เที่ยวญี่ปุ่นส่งท้ายปี ชมไฟประดับ ช้อปปิ้งด้วยตั๋วรถไฟ Keio ที่ MITSUI OUTLET PARK TAMA MINAMI OSAWA

เที่ยวญี่ปุ่นส่งท้ายปี ชมไฟประดับ ช้อปปิ้งด้วยตั๋วรถไฟ Keio ที่ MITSUI OUTLET PARK TAMA MINAMI OSAWA
nnanthisin
12 ธันวาคม 2562 ( 13:30 )
344

        เที่ยวญี่ปุ่นส่งท้ายปี ชมอิลลูมิเนชั่น และช้อปสุดคุ้มที่ MITSUI OUTLET PARK TAMA MINAMI OSAWA
ด้วยเซ็ตตั๋วรถไฟจาก Keio 

 

 

        ฤดูหนาวนี้ สวนสนุก Yomiuri Land กำลังจัดงานประดับไฟ ‘Yomiuri Land Jewellumination’ พบกับแสงไฟกว่า 6 ล้าน 5 แสนดวง ผลงานจากนักออกแบบแสงไฟชื่อดัง คุณโมโตโกะ อิชิอิ ผู้ที่เคยจัดไฟให้หอคอย Tokyo Tower และสะพานสายรุ้งมาแล้ว ทุกท่านจะได้เดินท่ามกลางสวนแห่งแสงไฟ งดงามราวกับภาพฝันเลยทีเดียว โดยงานนี้จะจัดถึงวันที่ 6 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น

        นอกจากนี้ เมื่อซื้อตั๋วเซ็ตของ Keio ท่านยังได้คูปองมูลค่า 500 เยน สำหรับซื้อสินค้าและรับประทานอาหารที่ MITSUI OUTLET PARK TAMA MINAMI OSAWA เอาท์เล็ตขนาดใหญ่ที่รวมแบรนด์ชั้นนำกว่า 120 ร้านอีกด้วย

 

 

        ไม่เพียงเท่านั้น ทางบริษัท Keio Corporation ยังเปิดจำหน่ายตั๋วเหมาไปภูเขา Takao สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการชมธรรมชาติสวยๆ และเที่ยวชมวัด Yokuou-in อีกด้วย โดยสามารถซื้อเซ็ตตั๋วเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ หรือร้านตัวแทนในต่างประเทศ และศูนย์แนะนำการท่องเที่ยวของ Keio Corporation ซึ่งตั้งอยู่ที่ Shinjuku ชื่อ “Central Honshu Information Plaza in Keio Shinjuku” ได้เช่นกัน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.keio.co.jp/mttakao1daytrip/

        ทุกท่านสามารถเดินทางไป MITSUI OUTLET PARK TAMA MINAMI OSAWA ได้อย่างง่ายดายด้วยรถไฟ Keio สาย Sagamihara ลงสถานี Minami Osawa เดินต่อราว 2 นาที ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้างสรรพสินค้าได้ที่ https://mitsui-shopping-park.com/mop/tama/english/