โปรโมชั่นเที่ยวดูไบ สายการบินเอมิเรตส์ จองตั๋วเครื่องบิน เข้าพักโรงแรมฟรี 3 คืน วันนี้ - 23 พ.ค. 64

โปรโมชั่นเที่ยวดูไบ สายการบินเอมิเรตส์ จองตั๋วเครื่องบิน เข้าพักโรงแรมฟรี 3 คืน วันนี้ - 23 พ.ค. 64
Muzika
9 พฤษภาคม 2564 ( 14:16 )
84

     สายการบินเอมิเรตส์ Emirates จัดโปรโมชั่นสำหรับผู้โดยสารที่จองบัตรโดยสารสำหรับการเดินทางไป-กลับ นครดูไบ จะได้รับข้อเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 15,115 บาทสำหรับชั้นประหยัด 35,265 บาทสำหรับชั้นธุรกิจ และ 80,265 บาทสำหรับชั้นหนึ่ง พร้อมน้ำหนักสัมภาระเพิ่มฟรี 10 กิโลกรัม

 

 

     สำหรับผู้โดยสารที่จองบัตรโดยสาร ไป-กลับ ดูไบในที่นั่งชั้นประหยัด ตั้งแต่วันที่ 3 - 23 พ.ค. 2564 เพื่อเดินทางระหว่างวันที่ 16 พ.ค. ถึงวันที่ 15 ก.ย. 2564 จะได้รับสิทธิ์เข้าพักฟรีที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์ ดูไบ (JW Marriot Marquis Dubai) เป็นเวลา 2 คืน ส่วนผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ และชั้นหนึ่งที่จองบัตรโดยสารในวันดังกล่าว จะได้รับสิทธิ์เข้าพักเป็นเวลา 3 คืน นับตั้งวันที่เดินทางมาถึงดูไบ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ >> https://www.emirates.com/th/english/special-offers/enjoy-a-free-hotel-stay-in-dubai/

 

     ทั้งนี้สายการบินเอมิเรตส์แนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบข้อบังคับการเดินทางจากรัฐบาลในประเทศต้นทาง เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของประเทศปลายทาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้าดูไบ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.emirates.com/flytoDubai

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง