รีเซต

ไฟปีใหม่ 2021 เคาท์ดาวน์ เซ็นทรัลเวิลด์ ถ่ายรูป ต้นคริสต์มาส 🎄 ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ไฟปีใหม่ 2021 เคาท์ดาวน์ เซ็นทรัลเวิลด์ ถ่ายรูป ต้นคริสต์มาส 🎄 ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เอิงเอย
24 พฤศจิกายน 2563 ( 09:00 )
25K

      เตรียมไปฉลอง ปีใหม่ 2021 จูงมือกันไปถ่ายรูปสวยกับ ไฟปีใหม่ และ ต้นคริสต์มาส ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เคาท์ดาวน์ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ 🎄🎅 พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เตรียมชุดให้พร้อม เตรียมกล้องให้ครบ แล้วไปโพสต์ท่าตามสไตล์ของตัวเองได้เลยค่า!

 

ไฟปีใหม่ 2021 เซ็นทรัลเวิลด์
ถ่ายรูป ต้นคริสต์มาส

 

     สายชิลต้องห้ามพลาด ไฟปีใหม่ 2021 เซ็นทรัลเวิลด์ ไปพบกับปรากฏการณ์พิเศษเตรียมไว้เซอร์ไพรส์ทุกคน ในกิจกรรมเปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดตื่นตาตื่นใจ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 นี้ และดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งความอบอุ่นในแคมเปญ The Magical Lights 2021

 


      โดยเซ็นทรัลร่วมกับศิลปินชาวไทย ‘Painterbell’ หรือ เบล เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล มาร่วมสร้างสรรค์คริสต์มาส คาแรคเตอร์ ด้วยลายเส้นที่มีความ Young, Lively และ Modern ที่เมื่อนำไป Collab กับอะไรก็จะสร้างสีสันความสนุกขึ้นมา

 


      นอกจากนี้ เซ็นทรัลยังอยากให้ทุกคนได้มี Magical & Meaningful Moment ในทุกๆ จุดภายในศูนย์การค้า จึงได้เนรมิตแลนด์มาร์คจุดถ่ายภาพทั่วศูนย์การค้า พร้อมครีเอทมาสคอตที่ถูกเนรมิตออกมาให้โลดแล่น Come to Life ผสานทั้งโลกออฟไลน์และออนไลน์กับมาสคอตโร้ดโชว์ทั่วประเทศ ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพโมเมนต์สุดประทับใจ และชวนส่งไลน์สติ๊กเกอร์ชุด The Magical Lights พร้อมมาสคอตส่งความสุขผ่านโลกออนไลน์ค่ะ

 

 

       มุมถ่ายรูปไม่ซ้ำด้วยไฮไลท์เด็ดกับ ต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตระการตาทุ่งดอกแดนดิเลียนจากดวงไฟนับแสนดวง กล่องของขวัญกระจกขนาดยักษ์สูง 6 เมตร ให้เซลฟี่ได้ 360 องศา จำลองบรรยากาศ Winter Market และสนุกสุดชิคกับคาแรกเตอร์คริสต์มาสสร้างสรรค์โดยศิลปินไทยชื่อดัง 'PAINTERBELL' ทั่วทั้งศูนย์การค้า

 

ไฟปีใหม่ 2021 เซ็นทรัลเวิลด์

 

       รวมถึงเซ็นทรัลเวิลด์ยังชวนมาถ่ายรูปกับน้องหมีไซส์บิ๊กกัน น้องหมีตัวใหญ่ น้องหมีตัวนุ่ม แถมรอบข้างยังมีต้นคริสต์มาสเล็กๆ สุดคิ้วท์ให้ได้บรรยากาศ Christmas Vibe กันด้วยนะ

 

 

กิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษทั่วศูนย์การค้า ฉลองเทศกาลความสุขที่ดีที่สุดของเอเชีย ได้แก่

  1. ตระการตากับต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และทุ่งดอกแดนดิเลียนจากดวงไฟนับแสน ใจกลางกรุงเทพฯ เหมือนบินไปเมืองนอก หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์

  2. เซลฟี่กับกล่องของขวัญขนาดใหญ่ยักษ์ สูงกว่า 6 เมตร ที่มีกระจกสะท้อนแบบ 360 องศา “REFLECTION OF HAPPINESS MIRROR” ที่ไม่เคยทีไหนมาก่อน

  3. ดื่มด่ำกับบรรยากาศการตกแต่งศูนย์การค้าทั้งศูนย์ด้วยคาแรกเตอร์สุดพิเศษ ออกแบบโดย คุณเบล Painterbell ศิลปินลายเส้นแถวหน้าของเมืองไทย นำขบวนโดย จอห์น (John) ลูลู่ (Lulu) และเพื่อนๆซานต้าคลอส Nicholas, ตุ๊กตาหิมะ Snowy, กวางเรนเดียร์ Jingle

  4. ช้อปปิ้งรับลมหนาว กับ WINTER GIFT MARKET ได้บรรยากาศแบบเมืองนอก ระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. 63 - 6 ม.ค. 64 มหกรรมเทศกาลของขวัญรวบรวมของขวัญหลากหลายจากทั่วโลก ในงาน YWCA x centralwOrld Bazaar, JD Central the Gift of Joy และงานเทศกาลของขวัญ The Royal gifts Festival ที่รวมร้านค้าในโครงการส่งเสริมอาชีพตามพระราชดำริฯ

  5. มหกรรมเซล และ โปรโมชั่นลดคุ้มทุกสเตป 4 ต่อส่งท้ายปี โดยยิ่งสแกนจ่ายเมื่อช้อปปิ้งก็ยิ่งได้ สำหรับลูกค้า The1 ที่สแกนจ่ายด้วยแอปพลิเคชั่น ดอลฟิน วอลเล็ท และ ยังเข้าร่วมโครงการ ‘ช้อปดีมีคืน’ของภาครัฐ

  6. วันที่ 9-13 ธ.ค. พบกิจกรรมและมินิคอนเสิร์ตจากดารา-ศิลปิน-นักร้อง มากมาย

  7. วันที่ 16-31 ธ.ค. สายปาร์ตี้ ต้องมา Groove  ชวนมาสนุกส่งท้ายปีสุดมันส์จากบรรดาศิลปินดัง ที่เดียวที่ Groove@centralwOrld

  8. วันที่ 24 ธ.ค. เวลา 19.00-20.00 น. ต้อนรับวันคริสต์มาสอีฟ ครั้งแรก! ชวนฟังเพลงชิลรับลมหนาวกับการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ของวง Thailand Philharmonic Orchestra จากมหาวิทยาลัยมหิดลกว่า 100  ชีวิต ท่ามกลางแสง สี และ decoration สุดอลังการ กับนักดนตรีระดับ world class  เวลา 19.00 – 20.00 น.

  9. วันที่ 25-30 ธ.ค. สนุก-สุข ต่อเนื่อง จนถึงวันพีคสุดในวันเคาท์ดาวน์ พบกับงานดนตรีหลากหลายรูปแบบ รวมทั้ง International Jazz Band ระดับประเทศและศิลปินชื่อดัง อาทิ นนท์ ธนนท์, rooftop, season five, นักร้องจากรายการ Golden song ฯลฯ

  10. วันที่ 31 ธ.ค. ร่วมเคาท์ดาวน์นับถอยหลังสู่ปีใหม่และชมพลุสุดอลังการใจกลางเมือง กับงาน CENTRALWORLD BANGKOK COUNTDOWN 2021 ในรูปแบบใหม่

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก CentralWorld