รีเซต

กางเต็นท์ แคมป์ปิ้ง ริมทะเล สวนวังแก้ว ระยอง ปิกนิก ทะเลใกล้กรุงเทพ ในวันหยุด

กางเต็นท์ แคมป์ปิ้ง ริมทะเล สวนวังแก้ว ระยอง ปิกนิก ทะเลใกล้กรุงเทพ ในวันหยุด
เอิงเอย
27 สิงหาคม 2563 ( 14:00 )
57.8K
5

      นอกจาก ระยอง จะเป็น ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ยอดฮิตที่เต็มไปด้วยบรรยากาศดีๆ ของชายทะเล ร้านอาหารอร่อย ซีฟู้ดสดๆ และที่พักสวยๆ ติดทะเลแล้ว เราขอพามาเปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวทะเลระยองด้วยการมาที่ สวนวังแก้ว ค่ะ มานอนชิล กางเต็นท์ แคมป์ปิ้ง ริมทะเล ได้ปูผ้า ปิกนิก เก๋ๆ ในวันหยุดนี้กัน

 

กางเต็นท์ ริมทะเล
แคมป์ปิ้ง ที่ สวนวังแก้ว ระยอง

 

      สวนวังแก้ว ระยอง เป็นสถานที่กางเต็นท์เอกชน ซึ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปกางเต็นท์ริมทะเลชิลๆ แบบนี้ค่ะ โดยจะมีค่าบริการให้เราเข้าไปกางเต็นท์อยู่คนละ 200 บาท สำหรับใครที่พาเด็กๆ มา เด็กๆ เข้าฟรีจ้า อีกทั้งที่นี่ยังเงียบสงบมากๆ ด้วย

 

สวนวังแก้ว ระยอง กางเต็นท์ ริมทะเล

 

      ที่นี่เค้าจะมีทั้งโซนที่เป็น ที่พัก และร้านอาหารไว้ให้บริการอีกด้วยค่ะ ถ้าเราแค่อยากมาชิล ไม่ได้อยากกางเต็นท์ ก็สามารถจองที่พักได้อีกด้วย

       สำหรับโซนที่เป็น ลานกางเต็นท์ นั้น จะสามารถกางเต็นท์ได้ทั้งโซนที่เป็นสนามหญ้า และ ด้านหน้าของชายหาด บอกเลยว่า ชิลมากๆ ส่วนเรื่องไฟฟ้าก็ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะเค้ามีปลั๊กไฟให้มาต่อได้หลายจุดอยู่ค่ะ ส่วนห้องน้ำก็มีไว้ให้บริการเหมือนลานกางเต็นท์ปกติทั่วๆ ไป

 

ที่พักระยอง กางเต็นท์ ริมทะเล แคมป์ปิ้ง

 

      กางเต็นท์เสร็จก็นั่งชิลได้เลย หาดทรายของที่นี่น้ำใสมากๆ ชายหาดสะอาด คลื่นลมไม่แรง เหมาะกับการลงเล่นน้ำเลยค่ะ ร่มรื่น เอาเก้าอี้ผ้าใบมากาง นั่งรับลมริมทะเล บอกเลยว่า ดีต่อใจมากๆ

      ใครที่อยากหาเวลามาพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ ปิกนิก ริมชายหาด แคมป์ปิ้งริมทะเล ใกล้ๆ กรุงเทพฯ แบบนี้ แวะมาที่นี่ได้เลยค่ะ ยิ่งถ้าเป็นวันธรรมดาที่ไม่ใช่วันหยุดยาว จะยิ่งเงียบสงบมากๆ สำหรับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ก็จะคึกคักหน่อยๆ แต่ก็ชิลดีค่ะ

 

 

ขอบคุณภาพจาก Babyfresh Oum