รีเซต

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เปิดบินตรงสู่ เซี่ยงไฮ้ แล้ววันนี้ เริ่มต้นเพียง 2,990 บาท

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์  เปิดบินตรงสู่ เซี่ยงไฮ้ แล้ววันนี้ เริ่มต้นเพียง 2,990 บาท
เอิงเอย
5 ตุลาคม 2558 ( 04:53 )
3.7K


ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ สายการบินราคาประหยัดรายแรกของไทยที่ให้บริการเส้นทางบินระยะไกล พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่สองอย่างมั่นใจ เปิดเส้นทางใหม่บินตรงทุกวันจากกรุงเทพฯ (DMK) สู่ท่าอากาศยานผู่ตง (PVG) เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม นี้เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษแทนคำขอบคุณเริ่มต้นเพียง 2,990 บาท* ต่อเที่ยวบินในชั้นประหยัด และชั้นธุรกิจ พรีเมี่ยมแฟลตเบดเริ่มต้นที่ 9,990 บาท* 


ทั้งนี้ สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ให้บริการสู่เมืองเซี่ยงไฮ้ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ330-300 ลำใหญ่ กว้างขวางสะดวกสบาย ประกอบไปด้วยที่นั่งชั้นธุรกิจพรีเมี่ยมแฟลตเบดที่สามารถปรับเอนนอนได้ พร้อมบริการโหลดสัมภาระลงใต้ท้องเครื่องบินได้  40 กิโลกรัม ที่นั้งชั้นประหยัด ที่นั่ง Hot Seat ที่มีพื้นที่วางขาที่กว้างยิ่งขึ้น และพื้นที่ Quiet Zone ที่อนุญาตให้เฉพาะผู้โดยสารที่มีอายุตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไปเท่านั้นใช้บริการ พร้อมสร้างประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเองให้เป็นเรื่องสนุก และง่ายยิ่งขึ้น


จองเลยก่อนใครวันนี้ (1 ตุลาคม) ที่ www.airasia.com  สำหรับผู้ถือบัตร BIG จองได้ผ่าน www.airasiabig.com และจองโปรโมชั่นบัตรโดยสารพร้อมที่พักราคาพิเศษได้ที่ www.airasiago.com 

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 11 ตุลาคม 2558 เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2559

*ราคาบัตรโดยสารเที่ยวเดียวรวมค่าธรรมเนียมสนามบินและค่าธรรมเนียมต่างๆ แล้ว ที่นั่งมีจำนวนจำกัดเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด 


 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com