ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ไฟปีใหม่ 2021 เซ็นทรัลเวิลด์ ถ่ายรูป ต้นคริสต์มาส 🎄 ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ไฟปีใหม่ 2021 เซ็นทรัลเวิลด์ ถ่ายรูป ต้นคริสต์มาส 🎄 ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เอิงเอย
24 พฤศจิกายน 2563 ( 09:00 )
2.7K

      เตรียมไปฉลอง ปีใหม่ 2021 จูงมือกันไปถ่ายรูปสวยกับ ไฟปีใหม่ และ ต้นคริสต์มาส ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ 🎄🎅 พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เตรียมชุดให้พร้อม เตรียมกล้องให้ครบ แล้วไปโพสต์ท่าตามสไตล์ของตัวเองได้เลยค่า!

 

ไฟปีใหม่ 2021 เซ็นทรัลเวิลด์
ถ่ายรูป ต้นคริสต์มาส

 

     สายชิลต้องห้ามพลาด ไฟปีใหม่ 2021 เซ็นทรัลเวิลด์ ไปพบกับปรากฏการณ์พิเศษเตรียมไว้เซอร์ไพรส์ทุกคน ในกิจกรรมเปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดตื่นตาตื่นใจ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 นี้ และดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งความอบอุ่นในแคมเปญ The Magical Lights 2021

 


      โดยเซ็นทรัลร่วมกับศิลปินชาวไทย ‘Painterbell’ หรือ เบล เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล มาร่วมสร้างสรรค์คริสต์มาส คาแรคเตอร์ ด้วยลายเส้นที่มีความ Young, Lively และ Modern ที่เมื่อนำไป Collab กับอะไรก็จะสร้างสีสันความสนุกขึ้นมา

 


      นอกจากนี้ เซ็นทรัลยังอยากให้ทุกคนได้มี Magical & Meaningful Moment ในทุกๆ จุดภายในศูนย์การค้า จึงได้เนรมิตแลนด์มาร์คจุดถ่ายภาพทั่วศูนย์การค้า พร้อมครีเอทมาสคอตที่ถูกเนรมิตออกมาให้โลดแล่น Come to Life ผสานทั้งโลกออฟไลน์และออนไลน์กับมาสคอตโร้ดโชว์ทั่วประเทศ ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพโมเมนต์สุดประทับใจ และชวนส่งไลน์สติ๊กเกอร์ชุด The Magical Lights พร้อมมาสคอตส่งความสุขผ่านโลกออนไลน์ค่ะ

 

 

       รวมถึงเซ็นทรัลเวิลด์ยังชวนมาถ่ายรูปกับน้องหมีไซส์บิ๊กกัน น้องหมีตัวใหญ่ น้องหมีตัวนุ่ม แถมรอบข้างยังมีต้นคริสต์มาสเล็กๆ สุดคิ้วท์ให้ได้บรรยากาศ Christmas Vibe กันด้วยนะ

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก CentralWorld

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง