เที่ยวญี่ปุ่นขั้นกว่า ! มิตซุยบอกต่อแคมเปญเด็ด ฟรีคูปองช็อปปิ้ง เล่นเกมไขปริศนาแรลลี่ หรือเที่ยวเทศกาลฮินะ

เที่ยวญี่ปุ่นขั้นกว่า ! มิตซุยบอกต่อแคมเปญเด็ด ฟรีคูปองช็อปปิ้ง เล่นเกมไขปริศนาแรลลี่ หรือเที่ยวเทศกาลฮินะ
nnanthisin
8 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:20 )
82

        คนไทยไปญี่ปุ่นเตรียมเฮ ต้อนรับแคมเปญใหม่ “Welcome to Japan Campaign” รับสิทธิพิเศษซื้อบัตรเงินสด Welcome Suica หรือพาสรถไฟ JR EAST PASS พร้อมรับคูปองส่วนลดไปช็อปจุใจที่ MITSUI OUTLET PARK และ Mitsui Shopping Park

      บริษัท Mitsui Fudosan Retail Management Co.,Ltd. ร่วมมือกับบริษัท East Japan Railway Company เปิดตัวแคมเปญใหม่ในชื่อ “Welcome to Japan Campaign” ระหว่างวันที่ 24 มกราคม – 31 มีนาคม 2563 โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพียงใช้บริการสินค้าร่วมรายการของ JR EAST ได้แก่บัตรเงินสด Welcome Suica และพาสรถไฟ JR EAST PASS (Tohoku area) หรือ JR EAST PASS (Nagano, Niigata area) สามารถรับคูปองส่วนลดมูลค่า 500 เยน ต่อยอดการซื้อทุก 5000 เยน นำไปใช้ช็อปปิ้งที่เอาท์เล็ทและศูนย์การค้าชื่อดังในเครือกลุ่มบริษัท Mitsui Fudosan ที่ร่วมรายการ 14 สาขา

        แคมเปญนี้ได้จัดขึ้นโดยมีจุดประสงค์ เพื่อส่งเสริมการให้ข้อมูลเชิงท่องเที่ยว และเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางและการจับจ่ายซื้อของแก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาที่ญี่ปุ่น โดยคุณสามารถใช้บัตรเงินสด Welcome Suica ในการจ่ายค่ารถไฟหรือรถบัส รวมถึงชำระสินค้าและค่าอาหาร ส่วนพาสรถไฟ JR EAST PASS คุณสามารถใช้พาสนี้สำหรับขึ้นรถไฟในพื้นที่ให้บริการได้อย่างไม่จำกัดเที่ยว

        อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ ข้อมูลบัตร JR EAST และเอาท์เล็ท-ศูนย์การค้าที่ร่วมรายการได้ที่เว็บไซต์ https://mitsui-shopping-park.com/lalaport/msp-info/en/jrcampaign.html

 

=========

 

พบกับกิจกรรม Evangelion Chukyo-ken Project : Crack the Code Rally!

        สนุกกับกิจกรรม Evangelion Chukyo-ken Project : Crack the Code Rally ระหว่างวันที่ 24 มกราคมถึง 16 กุมภาพันธ์ ที่เอาท์เล็ทชื่อดังอย่าง MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM NAGASHIMA ร่วมไขปริศนาทั้ง 5 จุดภายในเอาท์เล็ท แล้วรับแฟ้มใส่เอกสารลายลิมิเต็ดสวยๆ ไปเป็นของรางวัล และพิเศษขั้นกว่า! ถ้าใครร่วมไขปริศนาที่ MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM NAGASHIMA, สถานีโทรทัศน์ Chukyo TV (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) และสถานที่จัดกิจกรรมอื่นๆ รวมได้ครบ 3 แห่ง พร้อมตอบคำถามพิเศษข้อสุดท้ายที่บูธเฉพาะกิจที่สถานีโทรทัศน์ Chukyo TV ได้ รับไปเลย ของรางวัลใหญ่พรีเมี่ยมสุดหรูหรา! ศึกษาข้อมูลสถานที่จัดกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ https://www.ctv.co.jp/eva(*เว็บไซต์มีเฉพาะภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น)

 


        ส่วนวิธีเดินทางไปร่วมสนุกที่ MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM NAGASHIMA สามารถเดินทางได้ง่ายๆ เพียงนั่งรถบัสจากสถานีนาโกย่าราว 50 นาที หรือนั่งรถไฟ JR / Kintetsu มาลงที่สถานีคุวานะแล้วต่อรถบัสราว 20 นาที ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอาท์เล็ทได้ที่ https://mitsui-shopping-park.com/mop/nagashima/english/

===========

 

 

ชมความน่ารัก ตุ๊กตาฮินะแห่งเทศกาลเด็กผู้หญิง ในงาน Rarahina Hina Matsuri in LaLaport TOKYO-BAY

 

        เทศกาลเด็กผู้หญิง หรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า “Hina Matsuri” จะจัดขึ้นในวันที่ 3 มีนาคมของทุกปี มีจุดเด่นคือ “ตุ๊กตาฮินะ” ที่ชาวญี่ปุ่นจะนำมาตั้งประดับบนชั้นวางขั้นบันไดลดหลั่นกันลงมา ตั้งแต่ตุ๊กตาจักรพรรดิ จักรพรรดินี นางสนองพระโอษฐ์ นักดนตรี ทหารรับใช้ ไปจนถึงองครักษ์ โดยมีความเชื่อว่าจะทำให้ลูกสาวในแต่ละครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุข ตุ๊กตาแต่ละตัวถูกประดิษฐ์ขึ้นมาด้วยความประณีตสวยงามตามแบบฉบับงานฝีมือญี่ปุ่นที่ควรหาโอกาสไปชมให้ได้สักครั้ง

 


        และสำหรับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ถึง 3 มีนาคม พ.ศ.2563 นี้ ศูนย์การค้ายอดนิยมย่านโตเกียว Mitsui Shopping Park LaLaport TOKYO-BAY จะจัดงาน Rarahina ~Hina Matsuri in LaLaport TOKYO-BAY~ โดยรับบริจาคเหล่าตุ๊กตาสวยๆ หลายร้อยตัวจากชาวญี่ปุ่นทั่วไปมาจัดแสดงร่วมกันที่ลานบันไดขนาดใหญ่อย่างอลังการ ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปถ่ายรูปกันอย่างจุใจ

 


        ท่านสามารถเดินทางไป Mitsui Shopping Park LaLaport TOKYO-BAY ได้ด้วยรถไฟ JR ลงสถานี Minami Funabashi แล้วเดินต่อราว 5 นาที หรือโดยรถไฟ Keisei ลงสถานี Funabashi Keibajo และเดินต่อราว 10 นาที ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://mitsui-shopping-park.com/lalaport/tokyo-bay