รีเซต

มิโมซ่า ที่เที่ยวพัทยา สไตล์เมืองนอก ถ่ายรูปสวย เมืองแห่งความรัก ใกล้กรุงเทพ

มิโมซ่า ที่เที่ยวพัทยา สไตล์เมืองนอก ถ่ายรูปสวย เมืองแห่งความรัก ใกล้กรุงเทพ
เอิงเอย
14 กรกฎาคม 2563 ( 11:00 )
147K
2

       ตามเราไปเที่ยวพัทยากันแบบสวยๆ ในเมืองน่ารักสไตล์ฝรั่งเศส บรรยากาศชิลและชิคสุดๆ ที่ มิโมซ่า (Mimosa Pathaya) ที่เที่ยวพัทยา สไตล์เมืองนอก ถ่ายรูปสวยไปอีกกก! บอกเลยว่า มีมุมให้โพสต์ท่าถ่ายรูปสวยเพียบ มีรูปให้ลง IG กันรัวๆ ไปเลยจ้าาา 📷

 

มิโมซ่า ที่เที่ยวพัทยา
ถ่ายรูปสวยๆ ใกล้กรุงเทพ


      มิโมซ่า พัทยา แหล่งช้อป กิน เที่ยวบรรยากาศเมืองนอก ในคอนเซ็ปต์ Mimosa… The City of Love เมืองเเห่งความรัก ค่ะ ที่นี่มาพร้อมกับกลิ่นอายสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส และโอบล้อมด้วยบรรยากาศอันแสนโรเเมนติกด้วยสีสันที่สดใส ทำให้โดนใจสาวๆ และช่างภาพหลายคนแน่นอนเลยค่ะ

 

 

      นอกจากบรรยากาศและสีสันที่น่ามาถ่ายรูปไปอวดเพื่อนสวยๆ ในเฟซบุ๊คแล้ว ภายในมิโมซ่ามีร้านค้าเอาใจคนชอบช้อปอีกด้วย ซึ่งข้าวของแต่ละอย่างเก๋มากค่ะ และที่สำคัญราคาไม่ได้เกินเอื้อมมากเกินไปด้วย และยิ่งช่วงนี้มีโปรโมชั่นเด็ดๆ ลดกระหน่ำหลายร้านเลยทีเดียว อย่างนี้ขาช้อปจะพลาดได้ยังไงกัน

      สำหรับเรื่องกิน ร้านอาหารขอบอกว่ามีให้เลือกหลากหลายทีเดียว ทั้งร้านอาหารไทยแท้ๆ ซีฟู้ด ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านเค้ก ไอศกรีม ร้านกาแฟน่ารักๆ มากมายทีเดียวค่ะ

 

 

       ด้านในของโครงการมี ลานแสดงน้ำพุเต้นระบำ ซึ่งจะเปิดเป็นรอบๆ อีกด้วย และในตอนหัวค่ำ ลานน้ำพุตรงนี้แหละคือไฮไลท์สำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวเลยค่ะ เพราะจะมีการแสดงสุดอลังการจากคณะคาบาเร่โชว์ที่แสนโด่งดังส่งตรงมาจากหาดพัทยามาแสดงที่ลานน้ำพุแห่งนี้ผลัดเปลี่ยนกันไปทุกวัน ซึ่งการแสดงตรงนี้ได้ดูฟรีๆ อีกด้วยค่ะ คุ้มทีเดียว

 

 

การแสดงโชว์คาบาเร่ต์

โชว์คาบาเร่ต์ มิโมซ่า พัทยา ชลบุรี


       ใครที่กำลังหาที่เที่ยวไปถ่ายรูปเก๋ๆ เปลี่ยนโปรไฟล์กันล่ะก็ ตามไปเช็คอินกันได้ที่ มิโมซ่า พัทยา แห่งนี้เลยค่ะ เพราะจะได้ใช้เวลาทั้งวันอย่างคุ้นค่าทีเดียว ทั้งชิม ชิล ช้อป และยังได้ชมการแสดงสุดอลังการอีกด้วย ใครยังไม่เคยมาลองดูนะคะ >.<