รีเซต

เทศกาลเที่ยวเมืองต้องห้าม...พลาดPLUS@ขอนแก่น โปรโมชั่นจัดเต็ม สำหรับขาเที่ยว!

เทศกาลเที่ยวเมืองต้องห้าม...พลาดPLUS@ขอนแก่น โปรโมชั่นจัดเต็ม สำหรับขาเที่ยว!
aichan
26 มิถุนายน 2560 ( 04:38 )
1.3K

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ สายการบินนกแอร์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอนแก่น จัดงาน “เทศกาลเที่ยวเมืองต้องห้าม…พลาดPLUS” ในวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้คนไทยเกิดการเดินทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงและกระจายการเดินทางสู่ทุกภูมิภาค และส่งเสริมให้ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวมีโอกาสในการนำเสนอขายสินค้าและบริการแก่ผู้บริโภคโดยตรง พร้อมพบปะเจรจาธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวในพื้นที่มากขึ้น

นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า เทศกาลเที่ยวเมืองต้องห้าม…พลาดPLUS ในปีนี้มีการจัดงานทั้งหมด 5 ครั้ง โดยสลับหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพ ครั้งนี้เป็นการจัดงานครั้งที่ 4 ภายหลังจากที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวจำนวนมากในการจัดงานที่กรุงเทพ เชียงใหม่ และระยอง ซึ่งมีผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยว และกลุ่มผู้ประกอบการ OTOP กว่า 100 ราย เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ อีกทั้งยังได้รับความร่วมมือจากสายการบินนกแอร์ รวมถึงธนาคารกรุงเทพ โดย ททท. คาดว่าการจัดงานครั้งนี้จะสร้างรายได้หมุนเวียนและกระจายรายได้ไปยังภูมิภาคต่างๆ รวมทั้งยังเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และสร้างการรับรู้เอกลักษณ์ของแต่ละภูมิภาคให้เด่นชัด และสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างภาคผู้ประกอบการท่องเที่ยว อันจะส่งผลดีต่อภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในภาพรวมของประเทศเป็นอย่างดี”

“เทศกาลเที่ยวเมืองต้องห้าม…พลาดPLUS” จัดขึ้นวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น กิจกรรมภายในงานวันแรก ประกอบด้วย กิจกรรมเจรจาธุรกิจ ระหว่างผู้ซื้อจาก 4 สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวด้านตลาดในประเทศ และผู้ประกอบการจาก 12 เมืองต้องห้าม…พลาดPLUS และการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย consumer fair ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น เป็นงานส่งเสริมการขายซึ่งเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้เข้ามาเลือกซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยว ที่พัก บัตรโดยสารเครื่องบิน และสินค้าขึ้นชื่อจากทุกภูมิภาคจำนวนกว่า 120 คูหา ชมการแสดงทางศิลปวัฒนธรรม และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง แซก ชุมแพ พร้อมเกมส์ชิงรางวัลบัตรโดยสารและที่พัก นอกจากนี้ สามารถนำใบเสร็จการซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยวหรือที่พักในงาน มาแลกคูปองชิงรางวัล “แพ็คเกจหรูเมืองต้องห้าม…พลาดPLUS” วันละ 7 รางวัล โดยจับสลากผู้โชคดี เวลา 19.00 น. ณ เวทีงาน “เทศกาลเที่ยวเมืองต้องห้าม…พลาดPLUS”

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID