จานเด่น “สวีท โปเตโต้” ด้วยวัตถุดิบออร์แกนิค จากโคสต์ บีชคลับและบิสโทร โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

จานเด่น “สวีท โปเตโต้” ด้วยวัตถุดิบออร์แกนิค จากโคสต์ บีชคลับและบิสโทร โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
Muzika
28 สิงหาคม 2562 ( 11:38 )
436
1

     เตรียมพบความตื่นตาตื่นใจในการรับประทานอาหารอีกครั้งในเดือนกันยายนนี้ ด้วยห้องอาหารยอดนิยมริมหาดหัวหิน โคสต์ บีชคลับและบิสโทร นำเสนอรายการอาหารจานเด่นแบบเสิร์ฟจากสวน (Farm-to-Table) ในโปรโมชั่นล่าสุด “สวีท โปเตโต้” ที่ปรุงด้วยวัตถุดิบออร์แกนิคที่ดีที่สุดจากแปลงผักปลอดสารพิษในสวนสวยของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

 

 

     ตลอดเดือนกันยายนนี้ โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านพบความตื่นตาตื่นใจในการรับประทานอาหารจากโปรโมชั่นล่าสุด “สวีท โปเตโต้” รายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) จานเด่นจากมันเทศ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เสิร์ฟจากสวน (Farm-to-Table) ที่เชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีนประจำห้องอาหารฯ ต้องการสร้างสรรค์อาหารจานพิเศษจากวัตถุดิบออร์แกนิค (Organic) ที่เพาะปลูกและดูแลด้วยความใส่ใจ ภายในแปลงผักปลอดสารพิษในพื้นที่บริเวณสวนสวยประจำโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ก่อนถูกคัดสรรและเก็บเกี่ยวตามฤดูกาลในช่วงเวลาที่เหมาะสม มาเป็นวัตถุดิบปรุงอาหารคุณภาพเยี่ยมให้ทุกท่านได้ลองรับประทาน

 

 

     รายการอาหารจานเด่นจาก “สวีท โปเตโต้” ที่ไม่ควรพลาด อาทิ ญ็อคคิมันเทศและไส้กรอกโชริโซ เมนูพาสต้ามันฝรั่งสไตล์อิตาเลี่ยนที่เปลี่ยนมาใช้มันเทศออร์แกนิค เพื่อเพิ่มความหวานละมุนและความหนานุ่มของชิ้นญ็อคคิขนาดพอดีคำ เพิ่มรสชาติและรสสัมผัสด้วยไส้กรอกสไตล์สเปนโชริโซ (Chorizo) มะกอกดำ มะเขือเทศ และซูกินี รวมเป็นความอร่อยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ลงตัว หรือจะลอง เนื้อปลาหิมะย่าง เสิร์ฟบนมันเทศบดเนื้อเนียนนุ่ม ที่เพิ่มอีกมิติของรสชาติด้วยซอสส้มสูตรพิเศษที่เคี่ยวกับไวน์ขาว มอบความหวานอมเปรี้ยวที่กลมกล่อม หอมกลิ่นส้มน่ารับประทานและอร่อยแบบไม่ซ้ำใคร ก่อนปิดท้ายด้วย พอร์คชอป แอนด์ ฟรายส์ เมนูสเต็กหมูที่หลายท่านโปรดปราน เสิร์ฟคู่เฟรนช์ฟรายส์มันเทศทอดเนื้อแน่น และซอสบาร์บีคิวงาขาวสไตล์ตะวันออกที่รับประกันได้ว่าสเต็กเลิฟเวอร์ทุกท่านต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

 

 

     พบกับความตื่นตาตื่นใจครั้งใหม่ในการรับประทานอาหารแบบเสิร์ฟจากสวน (Farm-to-Table) ในโปรโมชั่นล่าสุด “สวีท โปเตโต้” กับหลากหลายจานอาหาร สร้างสรรค์เป็นพิเศษโดย เชฟธรธร จินดาภู ที่นำเสนอวัตถุดิบที่ดีที่สุด ผสานความแปลกใหม่ทางอรรถรสในวงการอาหารเมืองหัวหิน พลางแบ่งปันเรื่องราวและเสียงหัวเราะกับเพื่อนหรือคนรัก ท่ามกลางสายลม แสงแดด ดวงดาวและเกลียวคลื่น ณ ห้องอาหารโคสต์ บีชคลับและบิสโทร

 

     “สวีท โปเตโต้” ให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายน 2562 ณ ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 280++ บาท

 

     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th