รีเซต

รีวิว สุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา สระบุร อากาศดี วิวภูเขา

รีวิว สุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา สระบุร อากาศดี วิวภูเขา
6 มกราคม 2557 ( 10:48 )
22.1K

เวลาไปจังหวัดสระบุรี หลายคนคงนึกออกแต่ ฟาร์มโคนม สเต็กอร่อย อย่างที่เพิ่งรีวิวไป “เทพประทาน สเต็กเฮ้าส์” วันนี้ขอพาไปนอนพักผ่อนที่ “สุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา” จังหวัดสระบุรี ที่โอบล้อมด้วยขุนเขา และ ท้องทุ่ง แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และอากาศดี ทุกฤดู

บรรยากาศ ของ สุชาดา resort & spa

บรรยากาศ ของ สุชาดา resort & spa

บรรยากาศ ของ สุชาดา resort & spa

บ้านสุชาดา ทำให้คนที่ไปพักที่นี่ ได้สัมผัสประสบการณ์ และค่านิยมแบบดั้งเดิมที่ถูกลืมไป สุชาดา รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางชุมชนเกษตรที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย มองเห็นทัศนียภาพที่เหนือคำบรรยาย ทิ้งความวุ่นวายในเมืองไว้เบื้องหลัง แล้วมาพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ทุกห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งอย่างสวยงาม และสะดวกสบาย รวมถึงเครื่องชงกาแฟสด ที่อิมพอร์ทจากฝรั่งเศสไว้บริการทุกห้องฟรี

ห้องพักของ สุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา สระบุรี

ในส่วนของอาหาร ที่ สุชาดา รีสอร์ท ก็มีอาหาร และ เครื่องดื่ม ให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารต่างประเทศ ด้วยฝีมือการปรุงจากเชฟจากนานาประเทศ และเชฟพิเศษ ที่เชฟจะชักชวนมาสร้างความพิเศษให้กับคนที่มาพัก รวมถึงแขกที่มาพัก ก็สามารถเลือกผักและวัตถุดิบที่ทางรีสอร์ทปลูกขึ้นเองจากชุมชนเกษตรโดยรอบ

อาหารเช้าของ souchada resort & spa

อีกจุดเด่นของ สุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ก็คือ สระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นสระใหญ่ และ มีบาร์เครื่องดื่มเล็กๆในสระว่ายน้ำด้วย ว่ายน้ำไป มองวิวรอบๆไป ชิลล์สุดๆ ไม่ว่าจะไปสระบุรีในฤดูไหน ก็จะได้รับอากาศดีอยู่เสมอ หากต้องการพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวายในสังคมเมือง ลองแวะไปพักที่บ้านสุชาดา ดูนะคะ

กินอาหารเช้า ท่ามกลางอากาศเย็นๆ และ วิวสวยๆ

บ้านสุชาดา รีสอร์ท & สปา
เลขที่ 88 หมู่ที่ 8 ต.หินสน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ประเทศไทย 18110
เบอร์ 036-200940 -1
LatLng : 14.7983, 101.0260 หรือ Google Maps

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com