ตามรอย ซง จุงกิ ซีรีส์เกาหลี Descendants of The Sun ที่ Navagio Beach ชายหาดสวยที่สุดในโลก ที่ กรีซ

ตามรอย ซง จุงกิ ซีรีส์เกาหลี Descendants of The Sun ที่ Navagio Beach ชายหาดสวยที่สุดในโลก ที่ กรีซ
เอิงเอย
9 กันยายน 2564 ( 11:40 )
20.6K
1

      สายเกาทุกคน วันนี้เราจะขอพาบินมาเที่ยวไกลถึง ประเทศกรีซ (Greece) ตามรอยโอปป้า ซง จุงกิ (Song Joong-ki) จาก ซีรีส์เกาหลี ชื่อดัง Descendants of The Sun กันที่ หาดนาวาจิโอ Navagio Beach อีกหนึ่ง ชายหาดสวยที่สุดในโลก น้ำทะเลใสกริ๊งยิ่งกว่าภาพวาดในฝัน โรแมนติกอย่าบอกใคร ไม่น่าล่ะ เค้าถึงตั้งใจมาถ่ายทำซีรีส์ในฉากสุดประทับใจของ Big Boss ยูชีจิน กับ แพทย์หญิง คังโมยอน ของเรากันที่นี่นั่นเอง

ตามรอย ซีรีส์เกาหลี Descendants of The Sun
Navagio Beach ชายหาดสวยที่สุดในโลก ที่ กรีซ

 

     หาดนาวาจิโอ Navagio Beach หรือ Shipwreck ชายหาดที่โอบล้อมด้วยส่วนเว้าของแนวภูเขาบนเกาะ Zakynthos Island (เกาะซาคีนโตส) ประเทศกรีซ ที่นี่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในโลกเลยทีเดียวค่ะ เพราะทราบที่ขาวละเอียดเนียนนุ่ม และน้ำทะเลใส สีฟ้าสวย จนนักท่องเที่ยวหลายคนตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว 

 

 

     อีกทั้งความโดดเด่นของที่นี่ก็คือ ซากเรืออัปปาง บนเกาะ เป็นหลักฐานบ่งบอกถึงในช่วงยุค 80 ที่บริเวณนี้เคยเป็นเส้นทางเดินเรือผิดกฎหมายที่มีการขนถ่ายสินค้าหนีภาษี โดยซากเรือที่เราเห็นอยู่คือ เรือ Panagiotis ที่ขนสินค้าหนีภาษีที่อัปปางลง ในปี ค.ศ.1981 นั่นเอง

 

 

     แต่ปัจจุบันนี้ สบายหายห่วงไปได้เลย เพราะที่นี่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สุดจะฮอตอีกที่หนึ่งของโลกไปแล้ว จนขนาดที่ ซีรีย์เกาหลีชื่อดัง อย่าง Descendants Of The Sun ที่มีพระเอกสุดหล่ออย่าง ซง จุงกิ สามีแห่งชาติ ยังต้องขนกองมาถ่ายทำไกลถึงที่นี่เลยทีเดียวค่ะ

 

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์

      สำหรับกิจกรรมบนเกาะนั้น นักท่องเที่ยวนิยมมานอนอาบแดด ว่ายน้ำ สัมผัสบรรยากาศของชายหาดสีขาวละเอียด รวมไปถึงอีกกิจกรรมแอดเวนเจอร์ของที่นี่ที่ดังมากๆ ก็คือ BASE Jumping ที่นักกระโดดดิ่งพสุธาจากทั่วโลกนิยมเดินทางมามาทดลองโดดหน้าผาที่นี่ค่ะ หวาดเสียวใช่ย่อย!

 

ที่เที่ยวกรีซ ทะเลสวย Navagio Beach ตามรอยซีรีส์

 

ที่เที่ยว ตามรอยซีรีส์เกาหลี ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<