รีเซต

รวมดีล วันเที่ยว ตรุษจีน 2566 ไปเที่ยวไหนดี มีส่วนลด

รวมดีล วันเที่ยว ตรุษจีน 2566 ไปเที่ยวไหนดี มีส่วนลด
เอิงเอย
17 มกราคม 2566 ( 09:30 )
716

     วันจ่าย วันไหว้ แล้วก็มาถึง วันเที่ยว ตรงกับวันที่ 22 มกราคม 2566 วันตรุษจีน นั่นเอง วันนั้นหลายๆ คนมีความเชื่อว่า จะแต่งตัวสวยๆ พากันออกไปเที่ยว ไปพบปะญาติผู้ใหญ่ ปฏิบัติตัวเป็นมงคล ไม่พูดจาหยาบคาย พูดแต่เรื่องดีๆ ไม่ทะเลาะเบาะแว้ง และอีกมากมายหลายสิ่ง เพื่อความเป็นสิริมงคลสำหรับวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน วันนี้ ทรูไอดี จัดสิทธิพิเศษให้สมกับเป็นวันเที่ยวสำหรับลูกค้าทรู โดยได้ รวมดีลวันเที่ยว ตรุษจีน 2566 ไปเที่ยวไหนดี มีส่วนลด แถมบางสิทธิพิเศษยังมีระยะเวลาให้ใช้บริการเที่ยวต่อเนื่องยาวๆไปถึงปลายปีเลย เป็นการเพิ่มความสุขตลอดปีกระต่ายทองด้วยเช่นกัน 

 

รวมดีลวันเที่ยว ตรุษจีน 2566
ไปเที่ยวไหนดี มีส่วนลดกันบ้าง

  • ดีลจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน สำหรับวันเที่ยว ตรุษจีน 2566
  • ดีลจองรถเช่า พาไปทุกที่ สำหรับวันเที่ยว ตรุษจีน 2566 

 

โปรที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ตรุษจีน 2566

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู จองที่พัก - ตั๋วเครื่องบิน สำหรับวันเที่ยว ตรุษจีน 2566

 

ดีลจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน สำหรับวันเที่ยว ตรุษจีน 2566 


     การได้เดินทางท่องเที่ยวไปพักผ่อนในสถานที่ไม่คุ้นเคย ให้ธรรมชาติช่วยบำบัดให้ได้รับพลัง ความสดชื่นจากสิ่งแวดล้อมดีๆ เป็นสิ่งที่ชาร์จแบตพลังชีวิตให้กลับมาพร้อมลุยกับสิ่งต่างที่เข้ามาเผชิญ ดีลที่ทรูไอดีมานำเสนอมีหลากหลายสถานที่ ได้แก่ 

 

Legendha Sukhothai Resort สุโขทัย  

     ที่พักสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่อยู่ท่ามกลางความสวยงามจากวิวของมรดกโลกกรุงเก่าเมืองสุโขทัยนั่นเอง โดยลูกค้าทรู แบล็กและเรดการ์ด รับส่วนลดเพิ่ม 10% ห้องพัก จากราคาโปรโมชันหน้าเว็บไซต์ ระหว่างวันที่ 10 ม.ค. 66 - 20 ธ.ค. 66  

>>> คลิกจองที่พัก Legendha Sukhothai Resort เที่ยวช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2566 <<<

 

Treehouse Villas Koh Yao พังงา 

      รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางป่าเขตร้อนเชียวขจี วิวสวยจากหน้าผา และหาดส่วนตัว เหมาะกับการอาบแดดและพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย ผ่อนคลายให้ธรรมชาติช่วยบำบัด ลูกค้าทรู แบล็กและเรดการ์ด รับส่วนลดเพิ่ม 10% ส่วนลูกค้าทรูทั่วไป ลดเพิ่ม 5% ของห้องพัก จากราคาโปรโมชันหน้าเว็บไซต์ ระหว่างวันที่ 10 ม.ค. 66 - 20 ธ.ค. 66

>>> คลิกจองที่พัก Treehouse Villas Koh Yao เที่ยวช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2566 <<<

 

บาบา บีช คลับ นาใต้ ลักชัวรี พูลวิลล่า โฮเทล โดย ศรีพันวา พังงา  


      ห้องพักสุดหรูริมทะเล ที่เหมาะสำหรับคนรักเสียงเพลง และปาร์ตี้ริมสระน้ำใหญ่ใจกลางที่พัก ลูกค้าทรู รับส่วนลดสูงสุด 60% ห้องพัก จากราคาปกติ ระหว่างวันที่ 1 ธ.ค. 65 - 30 พ.ย. 66 

>>> คลิกจองที่พัก บาบา บีช คลับ นาใต้ ลักชัวรี พูลวิลล่า โฮเทล  เที่ยวช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2566 <<<

 

ศรีพันวา ภูเก็ต 

      บ้านพักตากอากาศและโรงแรมสุดหรูสไตล์พูลวิลล่าที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวบริเวณแหลมพันวา ใครๆ ก็อยากเข้าพักที่นี่ ลูกค้าทรู รับส่วนลดสูงสุด 52% ห้องพักจากราคาปกติ ระหว่างวันที่ 1 ธ.ค. 65 - 30 พ.ย. 66  

 >>> คลิกจองที่พัก ศรีพันวาภูเก็ต  เที่ยวช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2566 <<<

 

บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลล่า โฮเทล โดย ศรีพันวา ประจวบคีรีขันธ์

      หนึ่งในห้องพักสุดหรูของหัวหิน ที่มาพร้อมพูลวิลล่าส่วนตัว และวิวทะเลหัวหินที่แสนสงบสวยงาม ลูกค้าทรูรับส่วนลดสูงสุด 50% ห้องพัก จากราคาปกติ ระหว่างวันที่ 1 ธ.ค. 65 - 30 พ.ย. 66  

 >>> คลิกจองที่พัก บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลล่า โฮเทล  เที่ยวช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2566 <<<

 

      รวมดีลวันเที่ยว ตรุษจีน 2566 ไปเที่ยวไหนดีมีส่วนลด ไม่ใช่มีแต่เพียงที่พัก แต่สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินและบริการจองที่พักโรงแรมทั้งไทยและทั่วโลกจากบริษัทชื่อดังอย่าง Traveloka ก็มีสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรูเช่นกัน 

 

Traveloka

      โปรโมชันระหว่างวันที่ 15 พ.ย. 65 - 31 ม.ค.66 นี้  ลูกค้าทรูรับส่วนลด 100 บาท เมื่อจองเที่ยวบิน ขั้นต่ำ 2,000 บาท หรือ จองโรงแรมขั้นต่ำ 1,800 บาท  ผ่าน traveloka 

>>> คลิกจองตั๋วเครื่องบิน และที่พัก กับ Traveloka เที่ยวช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2566 <<<

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู จองรถเช่า สำหรับวันเที่ยว ตรุษจีน 2566

 

ดีลจองรถเช่า พาไปทุกที่ สำหรับวันเที่ยว ตรุษจีน 2566 

TraveliGo 

      บริษัทด้านการท่องเที่ยวครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการเช่ารถ นอกจากนี้ ทราเวลไอโก ยังรับจองโรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน บัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ ทัวร์ ประกันภัยการเดินทาง แพ็กเกจท่องเที่ยวออนไลน์ครบวงจรด้วย โดยระหว่าง 1 พ.ย. 65 - 31 มี.ค. 66 ลูกค้าทรู รับส่วนลด 8% เมื่อจองรถเช่า ทั่วโลก ขั้นต่ำ 1,000 บาท (ไม่จำกัดส่วนลดสูงสุด)  

>>> คลิกจองรถเช่าทั่วโลกกับ TraveliGo เที่ยวช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2566 <<<

 

Avis Rent A Car (Thailand)

      บริษัทรถเช่าชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา จากมาตรฐานการบริการและความน่าเชื่อถือจากผู้บริโภค ทำให้มีสาขาอยู่ทั่วโลก มีโปรโมชันระหว่าง 1 ม.ค. 66 - 31 ธ.ค. 66 ลูกค้าทรูรับส่วนลด 50 บาทต่อวัน จากราคาหน้าเว็บ

>>> คลิกจองรถเช่า Avis Rent A Car เที่ยวช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2566 <<<

 

Go Mamma (โกว-มาม่า) 

      บริการรถแท็กซี่สำหรับผู้สูงอายุ  ที่อยากสนับสนุนให้อิสระในการเดินทางของผู้สุงอายุ โดยให้ความใส่ใจและเข้าใจในผู้สูงอายุและครอบครัวด้วย  มีโปรโมชัน 1 ต.ค. 65 - 31 ต.ค. 66  ลูกค้าทรู รับส่วนลด 30 บาท สําหรับการเดินทาง GO1(เที่ยวเดียว) หรือ รับส่วนลด 50 บาท สําหรับการเดินทาง GO2 (รับ-รอ-ส่ง)

>>> คลิกจองรถรับส่ง ของ Go Mamma เที่ยวช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2566 <<<

       รวมดีลวันเที่ยว ตรุษจีนปี 2566 ไปเที่ยวไหนดีมีส่วนลด ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังคงมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ทั้งอิ่ม ช้อป เพลิน ให้คุณได้ตอบโจทย์ความสุขทุกความต้องการของคุณในวันเที่ยว ให้คุณได้อิ่มสุขสำหรับวันดีๆ  วันเริ่มต้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน รวมถึงสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู ที่ ทรูไอดีมอบให้ต่อเนื่องกันยาวๆ เพราะคบกับทรู ทำให้ชีวิตคุณสมาร์ทกว่าใครนั่นเอง

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ เฮงๆ ปังๆ กันตลอดไป