รีเซต

11 ที่พักมัลดีฟส์ นอนวิลล่ากลางทะเล ฟรีวีซ่า วันหยุดยาวหน้าร้อนนี้ต้องฟิน! (มีคลิป)

11 ที่พักมัลดีฟส์ นอนวิลล่ากลางทะเล ฟรีวีซ่า วันหยุดยาวหน้าร้อนนี้ต้องฟิน! (มีคลิป)
เอิงเอย
23 มิถุนายน 2562 ( 14:00 )
11.7K
9

        ซัมเมอร์นี้ ออกไปสูดอากาศดีๆ ที่ มัลดีฟส์ นอนวิลล่ากลางทะเล กับ 11 ที่พักมัลดีฟส์ เดสติเนชั่นในฝัน ไปใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ แถมยัง ฟรีวีซ่าถึง 30 วัน ชิลยาวๆ ไปได้เลยค่ะ ออกไปว่ายน้ำกับฝูงปลา ดำน้ำดูปะการัง ให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ วันหยุดยาวหน้าร้อนนี้บอกเลยต้องฟิน!

 

 

ที่พักมัลดีฟส์ นอนวิลล่ากลางทะเล

 

 

LUX* Maldives

 

 

         Lux* Maldives ที่พักมัลดีฟส์ วิลล่ากลางทะเลในฝันที่ South Ari Atoll ตั้งอยู่บน เกาะ Dhidhoofinolhu Island ของมัลดีฟส์นั่นเอง ซึ่งเกาะขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นเกาะที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดของประเทศเลยทีเดียวค่ะ

 


      สำหรับห้องพักจะมีทั้งบนชายหาด และวิลล่ากลางทะเล แน่นอนว่าไฮไลท์ของที่นี่ก็อยู่ที่ วิลล่ากลางทะเล ซึ่งเป็นส่วนตัวมากๆ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ท่ามกลางน้ำทะเลใสราวกระจก วิลล่าเองก็ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลสุดๆ ได้ฟีลหนีร้อนมาติดเกาะเลยทีเดียว

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ นอนวิลล่ากลางทะเล ที่ LUX* Maldives สวรรค์บนดิน ฟินขั้นสุด 

 

🌴พิกัด : South Ari Atoll, Dhidhoofinolhu Island, Maldives
โทร : +960 668-0901
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LUXSouthAriAtoll

====================

 

 


Angsana Velavaru

        

        อะโลฮ่าหน้าร้อน ซัมเมอร์นี้ ตามเรามาเช็คอินที่ Angsana Velavaru มัลดีฟส์ กันเลยจ้า ที่นี่ตั้งอยู่บนเกาะ Velavaru Island วิลล่ากลางทะเลหรู และเป็นส่วนตัวท่ามกลางน้ำทะเลใสแจ๋ว มองเห็นผืนทรายขาว และปลาน้อยใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำในวิลล่าทุกหลัง

       นอกจากนี้ Angsana Velavaru ยังมีศูนย์ดำน้ำ และกีฬาทางน้ำ รวมถึงบริการเช่าอุปกรณ์สน็อกเกิลฟรี และออกทัวร์สน็อกเกิลพร้อมไกด์ได้อีกด้วย หรือใครอยากชิลด้วยการนั่งเรือคายักท้องกระจกชมโลกใต้ท้องทะเล หรือทัวร์ชมฉลามวาฬ ให้อาหารปลากระเบน ก็ยังได้ อะไรจะดีไปกว่าการมาชิลที่นี่สักครั้ง ทริปหยุดยาวหน้าร้อนนี้ จัดไปเลยจ้า^^

 

🌴พิกัด : Velavaru Island, Maldives
โทร : +960 676 0028
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/AngsanaVelavaru

====================

 

 

 

Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives

       Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives รีสอร์ทสวยอีกแห่งที่สุดอะเมซซิ่งของมัลดีฟส์ ตั้งอยู่ที่ North Male Atoll ซึ่งอยู่ห่างจากแนวปะการัง Kiki Reef เพียง 10 นาที คนที่รักโลกใต้ท้องทะเลต้องอยากมาดื่มด่ำกับการดำน้ำที่นี่อย่างแน่นอน

       รีสอร์ทมีทั้งที่พักบนชายหาด และวิลล่ากลางทะเล เพื่อให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติของมัลดีฟส์ในทุกอณู ดีไซน์กาตกแต่งของที่นี่เน้นใช้วัสดุธรรมชาติเป็นหลัก มองไปทางไหนก็รู้สึกได้สดชื่น และใกล้ชิดกับธรรมชาติมากๆ ค่ะ ที่นี่เลยเป็นที่พักสุดชิลมากๆ ในซัมเมอร์นี้

🌴พิกัด : North Male Atoll, Maldives
โทร : +96 0664 3880, +960 400 9999
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/centararasfushimaldives.officialpage

====================

 

Club Med Finolhu Villas

       Club Med The Finolhu Villas เป็น Luxury Honeymoon Resort Maldives ของ Club Med ค่ะ ตั้งอยู่ที่ Gasfinolhu Island ซึ่งเป็นเกาะส่วนตัว ทำให้การมาพักผ่อนที่นี่มีเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงการตกแต่งต่างๆ ทำให้ที่นี่มีความโรแมนติกมากๆ เหมาะกับการมาฮันนี่มูนสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

       วิลล่าจะมีทั้ง วิลล่าริมทะเล และ วิลล่ากลางทะเล ออกแบบมาเป็นวิลล่าที่มี 4 ธีมหลัก คือ ความงาม ธรรมชาติ ความสง่างาม และความทรงจำ เหมาะสำหรับคู่รัก หรือผู้ที่รักธรรมชาติ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวและสระว่ายน้ำส่วนตัว เอาล่ะ ฮันนี่มูนคราวนี้สะกิดหวานใจมาชิลกันได้เลยค่ะ

 

🌴พิกัด : Gasfinolhu Island, Maldives
โทร : +960 664 3152
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ClubMedFinolhuVillas

====================


Meeru Island Resort & Spa

       Meeru Island Resort & Spa ตั้งอยู่ที่ Meerufenfushi Island เป็นรีสอร์ทหรูที่อยู่ไกลจากสนามบินสักหน่อย แต่เราจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ เพราะน้ำทะเลที่ใสกว่ารีสอรทที่อยู่ใกล้กับสนามบินมากๆ และยังมีโซนที่เป็นแนวน้ำตื้นให้ว่ายน้ำดูประการังมากมายอีกด้วยค่ะ

       วิลล่ากลางทะเลมีการออกแบบอย่างใกล้ชิดธรรมชาติในแนวทรอปิคอล มีไฮไลท์เป็น Jacuzzi Water Villa ให้เราได้นอนแช่อ่าง Jacuzzi ชมวิวทะเลแบบพาโนรามา และลงเล่นน้ำทะเลได้จากในห้องพักเลย นอกจากนี้ยังมีช่วงอากาศดีๆ ตอนเย็นๆ อาจจะได้เจอโลมามาแหวกว่ายในทะเลให้เราได้เห็นกันอีกด้วยค่ะ

🌴พิกัด : North Male Atoll, Meerufenfushi Island, Maldives
โทร : +960 664 3157
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MeeruIslandResortSpa

====================

 

Hurawalhi Maldives

       ที่สุดของการไปชิลที่มัลดีฟส์อยู่ที่นี่ค่ะ Hurawalhi Maldives รีสอร์ทสวยที่เปิดตัวด้วยไฮไลท์ที่ทุกคนต้องร้องว้าวดังๆ คือ ห้องอาหาร 5.8 Undersea Restaurant ซึ่งเป็นห้องอาหารใต้ท้องทะเล แน่นอนว่า เราจะได้ดื่มด่ำกับมื้ออร่อยพร้อมวิวใต้ท้องทะเล เรียกได้ว่า Unseen สุดๆ ค่ะ

 

       สำหรับที่พักของรีสอร์ทนั้น จะมีให้เลือกหลากหลายแบบเยอะมากๆ ทั้งวิลล่าริมหาด วิลล่ากลางทะเล มีสระว่ายน้ำ และอื่นๆ พร้อมถึงออกแบบตกแต่งมาในฟีลทรอปิคอลแบบลักซ์ซูรี เป็นห้องพักที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้เฟอร์เฟคสุดๆ อีกทั้งบริเวณรอบเกาะยังมีปะการังสวยงามให้ได้ดำน้ำแหวกว่าย ดื่มด่ำโลกใต้ท้องน้ำให้หนำใจ


🌴พิกัด : Lhaviyani Atoll, Hurawalhi Island, Maldives
โทร : +960 662 2000
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hurawalhi

====================

 

W Maldives

        ที่พักมัลดีฟส์ ที่สุดแห่งความลักซ์ซูรีต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ W Maldives โรงแรมแบรนด์ดังระดับห้าดาวที่ตั้งอยู่ทั่วทุกมุมโลก วิลล่าออกแบบตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์น เอาใจคนรุ่นใหม่สุดๆ อีกทั้งที่นี่ยังมีไฮไลท์เป็นการดำน้ำทั้งแบบดำน้ำตื้น และดำน้ำลึก โดยมีแนวปะการังอยู่รายล้อมตั้งแต่ห้องพักพัก ไปจนถึงบริเวณรอบๆ เกาะ ฟินกันได้เลย

        นอกจากนี้ภายในวิลล่ายังมีระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับคนอยากนอนแช่น้ำชมวิวทะเล รับลมชิลๆ สวยๆ และมักจะมีฝูงปลา และน้องเต่าแวะมาทักทายถึงหน้าห้องพักอยู่เป็นประจำ ทำให้ที่นี่แทบจะเหมือนสวรรค์บนดินเลยล่ะค่ะ

🌴พิกัด : North Ari Atoll, Fesdu Island, Maldives
โทร : +960 666 2222
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/wmaldives

====================

 

Fushifaru Maldives

        Fushifaru Maldives รีสอร์ทสวยที่เปิดตัวได้ไม่นานที่มัลดีฟส์ ตั้งอยู่ด้านตะวันออกของ Lhaviyani Atoll ซึ่งแต่เดิมเป็นแหล่งหาปลาที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดใน Lhaviyani Atoll ทำให้ที่นี่เป็นจุดดำน้ำเล่นอีกแห่งที่จะฟินสุดๆ กับโลกใต้ทะเลนั่นเองค่ะ อีกทั้งยังมีสันทรายที่ยื่นออกไปตอนน้ำลด เหมือนเราได้ไปยืนอยู่กลางทะเลแหวกเลยทีเดียว

        แน่นอนว่าห้องพักของที่นี่มีทั้งแบบ วิลล่าริมหาด และวิลล่ากลางทะเล แต่ วิลล่ากลางทะเล นั้นจะมีแค่ 5 หลังเท่านั้น แน่นอนว่าจะสงบเงียบ และปลีกวิเวกมากๆ และแน่นอนว่าจองคิวกันยาวๆ ไปเลยค่ะ

🌴พิกัด : Lhaviyani Atoll, Fushifaru, Maldives
โทร : +960 662 0202
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/fushifaru

====================

 

Soneva Jani

        รีสอร์ทสวย วิลล่ากลางทะเล ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในทุกหลัง พร้อมความสนุกกับสไลด์เดอร์ส่วนตัวจากห้องพักสู่ทะเล ทั้งหมดนี้รวมตัวกันอยู่ที่ Soneva Jani มัลดีฟส์ค่ะ อีกหนึ่งที่พักที่จะทำให้ซัมเมอร์ปีนี้ของเราฟินกว่าที่เคยแน่นอน !

       นอกจากนี้ที่รีสอร์ทยังเป็นที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง อนุญาตให้เด็กเล็กสามารถเข้าพักที่ห้องพักกลางทะเลได้เลยด้วย และที่นี่ยังมีกิมมิกน่ารักๆ เป็น จอกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่จะเป็น “โรงหนังไร้เสียง” แห่งแรกในมัลดีฟส์ โดยเราจะได้รับหูฟังบลูทูธในการชมภาพยนตร์เพื่อจะได้ไม่มีเสียงดังรบกวนสัตว์ป่าที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้นนั่นเองค่ะ

🌴พิกัด : Noonu Atoll, Medhufaru Island, Maldives
โทร : +960 656 6666
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/discoversoneva

====================


Kandolhu Maldives

        Kandolhu Maldives ที่พักมัลดีฟส์ ที่สวยราวกับภาพฝันแห่งนี้ บอกเลยว่าอยู่ใกล้แค่เอื้อมโดยตั้งอยู่ที่ North Ari Atoll บนเกาะ Kandolhudhoo ซึ่งเป็นเกาะส่วนตัวขนาดเล็กที่ห่างจากสนามบินแค่ 20 นาทีเท่านั้นโดย Sea Plane ทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากๆ ค่ะ

       อีกทั้งที่นี่ยังเป็นรีสอร์ทสุดหรูที่มีห้องพักเพียงไม่กี่หลังเท่านั้น ทำให้โดยรอบจะมีแต่ความสงบเงียบ ได้ฟีลการไปพักผ่อนอย่างแท้ทรู อีกทั้งน้ำทะเลใสสะอาด ใต้น้ำก็ตระการตาด้วยแนวปะการังที่สวยงาม พร้อมฝูงปลามากมาย เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำเลยก็ว่าได้

🌴พิกัด : North Ari Atoll, Kandholhudhoo, Maldives
โทร : +960 333 2200
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kandolhu

====================

 

Safari Island

        อีกหนึ่งที่พักมัลดีฟส์ในใจของหลายคน Safari Island ตั้งอยู่ริมทะเลใน Mushimasgali เกาะนี้รายล้อมไปด้วยแนวประการังสีสันสดใส และฝูงปลานานาชนิด ธีมการตกแต่งของที่นี่จะออกไปในแนว Natural และ Local ด้วยระเบียงไม้ หลังคามุงแฝก เหมาะกับการมาชิลรับซัมเมอร์

       นอกจากการมาพักผ่อน ที่นี่ยังโดดเด่นด้วยการดำน้ำ เพราะเริ่มแรกที่นี่เป็นที่แวะพักของนักดำน้ำต่างๆ เพราะอยู่ระหว่างจุดดำน้ำหลักๆ หลายจุด และได้กลายมาเป็นรีสอร์ทในปัจจุบันนั่นเองค่ะ เพราฉะนั้นสายดำน้ำต้องอย่าพลาดที่นี่เป็นอันขาด !

🌴พิกัด : North Ari Atoll, Maldives
โทร : +960 666 0777
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/safariislandresort