวหิน ติดทะเล บรรยากาศดี เหมาะกับการไปพักผ่อนมากๆ ในวันหยุดนี้ค่ะ ที่พักเเละพูลวิลล่า ด้วยเเนวคิด Initimately Elegant เต็มอิ่มกับ วิวทะเลเเบบพาโนราม่าของทะเลอ่าวไทยจากสระว่ายน้ำริมทะเล เเบบ inifnite-edge pool ถ่ายรูปสวยปังไปอีก แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วน้า

รับส่วนลดที่พัก เดอะ ร็อคหัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท 
รับส่วนลด 5-10%

==================

 

7. The Standard Hua Hin เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน

 

gothiclolita / Shutterstock.com

 

     เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน (The Standard Hua Hin) รีสอร์ทหัวหิน บรรยากาศริมชายหาดชิคๆ มีความฮิพ ได้ฟีลแบบไมอามี ที่มีการผสมผสานเอางานศิลปะกับทะเลมาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สีสันสดใส ชวนให้สนุกสนาน เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับห้องพักก็มีทั้งห้องบนตึกและวิลล่า โดยเฉพาะวิลล่าที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากๆ อีกทั้งยังออกแบบมาได้เป๊ป ทุกมุมถ่ายรูปสวยหมดเลยค่ะ 

 

gothiclolita / Shutterstock.com

 

==================

 

8. InterContinental Hua Hin Resort
อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

 

Mai.Chayakorn / Shutterstock.com

 

     เติมโมเมนต์ดีๆ กับทริปหัวหินด้วย อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (InterContinental Hua Hin Resort) ที่พักสวยติดทะเล ในสไตล์โคโลเนียล เหมาะกับการมานั่งชิลนอนชิล ถ่ายรูปสวยๆ ในบรรยากาศคลาสสิค พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีความโคซี่สุดๆ ตอบโจทย์คนอยากมาฮีลใจมากๆ เลยทีเดียว

 

Mai.Chayakorn / Shutterstock.com

 

==================

 

9. Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา

 

Pao W / Shutterstock.com

 

     ไม่ต้องไปถึงโมร็อกโก แค่เช็กอินที่นี่ค่ะ มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa) ที่พักสวยหัวหิน ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นโมร็อกโก นอกจากเหมาะสำหรับวันพักผ่อนแล้ว ยังเหมาะกับการถ่ายรูปชิคๆ กับมุมถ่ายภาพสวยๆ มากมาย พร้อมการบริการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำอินฟินิตี้วิวทะเล บีชบาร์สุดชิล ดินเนอร์สุดพิเศษใต้กระโจมริมทะเล แบบนี้ ต้องจูงมือกันมาชิลสักครั้งแล้วค่ะ

 

Mai.Chayakorn / Shutterstock.com

 

==================