โปรโมชั่น ที่พัก Staycation โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ รับซัมเมอร์กับ Coffeecation Inspired by Nespresso

โปรโมชั่น ที่พัก Staycation โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ รับซัมเมอร์กับ Coffeecation Inspired by Nespresso
เอิงเอย
16 มีนาคม 2564 ( 10:00 )
2.3K

     เปลี่ยนบรรยากาศการพักร้อน คลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน และชาร์จพลังให้เต็มที่ กับ “Coffeecation Inspired by Nespresso” (คอฟฟี่เคชั่น อินสไปร์ บาย เนสเพรสโซ) แพ็กเกจ Staycation 2 วัน 1 คืน ที่ โรสวูด กรุงเทพฯ โรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ใจกลางเมือง

 

 

      นอกจากจะยกระดับประสบการณ์พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูอันแสนสงบ ยังได้ดื่มด่ำกับสุนทรียรสของกาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากเนสเพรสโซ และเมนูอาหารที่รังสรรค์โดย 2 เชฟชื่อดัง พร้อมเครื่องดื่มจากบาร์เมเนเจอร์ประจำบาร์สุดคลาสสิกอย่าง Lennon’s (เลนนอนส์) ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 นี้เท่านั้น

 

 

      Coffeecation Inspired by Nespresso มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ประกอบไปด้วย

  • เช็คอิน (check-in) ได้เช้าสุดตั้งแต่ 09.00 น. และเช็คเอาท์ (late check-out) ได้สายสุดถึง 18.00 น.
  • อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เสิร์ฟพร้อมกาแฟเนสเพรสโซ ณ ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie (ชั้น 7) หรือภายในห้องพัก
  • อาหารเที่ยง หรือ อาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง) พร้อมเมนูขนมหวาน จากสองเชฟชื่อดังอย่าง เชฟปั้น อัคควินท์ ปิตรชาต และเชฟฟลอเรียน กูโตว หัวหน้าเชฟขนมหวาน ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie โดยใช้กาแฟเนสเพรสโซเป็นส่วนผสมของอาหารและขนม อีกทั้ง ยังเสิร์ฟพร้อมเมนูเครื่องดื่มค็อกเทล หรือ ม็อกเทล ฝีมือจูเซปเป้ คาร์เนลี่ บาร์เมเนเจอร์ จาก Lennon’s 
    **หมายเหตุ: ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie จะเปิดให้บริการมื้อเย็นเฉพาะวันจันทร์และวันอังคารเท่านั้น หากใช้บริการวันอื่น สามารถใช้บริการ room-service เพื่อรับประทานอาหารภายในห้องพักของท่านได้
  • ของขวัญสุดพิเศษจากเนสเพรสโซ (Welcome amenities from Nespresso)
  • พิเศษ! สำหรับผู้ที่จองแพ็กเกจ 50 ท่านแรก จะได้รับคูปองส่วนลดจากเนสเพรสโซ 250 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของ เนสเพรสโซครบ 2,000 บาท 
    **หมายเหตุ: ผู้ใช้บริการจะต้องศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดในการใช้บริการซึ่งระบุอยู่ที่ด้านหลังของคูปอง

 

 

      ห้องพักข้อเสนอ “Coffeecation Inspired by Nespresso” ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาทต่อคืน สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2564 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564

สามารถสำรองได้ ผ่านเว็บไซต์ https://www.rosewoodhotels.com/en/bangkok

หรืออีเมลไปที่ Bangkok.reservation@rosewoodhotels.com

และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2080-0088