รีเซต

สัมผัสประสบการณ์หนาวสุดขั้วสำรวจโลก จับใจ...ที่ไบคาล กับ KTC และ เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์

สัมผัสประสบการณ์หนาวสุดขั้วสำรวจโลก จับใจ...ที่ไบคาล กับ KTC และ เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์
เอิงเอย
26 กุมภาพันธ์ 2559 ( 06:37 )
26.1K

KTC หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด ออกแพ็คเกจท่องเที่ยว “จับใจ…ที่ไบคาล” ร่วมสำรวจดวงตาสีน้ำเงินแห่งไซบีเรีย “ทะเลสาบ ไบคาล” มรดกโลกทางธรรมชาติ ทะเลสาบที่ลึกที่สุด และมีปริมาณน้ำจืดมากที่สุด สัมผัสฤดูหนาวสุดขั้ว จนน้ำในทะเลสาบกลายเป็นน้ำแข็ง

กิจกรรมที่ตื่นตาตื่นใจรายล้อมอยู่รอบทะเลสาบ อาทิ การลัดเลาะริมสองฝั่งแม่น้ำอันการา เที่ยวชมสถานที่สำคัญในเมืองอิรคุทสก์ เมืองใหญ่แห่งไซบีเรีย สำรวจหมู่บ้านลิสท์เวียนกา หมู่บ้านเล็กๆ ริมทะเลสาบ เซย์ไฮกับแมวน้ำไบคาลที่มีที่เดียวในโลก นั่งสุนัขลากเลื่อนไปบนผืนน้ำแข็งสีน้ำเงิน ชมภาพอาทิตย์อัสดงแบบพาโนรามาบนเนินหินเชียร์สกี และขับรถไปบนทะเลสาบสู่เกาะโอลคอน เกาะที่ใหญ่ที่สุดบนทะเลสาบไบคาล ชมโขดหินชามานสถานที่ประกอบพิธีกรรมของหมอผีจากยุคโบราณ หนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญ ชมถ้ำน้อยใหญ่ที่ถูกน้ำแข็งเกาะจนคล้ายหินงอกหินย้อย สะท้อนแสงแดด ส่องประกายระยับพราว ปิคนิคท้าอากาศหนาวดูก้อนน้ำแข็งสีฟ้าอันโด่งดังของไบคาล อบซาวน่าแบบรัสเซียดั้งเดิม นมัสการสถูปพุทธแบบทิเบตบนดินแดนไซบีเรีย และตามหาซากแนวกำแพงหิน ที่บ่งบอกถึงอารยธรรมจากอดีตกาล

ออกเดินทางระหว่างวันที่ 15 – 21 มีนาคม 2559 พิเศษเพียงท่านละ 47,900 บาท พิเศษ!! สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท รับส่วนลดทันที 1,500 บาท

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 มีนาคม 2559

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์ พลอเรอร์ จำกัด โทร.0-2631-3448 กด 2 หรือ KTC Phone โทร.0-2665-5000

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com