รีเซต

ไมอามี่ เบย์ไซด์ บางปู ที่เที่ยวใหม่สมุทรปราการ แลนด์มาร์คสุดชิคริมทะเล!

ไมอามี่ เบย์ไซด์ บางปู ที่เที่ยวใหม่สมุทรปราการ แลนด์มาร์คสุดชิคริมทะเล!
aichan
8 สิงหาคม 2559 ( 08:08 )
18.1K

        ไมอามี่ เบย์ไซด์ (Miami Bay Side) ที่เที่ยวใหม่สมุทรปราการ โดย บริษัท เจ.เอส.พี.พร็อบเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้ทุ่มงบกว่า 6,500 ล้านบาท เนรมิตแลนด์มาร์คสุดชิคแห่งใหม่ บนพื้นที่ 35 ไร่ในย่านบางปู เพื่อปลุกกระแสการท่องเที่ยวบางปูในมิติใหม่ ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการจากท่าเรือเฟอร์รี่บางปู-พัทยา-หัวหิน

 

ไมอามี่ เบย์ไซด์ บางปู

ที่เที่ยวใหม่สมุทรปราการ

 

ไมอามี่ เบย์ไซด์ (Miami Bay Side) บางปู สมุทรปราการ 01

 

       โครงการ ไมอามี่ เบย์ไซด์ (Miami Bay Side) สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด “The Extraordinary Coastal Lifestyle Destination” ที่คำนึงถึงรูปแบบการท่องเที่ยวของผู้คนในยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบาย จึงออกแบบพื้นที่รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และทุกความต้องการที่หลากหลาย บนพื้นที่กว่า 35 ไร่

      นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสบรรยากาศกลิ่นอายชายทะเล ด้วยการตกแต่งสถานที่ในสไตล์ Beach & Coastal Decoration พร้อมเพลิดเพลินกับช้อปปิ้งมอลล์แบบครบวงจร ร้านอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนมชั้นนำ ร้าน Maco Food Service ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

      กิจกรรมการออกกำลังกายที่หลากหลายสำหรับคนรักสุขภาพ ขบวนคาร์นิวัลและสตรีทโชว์ โรงละครคาบาเร่ต์ รวมไปถึงการเปิดประสบการณ์ใหม่กับ “Miami Eye” ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่และสูงกว่า 45 เมตร โดยสูงที่สุดในย่านบางปู

 

 

       อย่าพลาดไปเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ ไมอามี่ เบย์ไซด์ บางปู อาณาจักรความสุข ความสนุกครบวงจรแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดย่านบางปู เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ miamibangpu.com หรือ www.facebook.com/miamicondobangpu