รีเซต

โรงแรม ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ น้องใหม่ในเครือ เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม เอ็มบีเค กรุ๊ป

โรงแรม ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ น้องใหม่ในเครือ เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม เอ็มบีเค กรุ๊ป
เอิงเอย
23 พฤษภาคม 2561 ( 07:51 )
1.8K

       โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ ศูนย์กลางการประชุม สัมมนา และกิจกรรมเพื่อสุขภาพและออกกำลังกายในย่านบางกะดี จังหวัดปทุมธานี เปิดให้บริการแล้วอย่างเป็นทางการ โรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับสนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟคลับ และริเวอร์เดล กอล์ฟคลับ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นสไตล์รีสอร์ทและทัศนียภาพของสนามกอล์ฟที่รายล้อมแม้ไม่ได้ออกรอบก็สัมผัสได้ภายในห้องพัก

 


      โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ อยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพฯ ประมาณ 45 นาที ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 50 นาที และห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 25 นาที มีห้องพักทั้งหมด 128 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องอาหารชั้นเลิศ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และห้องประชุม

 

 

       โรงแรมทินิดีฯ มีเป้าหมายที่จะเป็นศูนย์กลางของการจัดประชุมสัมมนา ทั้งภาครัฐและเอกชน และจะเป็นศูนย์กลางทางด้านสุขภาพและกีฬา เพราะเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับความต้องการของลูกค้าทั้งสองกลุ่ม  มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดประม สัมมนา และกิจกรรมต่างๆ ครบสมบูรณ์แบบ มีห้องประชุม 2 ห้องอยู่ภายในอาคารโรงแรม และอีก 2 ห้องอยู่ที่คลับเฮ้าส์ สนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟคลับ พร้อมด้วยอุปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกและทีมงานที่มีประสบการณ์ สามารถรองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 10 คน ถึง 300 คน 

 

      นอกจากนี้ สำหรับคนชอบด้านกีฬา ทางโรงแรมมีสนามกอล์ฟระดับพรีเมียม 2 แห่ง เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงเที่ยงคืน มีศูนย์ออกกำลังกาย ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ (เปิดให้บริการเดือนสิงหาคม) ที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย จ็อคกิ้งแทรค สนามกีฬากลางแจ้งทั้ง เทนนิส แบดมินตัน และสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ ยังมี ดี เฮลท์ มาสสาจ นวดผ่อนคลายเพื่อสุขภาพ เป็นบริการที่ครบวงจร และสมบูรณ์แบบที่สุด

      เพื่อเฉลิมฉลองช่วงเปิดตัวโรงแรม เราภูมิใจที่จะมอบส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561 – รับส่วนลด 30% (จากราคาในเว็บไซต์) สำหรับห้องพักทุกประเภท, ส่วนลด 30% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ คาเฟ่นิดี และ แอท ล็อบบี้, ส่วนลด 30% สำหรับค่ากรีนฟี สนามกอล์ฟทั้ง 2 แห่ง และส่วนลด 20% สำหรับบริการนวดที่ ดี เฮลท์ มาสสาจ ข้อเสนอนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง


       กรุณาโทรสำรองห้องพักล่วงหน้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. +66 (0) 6 3205 7034 หรือ E-Mail: tndbc.revn@tinidee.com"

เว็บไซต์ : www.tinidee.com

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่