ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ โรงแรม เอ-วัน พัทยา รวมทุกความสดใหม่จากทะเล

ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ โรงแรม เอ-วัน พัทยา รวมทุกความสดใหม่จากทะเล
aichan
7 พฤศจิกายน 2559 ( 10:18 )
6.4K

ห้องอาหารเดอะโบ๊ท ชั้น 2 โรงแรม เอ-วัน พัทยา ห้องอาหารใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองพัทยาที่สามารถจุคนได้มากถึง 600 ทีนั่ง ชวนคุณมาอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับ Seafood Buffet Dinner ที่รวบรวมอาหารทะเลสดๆ ของเมืองพัทยา และอาหารนานาชาติมากกว่า 40 รายการ

สำหรับรายการอาหาร Buffet Line ทางโรงแรมได้เตรียม Seafood Buffet on ice ซึ่งเป็น Seafood ที่ปรุงสุกแล้ววางบนตู้แช่แบบ -5 องศา มีอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น (ซูชิ, ซาชิมิ, ข้าวปั้นประเภทต่างๆ) สปาเก็ตตี้ รวมเส้นต่างๆ ที่เตรียมซอสไว้ 3 ซอส (Tomato sauce, Meat sauce & Carbonara sauce) รวมถึงเป็ดย่าง ไก่ย่าง และหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวสิงคโปร์ที่มีเส้นต่างๆ ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ขาว และเส้นบะหมี่ ด้วยลูกชิ้นชนิดต่างๆ หรือท่านที่ชอบแบบของทอดเราได้เตรียม ปลหมึกทอด,หอมทอด และผักทอดไว้อีกด้วย

สำหรับของหวาน ประกอบด้วยไอศกรีมโฮมเมดรสชาติต่างๆ ที่สามารถเลือกใส่ท็อปปิ้งแบบไทยได้อย่างชอบใจ หรือบิงซูใส่เครื่องเคียงของเชื่อมแบบไทยๆ ไม่ว่าจะเป็นมันเชื่อม ฟักทองเชื่อม ลูเกด ถั่วแดง ราดด้วยน้ำผลไม้เชื่อมรสชาติต่างๆ ทั้งหมดนี้ราคาพิเศษพียง 1,200 บาท (สุทธิ)

ห้องอาหารเดอะ โบ๊ท โรงแรม เอ-วัน พัทยา ริมชายหาดพัทยาเหนือซอย 2 เปิดบริการทุกวัน 17.00-22.00 สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ 038-259-555 www.a-onehotel.com www.facebook.com/aonehotel

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com