รีเซต

ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ริมน้ำ ปาท่องโก๋ ที่พักกาญจนบุรี เต็นท์โดมริมน้ำ

ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ริมน้ำ ปาท่องโก๋ ที่พักกาญจนบุรี เต็นท์โดมริมน้ำ
เอิงเอย
7 กรกฎาคม 2564 ( 14:13 )
41.6K
1

      ตามเรามาชิลแบบขั้นสุดกันที่ กาญจนบุรี ริมอ่างเก็บน้ำลำตะเพิน เปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน มารีแลกซ์กันกับ ปาท่องโก๋ เต็นท์โดมริมน้ำ ที่พักกาญจนบุรี สไตล์แคมป์ปิ้ง ริมน้ำ ค่ะ หรือใครอยากจะมา กางเต็นท์ เอง ที่นี่ก็มีพื้นที่พร้อมเป็น ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ริมน้ำ สุดชิลได้อีก เอาล่ะ วันหยุดนี้ ปักหมุดเลยนะจ๊ะ สายเที่ยว!

 

ปาท่องโก๋ ลานกางเต็นต์ ริมน้ำ กาญจนบุรี
ที่พักสวย เต็นท์โดม สไตล์แคมป์ปิ้ง

 

       สายชิล สายแคมป์ปิ้งต้องห้ามพลาดจ่ะ! มาเช็คอินฟินๆ กันได้ที่ ปาท่องโก๋ ที่พักแบบเต็นท์โดมริมน้ำ ในอำเภอหนองปรือ จังหวัดกาญจนบุรี นี่เอง 💚

      ที่นี่เค้ามีที่พัก 2 แบบ ด้วยกันค่ะ คือ

      เต็นท์โดม ติดแอร์ นอนสบายๆ ชิลๆ เปลี่ยนบรรยากาศ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพลินๆ ไปอีก ได้บรรยากาศของการมานอนเต็นท์ แคมป์ปิ้งแบบสวยๆ ค่ะ

 

ที่พักกาญจนบุรี เต็นท์โดม แคมป์ปิ้ง

 

      แต่สำหรับสายกางเต็นท์ ที่นี่ก็มี พื้นที่ลานกางเต็นท์ (จำกัดจำนวน 8 หลังต่อคืน) ให้คนรักในการกางเต็นท์ มานอนชิลริมน้ำ แบบที่ชอบ แคมป์ปิ้งสนุกๆ ท่ามกลางธรรมชาติ และเป็นส่วนตัวอีกด้วย

 

 

      ใครที่มากางเต็นท์แล้วอยากพาสัตว์เลี้ยง น้องหมา น้องแมว ทางที่พักก็อนุญาตด้วยค่ะ โดยมีกฎข้อห้ามคือ ต้องมีสายลากจูง ไม่ปล่อยสัตว์เลี้ยงอิสระ และห้ามส่งเสียงดังรบกวนผู้อื่น อีกทั้งเจ้าของต้องเก็บอุจจาระของสัตว์เลี้ยง ไม่ให้เรี่ยราด และส่งกลิ่นรบกวนผู้อื่น ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการใช้บริการของคุณลูกค้าทุกคนค่ะ

 

 

       อีกทั้งเรายังสามารถทำอาหารได้อีกด้วย แต่จะมีกฎเล็กน้อยก็คือ ห้ามก่อไฟบนหญ้าหรือใช้อุปกรณ์ที่ทำให้ความร้อนโดนหญ้าค่ะ สำหรับอุปกรณ์ประกอบอาหารทางที่พักไม่มีให้นะจ๊ะ เราต้องนำมาเอง เช่น เตาแก๊ส กระทะ ช้อน ถ้วย ชาม มีด และอื่นๆ ทางที่พักจะมีจุดต่อปลั๊กไฟรอบลานให้ค่ะ โดยสามารถนำปลั๊กพ่วงมาเอง

       บริเวณรอบๆ ที่พัก บอกเลยว่าวิวดี บรรยากาศโดนมากๆ เพราะเราจะได้เห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำ และภูเขา ให้ธรรมชาติมาโอบกอดเราไว้ บำบัดใจให้หายเหนื่อย ตอนเช้าตื่นมาท่ามกลางสายหมอก ตอนดึกก็มีดาว ให้ได้นั่งดูด้วยกัน สุดโรแมนติก

 

 

      มื้อเย็น ใครอยากปิ้งๆ ย่างๆ เค้าก็มีบริการ หมูกระทะ มาเสิร์ฟให้ด้วยนะ เราสามารถบอกกับที่พักไว้ล่วงหน้าได้เลยค่ะ ทางที่พักก็จะจัดเตรียมไว้ให้เรา ดีงามสุดๆ จะจูงมือคุณแฟนไปเที่ยวชิลๆ หรือ ควงแขนคุณเพื่อนไปทั้งกลุ่มก็ดีต่อใจมากๆ


      นอกจากนี้ ภายในที่พักยังมีกิจกรรมเพียบให้ได้สนุกไม่มีเบื่อเลยค่ะ ทั้ง เล่นน้ำท่ามกลางภูเขาริมอ่างเก็บน้ำลำตะเพิน ล่องแพเปียก บอร์ดยืนพาย ซับบอร์ด เรือแคนู เรือคายัค แถมยังฟรี‼️ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มสักบาทเลยนะจ๊ะ


ราคาที่พัก เต็นท์โดม

 

 

 • วันธรรมดา 2,500 บาท / คืน (2 ท่าน)
 • วันหยุดนักขัตฤกษ์ และ วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 2,900 บาท / คืน (2 ท่าน)
 • เตียงเสริม 600 / คืน
 • วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ มีดนตรีสดแนวโฟล์คซอง (Folksong) ให้ได้ชมกันอีกด้วยนะคะ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามมาตราการป้องกันโควิด-19 ของทางจังหวัดค่า


ราคา พื้นที่ลานกางเต็นท์

(จำกัดจำนวน 8 หลัง)

 

 

 • วันธรรมดา 300 บาท / ท่าน / คืน
 • วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 350 / ท่าน / คืน
 • เด็กต่ำกว่า 10 ปี 100 บาท
 • กางทาร์ป ฟรีไม่คิดค่าใช่จ่าย

 

ข้อปฏิบัติและมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 ขอความร่วมมือปฏิบัติดังต่อไปนี้

 1. สวมหน้ากากอนามัย ทุกครั้งเมื่อเข้าร้านหรือเข้าพื้นที่ส่วนกลาง
 2. ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์
 3. คัดกรอง / ตรวจวัดอุณภูมิร่างกาย
 4. เว้นระยะห่าง 1-2 เมตร ระหว่างบุคคล
 5. ใช้แอปพลิเคชัน Morchana (หมอชนะ)

 


ข้อมูล ปาท่องโก๋ เต็นท์โดมริมน้ำ ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ ปาท่องโก๋

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ