โรงแรม ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ น้องใหม่ในเครือ เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม เอ็มบีเค กรุ๊ป

โรงแรม ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ น้องใหม่ในเครือ เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม เอ็มบีเค กรุ๊ป
เอิงเอย
23 พฤษภาคม 2561 ( 07:51 )
1.4K

       โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ ศูนย์กลางการประชุม สัมมนา และกิจกรรมเพื่อสุขภาพและออกกำลังกายในย่านบางกะดี จังหวัดปทุมธานี เปิดให้บริการแล้วอย่างเป็นทางการ โรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับสนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟคลับ และริเวอร์เดล กอล์ฟคลับ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นสไตล์รีสอร์ทและทัศนียภาพของสนามกอล์ฟที่รายล้อมแม้ไม่ได้ออกรอบก็สัมผัสได้ภายในห้องพัก

 


      โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ อยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพฯ ประมาณ 45 นาที ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 50 นาที และห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 25 นาที มีห้องพักทั้งหมด 128 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องอาหารชั้นเลิศ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และห้องประชุม

 

 

       โรงแรมทินิดีฯ มีเป้าหมายที่จะเป็นศูนย์กลางของการจัดประชุมสัมมนา ทั้งภาครัฐและเอกชน และจะเป็นศูนย์กลางทางด้านสุขภาพและกีฬา เพราะเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับความต้องการของลูกค้าทั้งสองกลุ่ม  มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดประม สัมมนา และกิจกรรมต่างๆ ครบสมบูรณ์แบบ มีห้องประชุม 2 ห้องอยู่ภายในอาคารโรงแรม และอีก 2 ห้องอยู่ที่คลับเฮ้าส์ สนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟคลับ พร้อมด้วยอุปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกและทีมงานที่มีประสบการณ์ สามารถรองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 10 คน ถึง 300 คน 

 

      นอกจากนี้ สำหรับคนชอบด้านกีฬา ทางโรงแรมมีสนามกอล์ฟระดับพรีเมียม 2 แห่ง เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงเที่ยงคืน มีศูนย์ออกกำลังกาย ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ (เปิดให้บริการเดือนสิงหาคม) ที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย จ็อคกิ้งแทรค สนามกีฬากลางแจ้งทั้ง เทนนิส แบดมินตัน และสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ ยังมี ดี เฮลท์ มาสสาจ นวดผ่อนคลายเพื่อสุขภาพ เป็นบริการที่ครบวงจร และสมบูรณ์แบบที่สุด

      เพื่อเฉลิมฉลองช่วงเปิดตัวโรงแรม เราภูมิใจที่จะมอบส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561 – รับส่วนลด 30% (จากราคาในเว็บไซต์) สำหรับห้องพักทุกประเภท, ส่วนลด 30% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ คาเฟ่นิดี และ แอท ล็อบบี้, ส่วนลด 30% สำหรับค่ากรีนฟี สนามกอล์ฟทั้ง 2 แห่ง และส่วนลด 20% สำหรับบริการนวดที่ ดี เฮลท์ มาสสาจ ข้อเสนอนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง


       กรุณาโทรสำรองห้องพักล่วงหน้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. +66 (0) 6 3205 7034 หรือ E-Mail: tndbc.revn@tinidee.com"

เว็บไซต์ : www.tinidee.com

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่