รีเซต

PABLO Cheese Tart ชีสทาร์ตอันดับหนึ่งจากโอซาก้า ขยายความอร่อยกับสาขาใหม่ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

PABLO Cheese Tart ชีสทาร์ตอันดับหนึ่งจากโอซาก้า ขยายความอร่อยกับสาขาใหม่ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ
เอิงเอย
12 ตุลาคม 2560 ( 04:48 )
1.3K

ชาวรางน้ำเตรียมเฮ! เพราะ PABLO Cheese Tart ชีสทาร์ตอันดับหนึ่งจากโอซาก้า และที่หนึ่งในใจของใครหลายๆ คน กำลังขยายความอร่อยให้กว้างขึ้น ด้วยการเปิดสาขาใหม่ ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 ของ PABLO Cheese Tart Thailand แล้ว แน่นอนว่าเปิดสาขาใหม่ทั้งที ก็ต้องมีเซอร์ไพรส์กันซะหน่อย! กับการเปิดตัวรสชาติใหม่ นั่นก็คือ “พาโบล มินิชีสทาร์ต สตรอเบอร์รี่” ที่วางขายที่สาขาคิง เพาเวอร์ รางน้ำเป็นที่แรกในประเทศไทย

 

 

“พาโบล มินิชีสทาร์ต รสสตรอเบอร์รี่” คือ ชีสทาร์ตที่เข้มข้นไปด้วยความอร่อยจากชีสเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความหอมหวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่ที่มาแบบเต็มรสชาติ พร้อมแป้งทาร์ตกรุบกรอบด้านนอก การันตีความฟินในทุกคำ รีบมาลองก่อนใครในประเทศได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

นอกจากชีสทาร์ตรสชาติสุด Exclusive นี้แล้ว เรายังมีของพรีเมี่ยมสุดคิ้วท์ ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อสาขาคิง เพาเวอร์ รางน้ำโดยเฉพาะเท่านั้น! เรียกได้ว่าแฟนพาโบล และแฟนชีสสสส..สส ทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง “พาโบล มินิชีสทาร์ต รสสตรอเบอร์รี่” คือ ชีสทาร์ตที่เข้มข้นไปด้วยความอร่อยจากชีสเหมือนเดิม

เพิ่มเติมคือความหอมหวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่ที่มาแบบเต็มรสชาติ พร้อมแป้งทาร์ตกรุบกรอบด้านนอก การันตีความฟินในทุกคำ รีบมาลองก่อนใครในประเทศได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งนอกจากชีสทาร์ตรสชาติสุด Exclusive นี้แล้ว เรายังมีของพรีเมี่ยมสุดคิ้วท์ ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อสาขาคิง เพาเวอร์ รางน้ำโดยเฉพาะเท่านั้น! เรียกได้ว่าแฟนพาโบล และแฟนชีสสสส..สส ทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

 

พบกับร้าน PABLO Cheese Tart สาขาล่าสุด ได้ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ชั้น 3 เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

 

พร้อมติดตามกิจกรรมดีๆของพาโบลได้ที่ https://www.facebook.com/PABLOCheesetartThailand และทางอินสตราแกรม @pablo_cheese_tart_thailand #PABLOcheesetartthailand #PABLOministrawberry #PABLOKingPowerRangnam

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID